‘เต้’ โผล่ท่าเรือเทเวศร์ เชื่อ’แตงโม’ อาจถูกฆาตกรรม ขอตร.อย่ารีบปิดคดี

เต้-มงคลกิตติ์ ลงเรือพิสูจน์เชื่อแตงโมถูกฆาตกรรมอำพราง แนะ’ผบ.ตร.’คุ้มครองพยานทั้ง 5 กลัวเสียชีวิตก่อนปิดคดี

6 มี.ค.2565-นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เดินทางมาขึ้นเรือเพื่อเดินทางไปยังท่าเรือเทเวศน์หลังจากมีคลิปคล้าย แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวพลัดตกเรือเสียชีวิต โดยนายมงคลกิตติ์กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้ไปคุยกับ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี บอกคดีนี้อย่าเพิ่งปิด สันนิษฐานว่ามันไม่ใช่คดีอุบัติเหตุ ในความคิดของผมจากพยานหลักฐานน่าจะเป็นคดีฆาตกรรมอำพราง คล้ายกับ พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์แสดงความเห็น  ส่วนจะตรงกับพนักงานสอบสวนหรือเปล่าเป็นดุลพินิจของพนักงานสอบสวน เมื่อวานมีคลิปที่ท่าเรือเทเวศร์ บริเวณกราบขวาไม่ใช่กระโดดแต่ถูกผลักหรือถีบแต่ต้องไปดูว่าว่าทะเบียนเรือลำนั้นตรงกับเรือลำของทั้ง 5 คนหรือเปล่า เท่าที่สังเกตุ มีคนบนเรือมี 2-3 คนเท่านั้น ไม่มั่นใจว่าเป็นเรือลำเดียวกันหรือเปล่า เพราะมันเล็กลงกลัวจะเป็นคนละลำ

“เชื่อว่าตอนนี้พนักงานสอบสวนไม่สามารถปิดคดีนี้ได้ นักสืบโซเชียลเยอะมากไปเร็วกว่าพนักงานสอบสวน ผมก็คิดว่าเขาอยากปิดคดี แต่มันปิดไม่ได้พยานหลักฐานมันขัดกันไปหมดทุกอย่าง เรื่องคุณแซนที่บอกว่าแตงโมไปฉี่ท้ายเรือแล้วตกลงมันจบไปนานแล้ว ฝากไปถึง ผบ.ตร. ให้รักษาความปลอดภัยให้กับทั้ง 5 คน เชื่อว่าทั้ง 5 คนรู้ว่าอะไรเกิดขึ้น ถ้ามีผู้กระทำความผิด  5 คนก็เป็นพยานที่สำคัญ แต่ถ้ามีผู้กระทำความผิด 6 คน 7 คน 8 คน ทั้ง 5 คนจะสามารถเชื่อมไปถึงอีก 2-3 คนได้ ถ้า 5 คนเป็นอะไรไปทุกอย่างมันจบ คนที่สำคัญที่สุดคือ กระติก เพราะเป็นคนประสานงาน กลัวว่าพยานจะเกิดเสียชีวิตกระทันหันจะทำอย่างไร อะไรก็เกิดขึ้นได้เพราะฉะนั้นพยานหลักฐานที่สำคัญคือทั้ง 5 คน อยากให้ ผบ.ตร. รักษาความปลอดภัยพยานทั้ง 5 คนให้ดีที่สุด”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางมรณะ สาวขี่จยย.แทรกกลางเสียหลักล้ม ถูกรถพ่วงทับดับคาที่

ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานอก รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถพ่วงคนขับถูกทับเสียชีวิต บริเวณหน้าร้านขายวัสดุก่อสร้าง

'บิ๊กโจ๊ก' สั่งจับมาเฟียฝรั่ง แอบอ้างชื่อเรียกค่าคุ้มครองนักท่องเที่ยวเสียหายกว่า 100 ล้าน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกันแถลงการจับกุมตัวนายเฮอวี่ คริสเตียน โรเบิร์ต ลีโอนาร์ด อายุ 58 ปี

ขันน็อตด่านตรวจทั่วประเทศ ผบ.ตร.สั่งเข้มห้ามแต่งนอกเครื่องแบบ ต้องมีกล้องติดตัวทุกนาย

พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษก ตร.เปิดเผยถึงประเด็นที่ นายชูวิทย์พูดถึงการตั้งด่านของตำรวจนครบาล มีการเรียกรับสินบนว่า พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร.สั่งให้จเรตำรวจแห่งชาติ ลงตรวจสอบข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไ

‘บิ๊กเอก’ เปิดตัวชิง ก.ตร.ผู้ทรงคุณวุฒิ ลั่นขอปกป้องศักดิ์ศรีตำรวจ

‘เอก อังสนานนท์’ เปิดตัวอาสานั่ง ก.ตร.ผู้ทรงคุณวุฒิส่งไลน์ถึงเพื่อนตำรวจ แนะนำตัว ชูสโลแกน ‘ปกป้องศักดิ์ศรี ตำรวจดี ของประชาชน’ ชี้ปัญหาตำรวจถูกแทรกแซง–งานสอบสวนต้องรีบแก้ไข