หนองคาย พนักงานส่งนมวูบ ตกรถมอเตอร์ไซค์เสียชีวิต คาดหัวใจล้มเหลว

11 ก.ค.2565-พ.ต.ท.ฉลอง เลพล สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุคนตกรถจักรยานยนต์เสียชีวิต บริเวณถนนใกล้กับโรงเรียนจอมมณี ชุมชนจอมมณี เขตเทศบาลเมืองหนองคาย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และหน่วยกู้ภัยชบา 191 กู้ภัยประจักษ์หนองคาย

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายธารัตน์ แซ่อั้ง อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 13 ต.ค่ายบกหวาน อ.เมืองหนองคาย สวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงยีนส์ขายาว นอนเสียชีวิตอยู่พื้นถนนใกล้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีม สีแดง พ่วงข้างทะเบียน 1กฆ 7496 บึงกาฬ ซึ่งดัดแปลงทำเป็นรถส่งนมยี่ห้อหนึ่ง ตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ทรัพย์สินอยู่ครบ คาดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เป็นเหตุให้เสียชีวิต

จากการสอบถามนายชาญนรงค์ ใจอารีย์ เจ้าของบ้านเช่า ทราบว่า ผู้ตาย มีอาชีพขายนม ไม่มีครอบครัว เช่าบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุคนเดียว ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร ในแต่ละวันจะตื่นแต่เช้าไปขับรถขายนมและส่งนมให้กับลูกค้าเป็นประจำ เช้าวันนี้ก็เช่นเดียวกัน ทราบว่าผู้ตายตื่นแต่เช้าจะไปส่งนมให้กับลูกค้าชาวลาว ขณะที่ผู้ตายขับรถจะกลับบ้านเช่า ชาวบ้านวิ่งมาบอกว่าคนที่เช่าบ้านอยู่ตายแล้ว จึงออกมาดู คาดว่าจะวูบตกรถจักรยานยนต์ เพราะอาจหักโหมงานหนักจนเกินไป พักผ่อนไม่เพียงพอ หรืออาจมีโรคประจำตัวซึ่งไม่มีใครทราบ โดยเจ้าหน้าที่จะได้ติดต่อญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โจรแสบ! แฝงตัวในคราบลูกค้า แอบฉกของโรงแรม

ผู้สื่อข่าวเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี รายงานว่า ได้รับการเปิดเผยจากผู้จัดการโรงแรมแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังมีลูกค้ามาเข้าพักในโรงแรม

เอาแล้ว 'บิ๊กเต่า' ลั่นพร้อมเดินหน้าชน อย่าทรยศองค์กรเหมือนที่ทรยศเจ้านายมาแล้วหลายคน!

“บิ๊กเต่า” มั่นใจในพยานหลักฐานมัดแน่นตำรวจเอี่ยวคดี "มินนี่" ยันไม่ปรักปรำทำนอกเหนือหลักฐาน ไม่แต่งเติมเสริมแต่งให้ถึงใคร ย้ำไม่กลัวถูกฟ้องร้อง แต่โปรดอย่าทำร้ายองค์กรเหมือนเคยทรยศเจ้านายหลายคนมาแล้ว

อสส. ยื่น ’ผบ.ตร.’ สอบ 5 ประเด็นหลัก แก๊งตำรวจมินนี่ แอบถ่ายคุกคามอธิบดีอัยการ

อสส.ส่งหนังสือถึง ผบ.ตร.ขอตรวจสอบเเก๊งตำรวจมินนี่ เเอบถ่ายอธิบดีอัยการ ผิดคดีอาญาหรือไม่หากผิดต้องดำเนินคดี ให้อธิบดีอัยการสอบสวน พักการปรึกษาจนกว่าจะมีมาตรการคุ้มครอง โฆษกยอมรับอาจกระทบคดีหลักเนื่องจาก ‘กุลธนิต’มีความสามารถเชี่ยวชาญ

นราธิวาสเดือด! ถล่มชุด รปภ.ครู พลีชีพ 2 นาย อีกจุดพ่นสีถนนลวงบึ้ม

โจรใต้ยิงถล่มใส่ อส. ชุด รปภ.ครู พลีชีพ 2 นาย ที่ตากใบ ส่วนเจาะไอร้อง พ่นสีเอกราชปัตตานี หวังลวงเจ้าหน้าที่ ก่อนจุดบึ้ม โชคดีไร้เจ็บ

ตำรวจ ปส.จับกุม 6 เครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่ ยึดยาบ้า 12 ล้านเม็ด

ตำรวจปราบปรามยาเสพติดร่วมแถลงการจับกุมนักบิน 6 เครือข่าย 6 คดี ได้ผู้ต้องหารวม 17 คน ตรวจยึดยาบ้ารวมจำนวน 12,119,600 เม็ดยึดทรัพย์สินเครือข่าย 7 รายการ มูลค่า 2,917,550 บาท