แปลกแต่จริง! โรงพักตั้งอยู่ในวัด

14 มี.ค. 2565 – ที่บริเวณวัดโบสถ์วรดิตถ์ ม.3 ต.ป่าโมก อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง พบสิ่งแปลกตา คือ สถานีตำรวจภูธรป่าโมก ตั้งอยู่ภายในวัด โดยมีรั้วของวัดล้อมรอบ และบริเวณซุ้มประตู มีท้าวเวสสุวรรณตั้งตระหง่านอยู่ซ้ายขวาของซุ้มประตูวัด

ดาบตำรวจธงชัย ธนสาร เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำ สภ.ป่าโมก เปิดเผยว่า วัดโบสถ์วรดิตถ์มีพื้นที่กว้างขวาง จึงได้อนุเคราะห์แบ่งพื้นที่ส่วนหนึ่ง ปลูกสร้างสถานีตำรวจป่าโมก และบ้านพักเจ้าหน้าที่ โดยปลูกสร้างตั้งแต่ปี 2545 ที่ผ่านมา ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย ไม่เคยพบเจอสิ่งไม่ดี มีแต่ความร่มเย็นเป็นสุข ต่างมีความเชื่อในบุญบารมีของหลวงพ่อแก้ว สิ่งศักดิ์สิทธิภายในวัดโบสถ์ ที่คอยปกปักรักษาและดูแลให้อยู่เย็นเป็นสุข.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ห่มผ้าพระนอน ขอพรพระใหญ่ เมืองอ่างทอง ท่องวิถีเกษตรปลอดภัยช่วงกรีนซีซั่น

ททท. สำนักงานสุพรรณบุรี ชวนคนที่ชื่นชอบเดินสายทำบุญไหว้พระ พลาดไม่ได้กับงาน “ร่มโพธิ์ทอง ห่มผ้าพระนอน เกษตรและของดีเมืองอ่างทอง”

เย้ยกฎหมายกลางวันแสกๆ  โจรดอดกวาดเรียบทรัพย์สินมีค่าบ้านครูเกษียณ

กล้องวงจรปิดจับภาพ คนร้ายงัดประตูเข้าไปลักทรัพย์บ้านอดีตครูวัย 73ปี กลางวันแสกๆ กวาดเรียบทรัพย์สินมีค่า ผวาย้อนกลับมาอีก

ชาวบ้านอ่างทอง ปักหลักเฝ้ารอหน้าหน่วยเลือกตั้ง

อ่างทอง บรรยากาศประชาชน เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งคึกคัก ต่างเฝ้ารอหน้าหน่วยเลือกตั้ง ก่อนถึงเวลาใช้สิทธิ์ จังหวัดอ่างทอง มี 2 เขตเลือกตั้ง มี ส .ส.ได้จำนวน 2 คน