
เพื่อนบ้านผงะ! พบศพติดอยู่ในซอกกำแพงกว้าง 20 ซม. คาดเมาแล้วปีนขึ้นไปฉี่กลางดึก พลัดตกขาดอากาศหายใจ ระบุสาเหตุคาดเมาเหล้า
2 มี.ค.2568 – เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพติดอยู่ในซอกกำแพงหลังห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในเขตพื้นที่ บ.ขวาว ต.บ้านชบ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ หน่วยกู้ภัยสว่างซาเซียกงธรรมสถานสุรินทร์จึงเดินทางไป ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมพร ดียิ่ง อายุ 56 ปี สภาพศพติดอยู่ภายในซอกกำแพงของห้องเช่า ซึ่งมีความกว้างประมาณ 20 ซม. เจ้าหน้าที่ไม่สามารถยกศพออกมาได้ จำเป็นต้องเดินอ้อมไปด้านหลังซึ่งเป็นป่ารกเพื่อทุบกำแพง และยกศพออกมา จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 7-8 ชม.
จากการสอบถาม นายประภากร พื้นผา อายุ 40 ปี ( เพื่อนข้างห้อง และผู้พบศพเป็นคนแรก ) ระบุว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณเกือบๆ 10 โมงเช้าตนเองได้ยินเสียงเปิดน้ำทิ้งไว้ ก็เลยว่าจะเดินมาเรียกดู แต่เมื่อส่องเข้าไปในห้อง ก็ไม่เห็นมีคนอยู่ในห้อง แต่กลอนถูกล็อคจากด้านใน ตนเองรู้สึกแปลกๆก็เลยเดินขึ้นไปบนชั้น 2 แล้วชะโงกหน้าต่างดู ก็เลยเห็นว่านายสมพร ติดอยู่ในซอกกำแพง ก่อนจะรีบโทรเรียกกู้ภัยมา
โดยนายประภากร ยังระบุว่า นายสมพร ชอบดื่มเหล้าเมาเป็นประจำ และเวลาเมาก็ชอบปีนกำแพงขึ้นไปยืนฉี่ ตนเองคาดว่าน่าจะพลัดตกลงไป ด้วยความแคบของกำแพงจึงทำให้ขาดอากาศหายใจ และไม่มีใครช่วยได้ทัน ตนเองก็สันนิฐานว่า นายสมพรน่าจะพลัดตกลงไปช่วงประมาณ ตี 1 – ตี 2 เพราะตนเองคล้ายกับได้ยินเสียงเหมือนคนเคาะกำแพง แต่ก็ไม่ได้แอะใจ มาพบว่าเป็นศพอีกทีก็เกือบ 10 โมงแล้ว.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ส่งตัว 'พลทหารเป๊ก' รับขาเทียมพระราชทาน ชู 2 นิ้ว กำลังใจเกินร้อย
นายแพทย์ชวมัย สืบนุการณ์ (ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุรินทร์) พร้อมทีมแพทย์ และบุคลากรโรงพยาบาลสุรินทร์ เตรียมส่งตัวพลทหารเดชศักดิ์ ตรีคำ
โอนครบ! เยียวยาชายแดน 7 จังหวัด 6.9 แสนครัวเรือน 3.3 พันล้านบาท
นางสาวอัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า จากมติคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2568 และวันที่ 23 ธันวาคม 2568 เห็นชอบให้จ่ายเงินเยียวยาผู้ประสบภัยที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์
ขาที่ 13! ทหารไทยเหยียบกับระเบิด พื้นที่ช่องระยี
กองทัพภาคที่ 2 เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 06.44 น. พื้นที่ช่องระยี อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์ กำลังพลประสบเหตุเหยียบกับระเบิด ได้รับบาดเจ็บสาหัส สูญเสียขาขวา จำนวน 1 นาย
รองนายก สุชาติ สั่งทีม EPU เฝ้าระวังสิ่งแวดล้อม เหตุระเบิดสุรินทร์ เร่งสร้างความเชื่อมั่นประชาชน
วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2569 นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (รมว.ทส.) สั่งการด่วน กรมควบคุมมลพิษ
บิ๊กต่ายคาด 'อากาศร้อน-อาวุธเก่า' ทำคลังสรรพาวุธ ตชด.21บึ้ม
'ผบ.ตร.'ย้ำเหตุระเบิดคลังสรรพาวุธ ตชด.21 ไม่ใช่วินาศกรรม คาดอาวุธเก่าเสื่อมสภาพเร่งพิสูจน์หาสาเหตุ
สะพรึง! เกิดเหตุเพลิงไหม้รุนแรง คลังอาวุธ ตชด.21 จ.สุรินทร์ ระเบิดเป็นระยะ
เกิดเหตุเสียงระเบิดดังสนั่นหลายครั้ง บริเวณค่ายกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21 (ตชด.21) ต.เฉนียง อ.เมือง จ.สุรินทร์

