
30 ม.ค.2565-พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง(ผบช.ก.) สั่งการให้ พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผู้บังคับการกองปราบปรมม(ผบก.ป.) มอบหมายให้ พ.ต.ต.สรศักดิ์ แสงจันทร์ และพ.ต.ต.ธานุพันธ์ สุระสะ พ.ต.ต.กรพงศ์ วงศาลังกา สว.กก.2 บก.ป., พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.ป. นำกำลังตำรวจกองปราบปรามบุกจับการลับลอบเล่นการพนันชนไก่ ได้ผู้ต้องหา 78 คน ของกลาง ไก่ชนจำนวน 6 ตัว สุ่มไก่จำนวน 2 สุ่ม สังเวียนจำนวน 1 ชุด สมุดจดอัตราต่อรองจำนวน 16 เล่ม ปากกาสำหรับจดจำนวน 4 ด้าม แผ่นพลาสติก จำนวน 1 แผ่น นาฬิกาจับเวลา จำนวน 1 ตัว
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนทราบว่าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.8 ต.สาวร้องไห้ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง มีการลักลอบเล่นการพนันประเภทชนไก่ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้เดินทางมาตรวจสอบบริเวณสถานที่ดังกล่าว พบกลุ่มผู้ต้องหากำลังเล่นการพนันชนไก่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าแสดงตัวเพื่อทำการตรวจค้นและจับกุม เมื่อกลุ่มผู้ต้องหาทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้พากันวิ่งหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้วิ่งติดตามจับกุมควบคุมตัวไว้ได้ จากนั้นได้ทำการตรวจค้นสถานที่ดังกล่าว พบของกลางเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวผู้ต้องหาและของกลางทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย สอบถามผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผงะ! เจอร่างทารกแรกเกิด ซุกถุงทิ้งขยะย่านเทพารักษ์
เมื่อเวลา 01.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งเหตุจากพนักงานเก็บขยะของเทศบาลว่า พบศพเด็กทารกถูกนำมาทิ้งไว้ในถังขยะตรงอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง
'อนุทิน' สวนดรามาจัดฉากค้นรถ ยันตำรวจไม่รู้ ไปทีมส่วนตัวไร้รถนำ
'อนุทิน' สวนดรามาเข้าด่านตรวจ ให้คิดเรื่องอื่นดีกว่า บอกไม่ได้ไปบุรีรัมย์นานแล้ว ไร้รถนำขบวนไปกับทีมส่วนตัว พอดีผ่านด่านตำรวจไม่รู้
อ้าว! 'ชัยชนะ' โพสต์ภาพร่วมโต๊ะอาหาร 'รอง ผกก.ทุ่งใหญ่' บอก 'มิตรภาพที่ยืนยาวมั่นคง'
ชัยชนะ เดชเดโช สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ภาพถ่ายระหว่างร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว มี รองผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ ร่วมโต๊ะ
จับตา 'บิ๊กต่าย' ชง ก.ตร.เคาะโผนายพลปลาย ส.ค. 'พล.ต.ต.วิวัฒน์' ลุ้นขยับ
จับตาโผนายพลตำรวจปลายเดือนสิงห
'ป.ป.ช.' เร่งคดีโกงสอบท้องถิ่น ยันไม่เจอตอ ฮึ่มสาวถึงใครฟันหมด
รองเลขาฯป.ป.ช. เผยคดีโกงสอบท้องถิ่นคืบ กระจายตัวทำงาน เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน-ตรวจกระดาษคำตอบ ย้ำทำตามกรอบ 3-6 เดือน ปัดล่าช้า ขอประชาชนใจเย็น ยันไม่เจอตอ ฮึ่มสาวถึงใครฟันหมด
สตช. แจงเกณฑ์ตำรวจพกปืน ยึดบริบทปฏิบัติหน้าที่ ย้ำสถานะ ตร. 24 ชม.
สตช. แจงหลักเกณฑ์ตำรวจพกปืน ยึดความจำเป็นและบริบทการปฏิบัติหน้าที่ ชี้เป็นตำรวจ 24 ชม. เหตุซึ่งหน้าจับกุม ระงับเหตุได้ตามอำนาจหน้าที่ ส่วนสาธารณะต้องเก็บมิดชิดเหมาะสมกับภารกิจ

