หนองคาย พนักงานส่งนมวูบ ตกรถมอเตอร์ไซค์เสียชีวิต คาดหัวใจล้มเหลว

11 ก.ค.2565-พ.ต.ท.ฉลอง เลพล สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุคนตกรถจักรยานยนต์เสียชีวิต บริเวณถนนใกล้กับโรงเรียนจอมมณี ชุมชนจอมมณี เขตเทศบาลเมืองหนองคาย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และหน่วยกู้ภัยชบา 191 กู้ภัยประจักษ์หนองคาย

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายธารัตน์ แซ่อั้ง อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 13 ต.ค่ายบกหวาน อ.เมืองหนองคาย สวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงยีนส์ขายาว นอนเสียชีวิตอยู่พื้นถนนใกล้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีม สีแดง พ่วงข้างทะเบียน 1กฆ 7496 บึงกาฬ ซึ่งดัดแปลงทำเป็นรถส่งนมยี่ห้อหนึ่ง ตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ทรัพย์สินอยู่ครบ คาดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เป็นเหตุให้เสียชีวิต

จากการสอบถามนายชาญนรงค์ ใจอารีย์ เจ้าของบ้านเช่า ทราบว่า ผู้ตาย มีอาชีพขายนม ไม่มีครอบครัว เช่าบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุคนเดียว ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร ในแต่ละวันจะตื่นแต่เช้าไปขับรถขายนมและส่งนมให้กับลูกค้าเป็นประจำ เช้าวันนี้ก็เช่นเดียวกัน ทราบว่าผู้ตายตื่นแต่เช้าจะไปส่งนมให้กับลูกค้าชาวลาว ขณะที่ผู้ตายขับรถจะกลับบ้านเช่า ชาวบ้านวิ่งมาบอกว่าคนที่เช่าบ้านอยู่ตายแล้ว จึงออกมาดู คาดว่าจะวูบตกรถจักรยานยนต์ เพราะอาจหักโหมงานหนักจนเกินไป พักผ่อนไม่เพียงพอ หรืออาจมีโรคประจำตัวซึ่งไม่มีใครทราบ โดยเจ้าหน้าที่จะได้ติดต่อญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ตร. สั่งสอบด่วน! ดาราสาวไต้หวันแฉตำรวจไทยตั้งด่านรีดไถเงินกว่า 2 หมื่น

พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษก ตร.กล่าวถึงกรณีดาราสาวไต้หวัน “อันยูชิง” ลงอินสตาแกรม มาเที่ยวเมืองไทยช่วงเทศกาลปีใหม่อ้างถูกตำรวจไทยตรวจค้นรีดเงิน 20,000 บาท

'ชูวิทย์' บอกคอร์รัปชันไทยฝังลึกถึงแกนหลักขอหายเหนื่อยก่อนกลับมาสู้ใหม่!

'ชูวิทย์' ทิ้งบอบม์หมายเหตุประเทศไทย แฉเรื่องสารพัดคอร์รัปชัน พร้อมทิ้งปริศนาแก่เกินไปสำหรับงานนี้ รอให้หายเหนื่อยก่อนกลับมาสู้ใหม่

อนุกรรมการด้านวินัย สรุปลงโทษตำรวจปี 65 'ไล่ออก-ปลดออก' 259 นาย

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานประชุม ก.ตร.ครั้งที่ 1/2566 โดยมี พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. และรอง ผบ.ตร.ให้การต้อนรับ ซึ่งใช้เวลาในการประชุม 1 ชั่วโมง

‘ธนกร’ ยันไม่เกี่ยว รถ ตร.นำขบวนนักท่องเที่ยว บอกอยู่กับนายกฯต้องสุจริต

เราทำงานกับนายกรัฐมนตรี สื่อก็เห็นอยู่แล้ว นายกฯมีความซื่อสัตย์สุจริต ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความถูกต้อง ฉะนั้นผมทำงานกับท่านก็ต้องปฏิบัติตามนี้อยู่แล้ว