สงกรานต์เลือด! โจ๋เมียนมา 2 กลุ่มเขม่นกัน ใช้มีดแทงไส้ทะลักดับคาถนน เหตุไม่พอใจปะแป้งแก้มแฟนสาว

15 เม.ย.2568-  เมื่อเย็นวันที่ 14 เมษายน 2568 พ.ต.อ.พิเชษฐ์พงศ์ แจ้งค้ายคม ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมด้วยพ.ต.ท.โสภาส ถนนทิพย์ สวป.ร.ต.ท.สยามรัฐ เกตุรัตน์ รองสารวัตรสอบสวนฯ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เข้าตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาทแทงกันตายหน้ามหาชัยวิลล่าซอย 17 ต.ท่าทราย อ.เมืองจ.สมุทรสาคร พร้อมประสานแพทย์นิติเวช เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เข้าร่วมเพื่อชันสูตรพลิกศพ และเก็บหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบศพชายนอนหงายไส้ทะลักจมกองเลือด มีรอยถูกอาวุธมีดแทงเป็นแผลฉกรรจ์กลางหน้าอก และบริเวณท้อง โดยผู้ตายคือ นาย ZAYA KYAW  (เซยา จอ)อายุ 26 ปี ชาวเมียนมาซึ่งพักอาศัยอยู่ในจังหวัดสมุทรสาคร

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามชาวเมียนมาที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า  กลุ่มของผู้ตายได้เล่นน้ำสงกรานต์กับพวกญาติพี่น้องและเพื่อนๆ หน้าปากซอย 15  โดยมีกลุ่มของมือมีดได้เดินผ่านมาจากนั้นกลุ่มของผู้ตายได้แซวและไปปะแป้งที่แก้มของสาวๆที่เดินมาด้วยกันกับมือมีด สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมาก ที่เห็นแฟนสาวถูกปะแป้ง เริ่มมีการต่อว่ากันเขม่นกันทะเลาะกันรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ มีการชกต่อยกันก่อนที่ กลุ่มมือมีดจะ ควักมีดออกมาไล่ฟัน ทำให้ ผู้ตายวิ่งหนีมาถึงซอย17 เกิดพลาดท่าลื่นล้มลงกลุ่มมือมีดเมื่อวิ่งไล่มาทันจึงใช้มีดกะซวกไปตามตัวของผู้ตายแบบไม่ยั้ง เลือดท่วมไส้ทะลักนอนตายจมกองเลือดคาถนนกลุ่มที่ลงมือแทงพร้อมแฟนสาวรีบหลบหนีออกไปในช่วงที่ชุลมุนทุกคนอยู่ในอาการที่กำลังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้า

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งตืดตามตัวคนร้ายกลุ่มนี้ไปติดๆโดยแกะรอยจากกล้องวงจรปิด และใช้เวลาไม่นานไม่ทันข้ามคืนรู้เเหล่งทั่ครงนร้ายไปหลบซ่อนจนสามารถเข้าไปรวบตัวคนร้ายชาวเมียนม่ากลุ่มนี้ได้ทั้ง4คนดังนี้ 1MR.AUNG HTWE อายุ22ปี 2 .MR.NAING NAING AUNGอายุ30ปี 3.MR.KAUNG KHANG KYAWอายุ25ปี 4.MR.NADI WINอายุ22ปี พร้อมของกลางมีดที่ใช้แทงผู้ตายและรถจักรยานยนต์ที่ใช้ในการหลบหนี แจ้งข้อหา”ร่วมกันทำร้ายร่างกายและร่วมกัน ฆ่าผู้อื่น”นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต่อหน้าต่อตา! รวบชายวัย 50 แจกแบงค์พันว่อนชุมชน อ้างเก็บเงินฌาปนกิจสงเคราะห์

ชุดเคลื่อนที่เร็วบุกรวบชายต้องสงสัย ถือแบงค์ 1,000 เป็นปึกวิ่งเข้าวิ่งออกตามบ้าน อ้างตามเก็บเงินเงินฌาปนกิจสงเคราะห์

สลด! หนุ่มเมียนมาเมาทะเลาะเมีย ดิ่งตึกชั้น 6 ดับ

เมื่อเวลา 00.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีคนพลัดตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิต บริเวณอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ภายในซอยพุฒสี ตำบลแพรกษา

พระราม 2 ยังปิดจราจร กางแผนเร่งนำเครนลงจากตอม่อ

นายอำนาจ เจริญศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ได้ลงพื้นที่บัญชาการ ณ ที่เกิดเหตุคานปูน (Segment) และเครน (Launching Gantry Crane) ซึ่งเป็นชิ้นส่วนและอุปกรณ์ที่ใช้ก่อสร้างทางยกระดับ

อัปเดตเครนถล่มพระราม 2 ทับรถ ดับ 2 ศพ เผยเส้นทางเลี่ยงหลังปิดเลนหลัก รถติดสาหัส

นายอำนาจ เจริญศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร นายดํารงค์ศักดิ์ ยอดทองดี รองผู้ว่าฯ ร.ต.อ.เขตรัฐ ชาญศิลป์ รองผู้ว่าฯ พร้อมด้วย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่เกิดเหตุเครนถล่มร่วงลงมาจากการก่อสร้างทางยกระดับ (M82) ตอน 7