เจอแต่โกดังร้างเลี้ยงไก่ชน! ตร.ภาค 3 บุกจับบ่อนบุรีรัมย์ที่ 'เต้' แฉ

ตำรวจภาค 3 บุกจับบ่อนบุรีรัมย์ หลัง ‘ส.ส.เต้’ โพสต์แฉ พบแค่โกดังร้าง รอบบริเวณเลี้ยงไก่ชน ‘รองผบช.ภ.3’ ยันพบเบาะแสพนัน-ยาเสพติดให้แจ้งได้ พบจับกุมดำเนินคดีแน่

25 ต.ค. 2564 – พล.ต.ต.คีรีศักดิ์ ตันตินวะชัย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ได้ลงพื้นที่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ หลังจากพบข้อมูลข่าวสารที่ปรากฏทางสื่อออนไลน์ เฟซบุ๊กของนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ มีภาพการรวมกลุ่มของกลุ่มบุคคล ในพื้นที่ ต.พรสำราญ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์

โดย พล.ต.ท.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.สุกาญจน์ นิลอ่อน ผู้กำกับการ สืบสวน 3 กองบังคับการสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 3 พ.ต.อ.ยุทธพงษ์ รอดนวล ผู้กำกับการ สืบสวน 1 กองบังคับการสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 3 พร้อมด้วยชุดปฏิบัติการสืบสวน กองกำกับการสืบสวน 1 และ 3 กองบังคับการสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 3 ทำการจับกุมตามที่ได้รับร้องเรียนมาดังกล่าว

ทั้งนี้ เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. วันที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.สุกาญจน์ นิลอ่อน ผู้กำกับการสืบสวน 3 กองบังคับการสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 3 พร้อมพวก ได้นำกำลังพลเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สืบสวน 1 บก.สส. ภ.3 , กก.สืบสวน 3 บก.สส.ภ.3 เข้าตรวจสอบตามสื่อโชเชียลดังกล่าวที่มีการแชร์พิกัดโลเคชัน พื้นที่ ต.พรสำราญ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์

จากการลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า เป็นพื้นที่บริเวณเป็นโกดังร้าง จึงได้เข้าตรวจสอบโกดังดังกล่าว ซึ่งมีชาย 2 คน เข้ามาแสดงตัวว่าเป็นผู้ดูแลโกดัง และสมัครใจยินยอมนำพาเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจภายใน เป็นโกดัง มี 3 ห้อง แยกเป็น ห้องโถงใหญ่ 1 ห้อง และห้องเล็ก 2 ห้อง ซึ่งมีสภาพรกร้างว่างเปล่า เหมือนไม่มีการใช้งานมานาน

บริเวณรอบโกดังพบว่า มีการเลี้ยงไก่ชนอยู่บริเวณรอบโกดัง จึงได้สอบถาม ชาย 2 คน ได้ให้ข้อมูลว่า ได้เข้ามาเลี้ยงไก่ชนและช่วยดูแลทรัพย์สินภายในโกดัง เนื่องจากก่อนหน้านี้ มีทรัพย์สินจำพวก สายไฟแอร์ ถูกลักเอาทองแดงไป ได้รับความเสียหาย และภายในโกดังไม่มีการลักลอบเล่นการพนันแต่อย่างใด

ด้าน พล.ต.ต.คีรีศักดิ์ ได้กล่าวย้ำว่า หากพบเบาะแสการพนัน ยาเสพติด ให้แจ้งตำรวจภูธรภาค 3 ได้ เพื่อจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้การบุรีรัมย์ สั่งรวบรวมคลิปเหตุการณ์ 2 หนุ่มร้องถูกตำรวจรุมทำร้าย

คืบหน้าผู้การฯ ตร.บุรีรัมย์ สั่งเร่งรวบรวมคลิปและวงจรปิดเหตุการณ์ทั้งหมด หลัง 2 หนุ่มร้องเรียนถูก ตร.นับสิบรุมทำร้าย เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงว่าทำรุนแรงเกินกว่าเหตุหรือไม่ยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย เผยการจัดงานมหรสพ หรืองานประจำปีในทุกพื้นที่จะมีการบูรณาการหลายภาคส่วนร่วมรักษาความเรียบร้อยและป้องปรามเหตุวิวาทย์ตามมาตรการ

เมืองทองไปสตูล,บุรีรัมย์รับอุทัยฯ บอล'รีโว่ คัพ'16ทีมสุดท้าย' เตะ13มีนา

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม ชั้น 2 House of THAI Football สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วย บริษัท ไทยลีก จำกัด ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ผู้สนับสนุนหลัก จัดพิธีจับสลากฟุตบอลถ้วยที่ยิ่งใหญ่ของประเทศไทย รายการ รีโว่ คัพ 2023/24 รอบ 16 ทีมสุดท้าย

นักวิ่งตัวท็อประดับโลก ร่วมแข่ง 'บุรีรัมย์ มาราธอน 2024'

นักวิ่งมาราธอนตัวท็อปของโลก เดินทางถึงบุรีรัมย์แล้ว ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นยิ่งใหญ่ ก่อนเปิดฉากมาราธอนแบบไนท์รัน มาตรฐานโลกระดับ Gold Label อย่างเป็นทางการปีแรก

'บุรีรัมย์' เปิดตัว 'เคนเน็ต' มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติออสเตรเลีย ร่วมทัพ

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงคว้าตัว Kenneth William Dougall (เคนเน็ต วิลเลียม ดูกอล) กองกลาง ดีกรีทีมชาติออสเตรเลีย ที่หมดสัญญากับ สโมสรแบล็กพูล เอฟซี ทีมจากลีกวัน ประเทศอังกฤษ มาร่วมทัพ

บุรีรัมย์เสริมต่อเนื่อง ได้'สยาม แย็ปป์' ปีกดาวรุ่ง ป่วนแนวรับคู่แข่งไทยลีกเลก2

"ปราสาทสายฟ้า"บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงคว้าตัว Siam Yapp (สยาม แยปป์) ปีกดาวรุ่ง ที่เล่นได้ทั้งริมเส้นฝั่งซ้าย และฝั่งขวา จากสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี เพื่อนร่วมไทยลีก 1 มาร่วมทัพ

'บุรีรัมย์'เปิดตัว2ดาวรุ่ง 'ไมคาห์-โจนาห์'2พี่น้องร่วมทัพสู้ศึกเลก 2

"ปราสาทสายฟ้า"บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มองไกลถึงอนาคต บรรลุข้อตกลงคว้าตัว 2 พี่น้องตระกูล"ดูโชว์นี่" ลูกครึ่งไทย - สหรัฐอเมริกา จากสโมสรระยอง เอฟซี มาร่วมทัพ