
“สมุทรสาคร” ติดเชื้อใหม่ 68 ราย ถึงคิวคนที่เคยติดโควิดมาแล้ววอล์กอินรับวัคซีนได้เลย
03 พ.ย.2564 - สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาครเผยตัวเลขล่าสุดของผู้ติดเชื้อโควิด19 ว่ามีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 68ราย อยู่ในโรงพยาบาล 68 ราย ไม่มีผู้เสียชีวิต อยู่ระหว่างการรักษาตัวในโรงพยาบาล 704 ราย รักษาหาย 38 ราย และอยู่ระหว่างการสังเกตอาการอีก 431 ราย
การฉีดวัคซีนโควิด19 ฉีดได้ 5,351 โดส เป็นเข็มที่ 1 จำนวน 3,775 โดส เข็มที่ 2 จำนวน 1,444 โดส เข็มที่ 3จำนวน 132 โดส ยอดสะสมรวมได้ทั้งสิ้นจำนวน 1,387,056 โดส
ทั้งนี้คนไทยและคนต่างด้าวแรงงานข้ามชาติที่เคยติดเชื้อโควิด19มาแล้ว 1 เดือนสามารถวอล์กอินมารับวัคซีนได้ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ที่ห้างเซ็นทรัลมหาชัย ห้างแลนด์มาร์ค วัดโกรกกรากใน อ.เมือง ที่วัดดอนไก่ดี อำเภ อ.กระทุ่มแบน และที่โรงพยาบาลบ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว ทั้ง 3 อำเภอของจังหวัดสมุทรสาคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สมุทรสาครโชว์ตรวจฉี่ตำรวจ 102 นาย กู้ภาพลักษณ์องค์กร
พล.ต.ท.พิสิฐ ตันประเสริฐ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ได้จัดโครงการ “ตำรวจสีขาว” ของตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร
ฮือฮา! เปิดตัวน้ำปลาแท้ผลิตจากปลาหมอคางดำ
สมุทรสาครเปิดตัว "น้ำปลาแท้ผลิตจากปลาหมอคางดำ" ตรา หับเผยสร้างอาชีพผู้ต้องขัง ควบคู่การแก้ไขปัญหาแพร่ระบาดปลาหมอคางดำ
'ศ.นพ.ยง' หวนรำลึกบทเรียน 5 ปีโควิด!
ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ ราชบัณฑิต สำนักวิทยาศาสตร์ ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
หัวอกแม่แทบสลาย! 2 ลูกชายติดยา จำใจแจ้งฝ่ายปกครองมารวบตัวถึงบ้าน
นายพิรุณโรจน์ นาคดนตรี นายอำเภอกระทุ่มแบน เปิดเผยว่า ทางฝ่ายปกครองได้รับแจ้งจากมารดาของนายไก่และนายวัดว่า ลูกชายของตนเองทั้ง2คนติดยาเสพติด จึงอยากให้ทางอำเภอมาจับกุมตัวไป
ตร.เค้นทั้งคืน 2 โจรยังไม่บอกที่ซ่อนทอง ประวัติเข้าออกคุกเป็นว่าเล่น
พล.ต.ท.พิสิฐ ตันประเสริฐ ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.ธีระเดช อธิภัคกุล ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อมด้วยตำรวจชุดจับกุม ได้ร่วมกันแถลงข่าว จับกุมตัวคนร้าย 2 คน ชิงทองห้างดังในพื้นที่โคกขาม
แม่ร้อง 'กัน จอมพลัง' ช่วยหนุ่มวัย 19 ถูกรุ่นพี่ซ้อมทารุณ อาการโคม่านอนติดเตียง
กัน จอมพลัง อินฟูลชื่อดังได้เดินทางมายังโรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อเข้าเยี่ยมดูอาการของเด็กหนุ่มวัย 19 ปี ที่ถูกรุ่นพี่ที่ทำงานซ้อมจนหน้าตาบวมปูด เลือดออกปาก สมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างแรง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเข้าผ่าตัดด่วน ถึง 2 ครั้งแล้วแต่อาการก็ไม่ดี

