บ่อนชนไก่อ่างทองกระเจิง ‘กองปราบ’ บุกจับนักพนันได้ผู้เล่นเกือบร้อยคน

30 ม.ค.2565-พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง(ผบช.ก.) สั่งการให้ พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผู้บังคับการกองปราบปรมม(ผบก.ป.) มอบหมายให้ พ.ต.ต.สรศักดิ์ แสงจันทร์ และพ.ต.ต.ธานุพันธ์ สุระสะ พ.ต.ต.กรพงศ์ วงศาลังกา สว.กก.2 บก.ป., พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.2 บก.ป. นำกำลังตำรวจกองปราบปรามบุกจับการลับลอบเล่นการพนันชนไก่ ได้ผู้ต้องหา  78 คน ของกลาง ไก่ชน​​​​จำนวน 6 ตัว สุ่มไก่​​​​จำนวน 2 สุ่ม สังเวียน​​​​จำนวน 1 ชุด สมุดจดอัตราต่อรอง​​​จำนวน 16 เล่ม ปากกาสำหรับจด​​​จำนวน 4 ด้าม แผ่นพลาสติก ​​​จำนวน 1 แผ่น นาฬิกาจับเวลา ​​​จำนวน 1 ตัว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนทราบว่าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.8 ต.สาวร้องไห้ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง มีการลักลอบเล่นการพนันประเภทชนไก่ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้เดินทางมาตรวจสอบบริเวณสถานที่ดังกล่าว พบกลุ่มผู้ต้องหากำลังเล่นการพนันชนไก่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าแสดงตัวเพื่อทำการตรวจค้นและจับกุม เมื่อกลุ่มผู้ต้องหาทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้พากันวิ่งหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้วิ่งติดตามจับกุมควบคุมตัวไว้ได้ จากนั้นได้ทำการตรวจค้นสถานที่ดังกล่าว พบของกลางเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวผู้ต้องหาและของกลางทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย สอบถามผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตม.ชลบุรี รวบหนุ่มอินเดีย อยู่เกินอนุญาต เชื่อมโยงคดีคอลเซ็นเตอร์

พ.ต.อ.ปริญญา กลิ่นเกษร ผกก.ตม.จว.ชลบุรี สั่งการให้ พ.ต.ท.พิระวัตร์ วงศ์ศิริเมธีกุล รอง ผกก.ตม.จว.ชลบุรี พ.ต.ต.วีระชัย ถิ่นกมุท สว.ตม.จว.ชลบุรี สืบสวนทราบว่ามีชาวอินเดีย

เตือน 1 เม.ย. ‘กรมขนส่ง’ เอาจริง มีใบสั่งค้างชำระต่อภาษีรถได้แค่ใบแทน

รองโฆษกรัฐบาล ย้ำเตือนผู้ขับขี่ที่มีใบสั่งค้างชำระ ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.66 ต้องชำระค่าปรับ หากเพิกเฉยต่อภาษีรถยนต์ประจำปีได้ใบแทนภาษีชั่วคราวใช้ได้ 30 วัน หากพ้น 30 วัน จะต้องเสียค่าปรับไม่เกิน 2,000 บาท พร้อมตัดแต้มความประพฤติในการขับรถ

สาวสงขลาผวา! โรคจิตปีนบ้าน ดมชุดชั้นในเลียรองเท้า วงจรปิดจับภาพชัด

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปวงจรปิด พร้อมข้อความ เตือนคนโรคจิต  พร้อมระบุ พิกัดซ.ปลักหว้า 7 (ท่าเคียน) บุคคลอันตรายภัยสังคม#ดมเสื้อใน #ดมเลียยันรองเท้า เหตุเกิดเมื่อคืนตอนตี 2

อัจฉริยะ เตรียมร้องป. ฟัน 2 อดีตนายพลตร. เอี่ยวถุงเงินสารวัตรซัวมอบชูวิทย์

ในวันที่ 27 มี.ค.เวลา 10.30 น. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เตรียมเข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนกองปราบปราม(บก.ป.)