ผู้ว่าฯชลบุรี เป็นปธ.มอบเงินเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิต ไฟไหม้ผับ Mountain B

ผวจ.ชลบุรี ร่วมหน่วยงาน มอบเงินเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิต เหตุไฟไหม้ผับ Mountain B จำนวน 15 ราย ย้ำมาตรการในการป้องกัน เข้มงวดในการตรวจตราสถานบริการ ให้มีมาตรฐามตามที่ระเบียบกฎหมายกำหนด

10ส.ค.2565 - เมื่อวันที่ 10 ส.ค นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ได้รับเกียรติเป็นประธานในพิธีมอบเงินช่วยเหลือค่าฌาปนกิจศพ แก่ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ไฟไหม้ผับ MOUNTAIN B จำนวน 15 ราย ณ มูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ในการนี้ นายณรงค์ บุญบรรเจิดศรี นายกเทศมนตรีเมืองสัตหีบ ได้มอบเงินเยียวยารายละ 59,000 บาท และในฐานะประธานมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ มอบให้อีกรายละ 20,000 บาท นายวิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการ มูลนิธิปอเต็กตึ้ง มอบให้รายละ 20,000 บาท และนายกิตติ อุดม ประธานศาลเจ้าเง็กเซียนฮ่องเต้ มอบสนุบสนุนรวม 30,000 บาท

นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าฯชลบุรี ได้กล่าวแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตทั้ง 15 ราย หลังเกิดเหตุจังหวัดชลบุรี พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้เร่งหาทางช่วยเหลือเยียวยาให้กับผู้เสียชีวิต และผู้ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุการณ์ครั้งนี้ อย่างสุดความสามารถ รวมทั้ง ได้มีมาตรการในการป้องกัน เข้มงวดในการตรวจตราสถานบริการต่าง ๆ ให้มีมาตรฐามตามที่ระเบียบกฎหมายกำหนด เพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำรอยขึ้นอีกในอนาคต

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้องปลา' สิ้นใจแล้ว สังเวย Mountain B ศพที่ 22

น้องปลาสาววัย 30 สิ้นใจแล้ว  สังเวยเพลิงไหม้ผับ Mountain B รายที่ 22 หลังรักษาตัวใน รพ.กว่า 20 วัน พ่อขอเดินหน้าทวงความเป็นธรรมเหตุยังมีลูกอีก2คนต้องดูแล

'ชัชชาติ' ขานรับขยายเวลาเปิดผับถนนข้าวสารถึงตี 4 ชี้ตรงนโยบายผู้ว่าเที่ยงคืน

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวถึงกรณีกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เตรียมเสนอ ศบค.นำร่องขยายเปิดสถานบริการในพื้นที่ถนนข้าวสาร ถึงเวลา 04.00 น. ว่า ส่วนตัวมีนโยบายผู้ว่าฯ เที่ยงคืน

ด่วน! ศาลจังหวัดพัทยา ออกหมายจับ 'เสี่ยยศ' เจ้าของตัวจริง ผับเมาน์เทนบี

มีรายงานว่า ศาลจังหวัดพัทยา ได้ออกหมายจับเลขที่ 375/2565 ทำการจับกุมตัว นายสมยศ ปั้นประสงค์ หรือ “เสี่ยยศ” อายุ 55 ปี ในความผิด 2 ข้อหา ฐานกระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและอันตรายสาหัส และร่วมกันตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต

กทม. ล้อมคอกร้านอาหารมีดนตรี ทางหนีไฟไม่พอ จ่อถกตำรวจ ยื่นทบทวนใหม่

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวถึงการลงพื้นที่ตรวจสถานประกอบการในเขตจตุจักรเมื่อคืนวันที่ 8 ส.ค. ว่า ขอชมเชยผู้อำนวยการเขตที่มีการตรวจอย่างเข้มข้น

สูญเสียเสาหลักครอบครัว! ญาติเชิญดวงวิญญาณ 'จ่าวิน มือคีย์บอร์ด'

ญาติสุดเศร้า สูญเสีย “จ่าวิน มือคีย์บอร์ด” เหยื่อไฟไหม้ผับ MOUNTAIN B  สลดเพิ่งสอบได้เลื่อนยศ “พันจ่าตรี” อีกทั้งเป็นเสาหลักของครอบครัว “วนิชโรจนาการ”