สลดเด็ก 5 ขวบ เล่นกับลูกหมา จมน้ำดับ

อุทาหรณ์ เด็กวัย 5 ขวบ เล่นกับลูกหมาตามลำพัง คาดพลัดตกลงไปในคลอง ญาติเผยกลับมาบ้านพบหมาคาบลูกที่ตายวิ่งขึ้นมา ช่วยกันตามหา พบเป็นศพในน้ำ 

30 ม.ค.2565 – เมื่อเวลา 10.00 น.  พ.ต.ท.หมัดอุเส็น  เหมาะสนิ สารวัตรสอบสวน สภ.แสวงหา ได้รับแจ้งเหตุมีเด็กวัย 5 ขวบสูญหายในคลอง บริเวณบ้านเลขที่ 92 หมู่ 7 ตำบลบ้านพราน อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง จึงเดินทางไปทำการตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ มูลนิธิร่วมกตัญญู   

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านที่อยู่ใกล้ริมฝั่งคลองตรงข้ามกับวัดวังน้ำเย็นพบทางทางญาติๆเล่ระบุว่า ผู้ที่สูญหายในน้ำมีชื่อว่า ด.ช.ญาณเศรษฐ์ ยอดแย้ม วัย 5 ขวบ ซึ่งอยู่บ้านกับแม่ วัย 34ปี ส่วนทางญาติออกไปตลาดกันหมด เมื่อกลับมาแล้วตามหา น้องญาณเศรษฐ์ ไม่พบ แต่ได้พบเห็น แม่สุนัขพันธุ์ไซบีเรียนคาบลูกหมาที่ตายวิ่งผ่านหน้าไป  

จึงคาดว่าน้องได้ลงไปช่วยลูกหมาที่ตกลงไปคลอง หรือว่าเล่นกับลูกหมาแล้วพลัดตกลงไปในคลองทั้งคู่  ทางทีมประดาน้ำได้ลงค้นหาในคลองนานประมาณ 30 นาทีจึงพบร่าง ด.ช.ญาณเศรษฐ์  ที่เสียชีวิตอยู่ภายในน้ำ ไม่พบบาดแผลการโดนทำร้ายญาติๆไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตนำ ร่างไปทำการบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป. 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอยง' เปิดผลวิจัย ไขคำตอบ RSV เด็กติดเชื้อซ้ำได้อีก

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า RSV เป็นแล้วเป็นซ้ำได้อีก

ดับเพลิงระดมช่วย 'น้องขนุน' พลัดตกบ่อน้ำลึก 5 เมตร

เมื่อเวลา 01.00 น. ศูนย์วิทยุ หน่วยป้องและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจาก นางสุนันท์ จันทรศรี อายุ 70 ปี ว่าสัตว์เลี้ยง สุนัขพันธุ์ไทย เพศผู้ อายุกว่า 10 ปี

ห่มผ้าพระนอน ขอพรพระใหญ่ เมืองอ่างทอง ท่องวิถีเกษตรปลอดภัยช่วงกรีนซีซั่น

ททท. สำนักงานสุพรรณบุรี ชวนคนที่ชื่นชอบเดินสายทำบุญไหว้พระ พลาดไม่ได้กับงาน “ร่มโพธิ์ทอง ห่มผ้าพระนอน เกษตรและของดีเมืองอ่างทอง”

สาวออสเตรีย ตกจากชั้น 2 อาคารผู้โดยสารสนามบินสุวรรณภูมิ กระแทกพื้นเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 19 มิถุนายน 2566 พ.ต.ต.อุเทน พรับพริ้ม สารวัตรสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รับแจ้งว่ามีคนกระโดดลงมาจาก

เย้ยกฎหมายกลางวันแสกๆ  โจรดอดกวาดเรียบทรัพย์สินมีค่าบ้านครูเกษียณ

กล้องวงจรปิดจับภาพ คนร้ายงัดประตูเข้าไปลักทรัพย์บ้านอดีตครูวัย 73ปี กลางวันแสกๆ กวาดเรียบทรัพย์สินมีค่า ผวาย้อนกลับมาอีก

งามหน้า! ครูโยนหนังสือใส่หัวเด็กจนเลือดซึม ดอดเงียบขอโทษผู้ปกครอง

บุรีรัมย์​ คืบหน้าผู้บริหารและครู​ ดอดเงีบบขอโทษแม่เด็ก ป.2 โดนโยนหนังสือ​ใส่หัวเลือดซึม​ ระบุตัดสินใจย้ายครูไปอยู่ฝ่ายอื่น แม่พอใจ​ ยอมลบโพสต์