คดีแตงโม ตร.เตรียมแจ้งข้อหาเพิ่มอีก 1 ราย พบทำลายหลักฐานสำคัญทิ้งลงน้ำ

แฟ้มภาพ

6 มี.ค.2565-ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 (บก.สส.ภ.1) ถนนวิภาวดีรังสิต เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนการเสียชีวิตของ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารานักแสดง ได้ประชุมเพื่อสรุปข้อมูลการสืบสวนสอบสวนในประเด็นต่างๆ ที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) สั่งการเพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบในสำนวนคดี และสอบปากคำพยานทั้ง 5 ที่อยู่บนเรืออีกครั้ง

มีรายงานว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้เรียกทั้ง 5 คนมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งหลังจากเมื่อวันที่ 5 มี.ค. ได้นัดมาให้การไปแล้วรอบหนึ่ง ซึ่งยังมีประเด็นข้อสงสัยที่ต้องสอบเพิ่มขณะอยู่บนเรือ ซึ่งเดิมทีการให้ปากคำของพยานจะไปให้ปากคำที่ สภ.เมืองนนทบุรี แต่ครั้งนี้นัดมาให้ปากคำที่ บก.สส.ภ.1

อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่าขณะที่สื่อมวลชนจำนวนมากมารอทำข่าว เจ้าหน้าที่ไม่ยอมให้เข้าพื้นที่ อ้างว่าเป็นสถานที่ราชการ ให้ออกไปอยู่ด้านนอกรั้ว นอกจากนี้ มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาอีก 1 คน ซึ่งอยู่บนเรือลำเกิดเหตุ หลังพบว่ามีส่วนในการทำลายหลักฐานในคดีดังกล่าว คือการโยนแก้วไวน์ทิ้งลงไปในน้ำ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจปรับแผน 'เออร์ลี่รีไทร์' เหลือปีละ 1 ครั้ง หวั่นตำแหน่ง 'นายพล' ขาดช่วง

พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายตำรวจแห่งชาติ หรือ ก.ต.ช.ครั้งที่ 2/2569 และคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ หรือ ก.ตร. ครั้งที่ 6/2569 ซึ่งเป็นการประชุมตามวาระปกติ

สลด! เด็กนร.เข้าค่ายคุณธรรม ไฟช็อตขณะอาบน้ำดับคาวัด

ช่วงค่ำเวลา 19.00 น. วันที่ 25 มิ.ย. ที่่ผ่านมา ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรทุ่งใหญ่ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชฉวาง ว่ามีเด็กนักเรียนถูกไฟฟ้าช็อตระหว่างเข้าค่ายอบรมคุณธรรมจริยธรรม

นายกฯ ปลื้มผลงานเพื่อน 'ปราบสแกมเมอร์-ตัดวงจรนอมินีข้ามชาติ' โอ่ช่วยไทยไต่ระดับเชื่อมั่นนานาชาติ

‘อนุทิน’ นำแถลงผลปราบสแกมเมอร์ - ตัดวงจรนอมินีข้ามชาติ เผยพอใจทุกหน่วยงานมุ่งมั่นทำงาน ทำไทยไต่ระดับความเชื่อมั่นจากนานาชาติดีขึ้น

เลือกตั้งพัทยาวุ่น! 'น้องนัท' โร่แจ้งความ มือมืดย้ายป้ายหาเสียง

น.ส.ณัฐภัทรศรา เมทินีกิตติกีรติ หรือน้องนัท ผู้สมัครสมาชิกสภาเมืองพัทยา (สม.) เบอร์ 4 เขต 2 เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางละมุง

สองแม่ลูกโหด! รุมทำร้ายสาวแคดดี้สาหัส เก็บมือถือได้ไม่คืน

เจ้าหน้าที่กู้ภัยบางพลี รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือพาหญิงสาวรายหนึ่งส่งโรงพยาบาล หลังจากที่เธอถูกทำร้ายร่างกายมาและกลับมาพักที่ห้องพัก