'เต้' โผล่แนะตร.เรียก 'สันธนะ' ให้ข้อมูลสางคดีเพิ่ม อยากรู้ผลชันสูตร 'แตงโม' คอหักหรือไม่

4 มี.ค.2565 - ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เดินทางมาติดตามความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม” นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวที่ตกเรือเสียชีวิตเมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมาว่า วันนี้มาในฐานะ ส.ส.ในเขตพื้นที่พระราม 7 ตนได้ติดตามคดีมาตั้งแต่ต้นดูว่าคดีน่าจะเป็นไปในทิศทางที่ถูกต้องยุติธรรมทุกฝ่าย แต่ตอนนี้รู้สึกไม่ค่อยดี คดีมันแปลกๆ มันชักยังไงๆแล้ว ไม่อยากให้ตำรวจสรุปสำนวนเร็วเกินไป ดูสำนวนให้รอบด้านมากกว่านี้ บางทีมันอาจจะเกินอำนาจมากกว่าพนักงานสอบสวน ถึงแม้จะมีผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 มากำกับดูแล ต้องดูก่อนว่ามีอะไรผิดปกติไหม ถ้ามีอะไรผิดปกติต้องเสนอให้เป็นคดีพิเศษ

นายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า คดีมันแปลกเพราะขาแตงโมด้านขวามีบาดแผลยาวประมาณ 30 ซม.นิ้วมือซ้ายทั้ง 5 มีรอยการกำมือ ตนอยากรู้ว่า พฐ.ระบุบาดแผลตรงไหนบ้าง ฟันธงแตงโมไม่ได้ตกที่ท้ายเรือแน่นอน และมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่หน้าขาจะไปโดนหางเสืออย่างที่นายษิทรา เบี้ยบังเกิด กล่าว เพียงแต่ทนายตั้มยังบอกไม่ครบ ถ้าเป็นแบบนี้จริงๆแสดงว่าหงายหลัง 

การที่ “แซน” ให้การตกที่ท้ายเรือยังมีเงื่อนงำอยู่ เป็นไปไม่ได้จึงอยากรู้ว่าทางตำรวจคิดเห็นอย่างไร และเป็นอย่างไรเพราะมีอะไรลับลมคมในค่อนข้างเยอะ อยากให้ทาง สภ.เมืองนนทบุรี โดยเฉพาะ พล.ต.ท.จิพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 และ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.เรียกพยานอีกปากหนึ่งคือ พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์ มาให้การเพิ่มเติม ติดต่อเขาให้ได้ ถ้าติดต่อไม่ได้คิดว่าคดีจะไม่สมบูรณ์ เขามีข้อมูลค่อนข้างเยอะ มันจะจบด้วยคดีประมาทเฉยๆมันง่ายเกินไปน่าจะมีอะไรมากกว่านั้น จึงอยากทราบผลชันสูตรศพมีคอหักด้วยหรือเปล่า

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คืบหน้าคดี 'สาวนิรนาม' ถูกฆ่ายัดกระเป๋าทิ้งน้ำโขง ญาติฝั่งลาวขอดูศพ ใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนมคล้ายกัน

คืบหน้า กรณีพบศพหญิงสาวลักษณะผิวขาว สูงประมาณ 160 ซม. อายุระหว่าง 30-40 ปี สวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนมราคาแพง ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนฆ่ายัดศพใส่กระเป๋าเดินทางสีดำชนิดล้อลากโยนถ่วงลำน้ำโขง กระทั่งศพลอยอืดมาติดแพจอดเรือลาดตระเวน กองบังคับการหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง

หนุ่มซิ่ง จยย.ฝ่าความมืด เสียหลักชนราวสะพาน กระเด็นตกคลองดับ

26 ก.ย.2565-เวลา 01.00น. ร.ต.อ.ธนเสฎฐ์ เชาว์เลิศธนกิจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนแบริเออร์ตรงคอสะพานตกลงไปด้านล่างผู้ขับขี่ตกลงไปในน้ำจมหาย ที่ถนนเลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ มุ่งหน้าบางปู บริเวณประตูระบายน้ำคลองลาดหวาย (คลอง 5) ฝั่งซ้าย ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จ. สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิ พร้อมด้วยชุดประดาน้ำ เดินทางไปตรวจสอบ

ปัตตานีระทึก รถรับส่งนักเรียนเข้าด่านตรวจ พลิกคว่ำเจ็บ 6 คน

ที่ จ.ปัตตานีเกิดเหตุการณ์เกือบสูญเสียชีวิตของกลุ่มเด็กนักเรียนในพื้นที่ โดยเมื่อเวลา 11.00 น.ของวันที่ 24 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดคลิปรถกระบะรับส่งนักเรียนพลิกคว่ำ

เพจสรยุทธ เปิดวิวาทะเดือด 'แซน' ฉะ 'ษิทรา' ลอกเพื่อนถึงได้จบทนาย!

เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว โพสต์ข้อความว่า วิวาทะ...นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค “ความยุติธรรมถูกพรากไปเพราะเงิน 9.2 ล้าน คนนอกอย่างพวกเราก็ได้แต่เบ้ปาก

มือกระหน่ำแทงคนตายคาวงเหล้า ปมหึงหวง ดอดเข้ามอบตัวแล้ว

ร.ต.อ.กวิน จุ้ยรอด รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทภายในงานวันเกิด ระหว่างแฟนใหม่กับแฟนเก่า เหตุหึงหวงแฟนสาว ภายในสวนสาธารณะ ชายหาดบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ส่งผลให้ นายอนันต์ หรือแป้น นามประคอง อายุ 27 ปี ฝ่ายแฟนเก่า ถูกอาวุธมีดแทงเสียชีวิต บริเวณศีรษะ 1 แผล แก้มซ้าย 1 แผล

'ทนายตั้ม' เคลื่อนไหวทันควัน ฟาดคนทิ้งเพื่อนไว้กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังกล้าแซะคนอื่น

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า คนทิ้งเพื่อนไว้กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังกล้าแซะคนอื่นว่าอายหมา แบบคุณน่ะ เปรียบเทียบกับหมายังสงสารหมา