'แม่แตงโม' ฉะ 'กระติก' โกหกว่ายน้ำไม่เป็น ปรึกษาทนายถอนชื่อผู้รับเงินประกัน 1 ล้าน

2 มี.ค.2565 - ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน มารดาของ “แตงโม” นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวที่ตกเรือเสียชีวิต ได้เดินทางมารับเอกสารมรณะบัตรของลูกสาวที่ลืมไว้หลังจากเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจวานนี้ พร้อมเปิดเผยว่ากรณี น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือกระติก ผู้จัดการส่วนตัวของลูกสาวที่อ้างว่าไม่ยอมลงไปช่วยลูกสาวเพราะว่ายน้ำไม่เป็น "เขาโกหกไง" รวมทั้งโกหกสื่อมวลชนด้วย แต่อย่างไรก็ตามตนยังเชื่อมั่นตำรวจ ส่วนเรื่องกรมธรรม์ประกันชีวิตที่แตงโมระบุชื่อผู้เอาประกัน 1 ล้านบาท เป็นชื่อลูกของกระติกกำลังปรึกษากับทนายอยู่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าก่อนที่แม่แตงโมจะเดินทางมาที่สภ.เมืองนนทบุรี ได้ไปที่ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ใกล้จุดเกิดเหตุลูกสาวตกเรือ ได้ไปทำพิธีเชิญดวงวิญญาณของแตงโม พร้อมด้วยพี่ชาย ส่วนด้านทางคดีที่ สภ.เมืองนนท์ พนักงานสอบสวนได้เชิญนายธนกฤต วงศ์สุวรรณ หรือ บอล เจ้าของอู่เรือ NBC เดินทางเข้าให้ปากคำอย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยนายธนกฤต รับว่าได้รับแจ้งเหตุมีคนพลัดตกเรือเวลา 22.30 น. จึงออกไปค้นหาทันที ถึงจุดเกิดเหตุเวลา 23.00 น. พบบุคคลในเรือ 5 คน เหตุการณ์ปกติ ไม่มีอะไรผิดสังเกต ส่วนแก้วไวน์ที่เหลืออยู่บนเรือเพียงใบเดียว ไม่ทราบ ยืนยันว่าหลังเกิดเหตุ ไม่มีแม่บ้านเข้าไปทำความสะอาดบนเรือ ขณะที่เรือลำดังกล่าวนำมาผูกไว้ที่โป๊ะหน้าอู่เรือเวลาประมาณ 01.30 น. ก่อนที่ตนเองจะนำเรือเข้าไปเก็บในอู่เวลา 05.00 น. โดยในเรือมีเสื้อชูชีพทั้งหมด 12 ตัว

โดยนายธนกฤต มองประเด็นบาดแผลมาจากใบพัดเรือเป็นไปได้หมด เพราะไม่รู้แตงโมตกท่าใด หากเรือจอด แล้วคนขับปล่อยเกียร์ว่าง ใบพัดก็จะหยุด หากมีการเข้าเกียร์ใบพัดจะหมุน และเป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นคราบเลือดบนใบพัดหลังนำเรือเข้าอู่ เพราะหลังเกิดเหตุเรือจอดอยู่ในน้ำและได้ชำระล้างไปแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุภาพบุรุษจราจร! โชว์ฝีมือช่วยผู้ป่วยหัวใจหยุดเต้นจนปลอดภัย

ตำรวจและอาสาจราจรจันทบุรีช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉินหัวใจหยุดเต้น “ผบ.ตร.” ชมเชยเป็นตำรวจมืออาชีพ ยกเป็นตัวอย่าง “สุภาพบุรุษจราจร”

ตร.เรียก 10 บัญชีม้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลอก ‘ต๋อง ศิษย์ฉ่อย’ สอบ 29 พ.ค.

ความคืบหน้ากรณีนายวัฒนา ภู่โอบอ้อม หรือ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย นักสนุกเกอร์ชื่อดังถูกแก็งคอลเซ็นเตอร์หลอกลวงมูลค่าความเสียหายกว่า 3 ล้านบาท

ตรวจสอบตำรวจ

น่าจะเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการแก้ปัญหา ตำรวจโจร หรือ โจรปลอมเป็นตำรวจ มาหลอกลวง มารีดไถประชาชน สำหรับ แอปแทนใจ เวอร์ชันล่าสุดที่ กรมปทุมวัน ปรับปรุงแก้ไขแอปพลิเคชันแทนใจ นวัตกรรมเพื่อการสื่อสารภายในองค์กรของสำนักงานตำรวจแห่งชาติในเวอร์ชันแรก

ยกนิ้ว! ตร.จราจรทำคลอดสาวเมียนมา กลางล็อบบี้โรงแรม

พล.ต.ท.นิธิธร จินตกานนท์ ผู้บัญชาการประจำสำนักงานผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานเสริมสร้างภาพลักษณ์ตำรวจจราจร ศูนย์บริหารงานจราจร

'สมาคมทนาย' ยันไทยต้องมี 112 คุ้มครองสถาบันฯ แนะตั้ง กก.กลั่นกรอง

'นายกสมาคมทนายความ' ยันไทยต้องมีมาตรา 112 คุ้มครองสถาบันพระมหากษัตริย์ ชงตั้งคกก.กลั่นกรองความผิด ไม่ควรใช้สำนักพระราชวัง ศาลต้องกล้าให้ประกัน