นครศรีธรรมราช ไฟไหม้รถเบนซ์หนุ่มนักธุรกิจบ้านจัดสรร วอดเป็นเศษเหล็ก

18 ก.ค.2565-เกิดเหตุรถเบนซ์ไฟไหม้หน้าปั๊มน้ำมันเซลส์ ริมถนนสายนครศรีธรรมราช-ท่าศาลา ฝั่งขาเข้าเมือง หมู่ 6 ต.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช  หลัง ร.ต.อ.จเร   พูลแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมรถดับเพลิง อบต.ท่าศาลา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจท่าศาลาและพื้นที่ใกล้เคียง พบบริเวณริมถนนหน้าปั๊มน้ำมันเพลิงกำลังโหมลุกไหม้รถยนต์ยี่ห้อเบนซ์ สีขาว รุ่น C350E ทะเบียน ฐก-8868 กทม. ซึ่งเพลิงได้ลุกไหม้อย่างรวดเร็วไม่สามาถดับได้ทัน ส่วนคนขับทราบว่าได้วิ่งหนีรอดออกจากรถมาได้หวุดหวิดไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด และเพลิงได้ลุกไหม้รถเบนซ์คันดังกล่าวจนวอดหมด มูลค่าความเสียหายประมาณ 2.7ล้านบาท

สอบสวนปากคำนายภาณุมาศ   พันธุ์งาม อายุ 34ปี ชาวกทม.คนขับให้การว่า เป็นนักธุรกิจบ้านจัดสรร ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถเบนซ์คันดังกล่าวมาจาก กรุงเทพเพื่อจะไปทำธุระที่อ.หาดใหญ่ จ.สวขลา สังเกตุว่าระหว่างทางรถได้ไปเหยียบแผ่นเหล็กชิ้นหนึ่งที่กลางถนน ก่อนขับมาได้สักพักได้สังเกตเห็นว่าระบบไฟในรถรถโชว์ว่ารถมีปัญหา จึงรีบจอดลงมาดู ปรากฎว่าได้เกิดไฟลุกไหม้รถอย่างรวดเร็วก่อนที่ตนจะตัดสินใจกระโดดหนีออกจากรถรอดมาได้หวุดหวิด

ทั้งนี้ สาเหตุยังไม่แน่ใจว่าว่าเกิดจากสาเหตุอะไรกันแน่ เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเกิดจากระบบวงจรของรถทำงานผิดปกติจนเกิดไฟฟ้าลัดวงจรหลังรถไปเหยียบแผ่นเหล็กจนเกิดไฟไหม้รถเบนซ์ ซึ่งต้องให้ผู้เชี่ยวชาญมาตรวจสอบอีกครั้ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คำสั่งช้าจนสงสัย!

"ผู้ที่ยังไม่ได้รับการเลื่อนขึ้นในปีนี้ ขอเป็นกำลังใจให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็ง อดทน อย่าได้ท้อถอย โอกาสหน้ายังมีครับ" คำปลอบโยนจาก "ก.ตร.ตัวตึง" อย่าง บิ๊กเอก-พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ ก.ตร.ผู้ทรงคุณวุฒิ ที่โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึง "ตำรวจ"

ผบ.ตร. เซ็นตั้ง 'อัคราเดช' หน.ชุดสอบคดีรีด 140 ล้าน แทน 'บิ๊กโจ๊ก'

'วัชรินทร์' รองอธิบดีอัยการ หัวหน้าชุดกำกับสอบสวน คดี 140 ล้าน แจง 'ผบ.ตร.' เซ็นตั้ง ‘อัคราเดช พิมลศรี’ หน.ชุดพนักงานสอบสวนคนใหม่ เเทน 'บิ๊กโจ๊ก' ขอศึกษาคดี 2 สัปดาห์ ก่อนนัดถกอัยการ

'เศรษฐา' คิกออฟ! ล้างบางหนี้นอกระบบ เลิกค้าทาสยุคใหม่ คืนรอยยิ้มประชาชน

'เศรษฐา' ประกาศคิกออฟล้างบางหนี้นอกระบบ ร่วมแก้ปัญหาค้าทาสยุคใหม่ให้หมดประเทศ จี้กำหนดกรอบเวลาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด ต้องไม่มีการละเว้น

กมธ.มั่นคงฯ ผิดหวัง 'เศรษฐา' หนีแจงหลุดปากตั้งผกก.

‘โรม’ ลั่น ถ้าสภาฯ มายาก อยากให้ไปทำเนียบฯ ก็เชิญได้ บอก เสียดาย ‘เศรษฐา’ หนีแจงปม ‘หลุดปากตั้ง ผกก.’ เห็นใจ ‘สมศักดิ์’ ตอบแทนไม่ได้

ภัยสังคม! ตร.ประชาชื่น ตามตัวแท็กซี่หื่น ลวนลามผู้โดยสารดำเนินคดี

กรณีสื่อสังคมออนไลน์โพสต์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเตือนภัยถูกผู้ขับขี่รถโดยสารสาธารณะ(แท็กซี่) พูดลวนลามและข่มขู่ ขณะนั่งโดยสารจากเซ็นทรัล ลาดพร้าว มาลงที่ซอยประชาชื่น 38

ความแตก! หนุ่มดวงซวย ขับกระบะตกถนนชนเสาไฟฟ้า ตร.เจอยาเสพติดในรถ ขยายผลค้นบ้านพบยาบ้ายาไอซ์อื้อ

เมื่อเวลา 14.00น.วันที่ 4ธค.2566พ.ต.อ.สิชา พูลวงศ์ ผกก.สภ.ปากพนัง พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธนกร แก้วถาวร รอง ผกก.สส.สภ.ปากพนัง พร้อมด้วย