เด้ง 4 ตำรวจมหาชัยเข้ากรุ เซ่นบัตรแรงงานต่างด้าว 500 บาท

21 เม.ย.2565 - พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค7 มีคำสั่งด่วนเรื่องให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการ เพื่อให้การบริหารราชการของตำรวจภูธรภาค 7 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เกิดความเหมาะสม และมิให้เกิดความเสียหายต่อทางราชการ จึงมีคำสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฎิบัติการตำรวจภูธรภาค 7 โดยขาดจากการปฎิบัติหน้าที่จากตำแหน่งเดิมทั้ง 4 นาย ดังนี้

1.พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร

2.พ.ต.ท. ชุมพร ฉัตร์สงวนชัย รอง ผกก.ป.สภ.เมือง

3.พ.ต.ต.ธนภัทร เหล่าทอง สวป.

4.ดาบตำรวจณัฐพงศ์ สิงห์ยะบุศย์ ผู้บังคับหมู่

ให้ไปปฏิบัติตามคำสั่งตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนพ.ศ.2565นี้จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ส่วนสาเหตุการสั่งย้ายด่วนเข้ากรุให้มีผลทันทีในวันนี้ คาดกันว่าน่าจะมาจากปัญหาแรงงานข้ามชาติที่ลักลอบเข้าเมืองสมุทรสาครอย่างผิดกฎหมายโดยมีการออกบัตรติดรูปถ่ายของแรงงานต่างด้าวทุกคนเป็นจำนวนมากในราคาใบละ 500 บาทต่อเดือน จนมีการร้องเรียนและส่งต่อกันในโลกออนไลน์อย่างโจ่งแจ้งจนเป็นผลให้มีการเด้งฟ้าผ่าในวันนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจภาค 1 สกัดเครือข่ายาเสพติดรายใหญ่ ยึดยาบ้า 10 ล้านเม็ด

พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วยพล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้ช่วย ผบ.ตร. พล.ต.ท.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผบช.ภ.1 ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติด พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า จำนวน 10 ล้านเม็ด มูลค่ากว่า 300 ล้านบาท

'ธนกร' ขอบคุณ 'มท.1' สั่งล้างบางมาเฟียต่างชาติในภูเก็ต

'ธนกร' ขอบคุณ 'อนุทิน' สั่งกวาดล้างมาเฟียต่างชาติในภูเก็ต ฝาก มท.-ตร. เร่งสแกนพื้นที่ ตัดวงจรฟอกเงิน มั่นใจช่วยผู้ประกอบการไทยทำธุรกิจดีขึ้น หนุนท่องเที่ยวภาคใต้โตตามเป้า

ผกก. ลั่นฟันไม่เลี้ยง! ดาบตำรวจเมาแล้วขับ ชนรถเมล์-กระบะชาวบ้าน

พ.ต.อ.ประเสริฐสุข เฮงสุวรรณ์ ผกก.สภ.พระประแดง หลังจากได้รับรายงานถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.อิศรัฐ พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายและให้ตรวจวัดแอลกอฮอล์

เลขาฯป.ป.ช. เผยที่ประชุมยังไม่ถกคดีบิ๊กโจ๊ก จับตาพรุ่งนี้เข้าเป็นวาระจรหรือไม่

นายนิวัติไชย เกษมมงคล เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เปิดเผยว่า ในที่ประชุมคณะกรรมการ ป

ผบ.ตร. แนะลูกน้องพูดให้น้อยทำให้เยอะ นกแก้วพูดมากอยู่ในกรง

พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร.ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าร่วมดื่มกาแฟและอาหารเช้าร่วมกับนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ หลังมีกระแสข่าวว่าการดื่มกา