'เต้' โผล่แนะตร.เรียก 'สันธนะ' ให้ข้อมูลสางคดีเพิ่ม อยากรู้ผลชันสูตร 'แตงโม' คอหักหรือไม่

4 มี.ค.2565 - ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม” นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวที่ตกเรือเสียชีวิตเมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมาว่า วันนี้มาในฐานะ ส.ส.ในเขตพื้นที่พระราม 7 ตนได้ติดตามคดีมาตั้งแต่ต้นดูว่าคดีน่าจะเป็นไปในทิศทางที่ถูกต้องยุติธรรมทุกฝ่าย แต่ตอนนี้รู้สึกไม่ค่อยดี คดีมันแปลกๆ มันชักยังไงๆแล้ว ไม่อยากให้ตำรวจสรุปสำนวนเร็วเกินไป ดูสำนวนให้รอบด้านมากกว่านี้ บางทีมันอาจจะเกินอำนาจมากกว่าพนักงานสอบสวน ถึงแม้จะมีผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 มากำกับดูแล ต้องดูก่อนว่ามีอะไรผิดปกติไหม ถ้ามีอะไรผิดปกติต้องเสนอให้เป็นคดีพิเศษ

นายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า คดีมันแปลกเพราะขาแตงโมด้านขวามีบาดแผลยาวประมาณ 30 ซม.นิ้วมือซ้ายทั้ง 5 มีรอยการกำมือ ตนอยากรู้ว่า พฐ.ระบุบาดแผลตรงไหนบ้าง ฟันธงแตงโมไม่ได้ตกที่ท้ายเรือแน่นอน และมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่หน้าขาจะไปโดนหางเสืออย่างที่นายษิทรา เบี้ยบังเกิด กล่าว เพียงแต่ทนายตั้มยังบอกไม่ครบ ถ้าเป็นแบบนี้จริงๆแสดงว่าหงายหลัง 

การที่ “แซน” ให้การตกที่ท้ายเรือยังมีเงื่อนงำอยู่ เป็นไปไม่ได้จึงอยากรู้ว่าทางตำรวจคิดเห็นอย่างไร และเป็นอย่างไรเพราะมีอะไรลับลมคมในค่อนข้างเยอะ อยากให้ทาง สภ.เมืองนนทบุรี โดยเฉพาะ พล.ต.ท.จิพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 และ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.เรียกพยานอีกปากหนึ่งคือ พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ มาให้การเพิ่มเติม ติดต่อเขาให้ได้ ถ้าติดต่อไม่ได้คิดว่าคดีจะไม่สมบูรณ์ เขามีข้อมูลค่อนข้างเยอะ มันจะจบด้วยคดีประมาทเฉยๆมันง่ายเกินไปน่าจะมีอะไรมากกว่านั้น จึงอยากทราบผลชันสูตรศพมีคอหักด้วยหรือเปล่า

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สาวพนักงานสินเชื่อ' เหยียบคันเร่งแทนเบรก ขับเก๋งพุ่งตกทะเล

ศูนย์วิทยุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รับแจ้งเหตุรถเก๋งพุ่งตกทะเล บริเวณชายหาดบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นเขื่อนปูนกันคลื่นความสูงเกือบ 3 เมตร

หัวลากม้าเหล็กเบรกไม่ทัน ชนโครมรถซาเล้ง 3 พี่น้องเมียนมา ตาย 1 สาหัส 2

พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ บัวโพธิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากตำรวจสายตรวจประจำจุดบริการประชาชนตำบลท่าล้อว่าเกิดอุบัติเหตุหัวรถจักรขบวนรถไฟสายธนบุรี-น้ำตกไทรโยค

คนไทยดับ 2 ราย อุบัติเหตุรถบัสนำเที่ยวในตุรกี สถานทูตส่งจนท.ดูแลคนเจ็บในรพ.

นางกาญจนา ภัทรโชค อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวถึงเหตุการณ์รถบัสนำเที่ยวที่มีคนชาวไทย 26 คนโดยสาร ประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำในประเทศตุรกี ว่า สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอังการา ประเทศตุรกี รายงานว่ามีรถโดยสารนำเที่ยวที่มีคนไทยเดินทางท่องเที่ยว 26 คน