
30 ม.ค.2565-พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง(ผบช.ก.) สั่งการให้ พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผู้บังคับการกองปราบปรมม(ผบก.ป.) มอบหมายให้ พ.ต.ต.สรศักดิ์ แสงจันทร์ และพ.ต.ต.ธานุพันธ์ สุระสะ พ.ต.ต.กรพงศ์ วงศาลังกา สว.กก.2 บก.ป., พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.ป. นำกำลังตำรวจกองปราบปรามบุกจับการลับลอบเล่นการพนันชนไก่ ได้ผู้ต้องหา 78 คน ของกลาง ไก่ชนจำนวน 6 ตัว สุ่มไก่จำนวน 2 สุ่ม สังเวียนจำนวน 1 ชุด สมุดจดอัตราต่อรองจำนวน 16 เล่ม ปากกาสำหรับจดจำนวน 4 ด้าม แผ่นพลาสติก จำนวน 1 แผ่น นาฬิกาจับเวลา จำนวน 1 ตัว
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนทราบว่าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.8 ต.สาวร้องไห้ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง มีการลักลอบเล่นการพนันประเภทชนไก่ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้เดินทางมาตรวจสอบบริเวณสถานที่ดังกล่าว พบกลุ่มผู้ต้องหากำลังเล่นการพนันชนไก่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าแสดงตัวเพื่อทำการตรวจค้นและจับกุม เมื่อกลุ่มผู้ต้องหาทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้พากันวิ่งหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้วิ่งติดตามจับกุมควบคุมตัวไว้ได้ จากนั้นได้ทำการตรวจค้นสถานที่ดังกล่าว พบของกลางเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวผู้ต้องหาและของกลางทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย สอบถามผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
CIB ทลายเครือข่าย 'บิ๊กจ๊อต' ไนจีเรีย ยึดเฮโรอีน 110 กก.-โคเคน 22 กก.
CIB เปิดปฏิบัติการทลายเครือข่าย “บิ๊กจ๊อต” ชาวไนจีเรีย จับ 13 ผู้ต้องหา ยึดเฮโรอีน 110 กก. โคเคน 22 กก. มูลค่าสูงสุดกว่า 1,000 ล้านบาท พบหลอกหญิงไทยร่วมขบวนการ ใช้ไทยเป็นฐานลำเลียงยาเสพติดส่งขายทั่วโลก
ผบ.ตร. ยันไม่มีเรื่องการเมือง หลัง 'หมอทวีศิลป์' ยื่นลาออกราชการสู้คดีชั้น 14
พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวถึงกรณีที่ พล.ต.ท.นพ.ทวีศิลป์ เวชวิทารณ์ อดีตแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ ยื่นหนังสือลาออกจากราชการอย่างเป็นทางการ เพื่อมาต่อสู้เรียกร้องความเป็นธรรมในการสู้คดีชั้น 14 ได้มีการพูดคุยกันหรือไม่ ว่า “ยังไม่ได้พูดคุยกันเลย”
ยกระดับ 'สนามบินไทย' ใช้ Zero Trust ปิดช่องลอบขนยาเสพติด
รัฐบาลยกระดับความปลอดภัยสนามบินไทย ใช้ Zero Trust ตรวจทุกคนเท่าเทียม ปิดช่องขบวนการลักลอบขนยาเสพติด
'หมอทวีศิลป์' อดีตแพทย์ใหญ่ รพ.ตำรวจ ปิดปากเงียบ ไม่ตอบสื่อ หลังยื่นลาออกราชการ
พล.ต.ท.นายแพทย์ทวีศิลป์ เวชวิทารณ์ อดีตแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตํารวจ เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวมาที่ สํานักงานตํารวจแห่งชาติ (ตร.) โดยมี พล.ต.ต.หญิง ศิริกุล ศรีสง่า โฆษก รพ.ตำรวจ และนายตำรวจติดตามมารอต้อนรับ จากนั้น หมอทวีศิลป์ ได้เดินขึ้นลิฟท์ไปยัง ศูนย์ปฏิบัติการสํานักงานตํารวจแห่งชาติ
'โฆษกตร.' สยบดรามา 'จุดตรวจ' ชี้ไม่ใช่เพียงการหยุดรถ เป็นภารกิจด้านความปลอดภัยของสังคม
โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แจงชัดจุดตรวจ ไม่ใช่เพียงการหยุดรถ แต่เป็นภารกิจด้านความปลอดภัยของสังคม
ตำรวจปรับแผน 'เออร์ลี่รีไทร์' เหลือปีละ 1 ครั้ง หวั่นตำแหน่ง 'นายพล' ขาดช่วง
พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายตำรวจแห่งชาติ หรือ ก.ต.ช.ครั้งที่ 2/2569 และคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ หรือ ก.ตร. ครั้งที่ 6/2569 ซึ่งเป็นการประชุมตามวาระปกติ

