สุดสะพรึง! 'ต่อหัวเสือ' ทำรังทับศาลเจ้าที่ บ้านอดีตนายทหารเรือ เกิดพังถล่มไร้ที่อยู่ เชื่ออาเพศ

17 ส.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวได้เดินไปยังบ้านเลขที่ 31 ซ.เขาน้อย ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี นาวาโท จรูญ คล้อยสวาท อายุ 68 ปี นายทหารเรือนอกราชการ เป็นเจ้าของบ้าน หลังเกิดปรากฏการณ์สุดแปลก ศาลเจ้าที่ภายในบริเวณบ้านได้มีต่อหัวเสือมาทำรังขนาดใหญ่ รัศมีความกว้างประมาณ 30 เซนติเมตร จนคลุมทับครอบปิดทางเข้าออก แทบมองไม่เห็นตัวศาลเจ้าที่ จนเป็นภาพที่สุดสะพรึง

นาวาโท จรูญ เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า ศาลเจ้าที่แห่งนี้ ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่กราบไหว้ของคนในครอบครัว กระทั่ง เมื่อช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา ได้มีต่อหัวเสือมาทำรัง จนมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่เคยต่อยทำร้ายคนในบ้าน ซึ่งไม่มีใครกล้าที่จะไปนำออกมา เพราะเกรงจะเกิดอาเพศนำเรื่องร้ายมาสู่คนในครอบครัว จึงปล่อยไว้จนคลุมทับตัวศาลเจ้าที่ดังภาพที่ปรากฏ

กระทั่ง เมื่อไม่นานมานี้ ช่วงหัวค่ำของวันพุธที่ 3 ส.ค.65 บ้านปูนแถวชั้นเดียวที่ปลูกติดกัน 2 คูหา ซึ่งครอบครัวได้ก่อสร้างอยู่อาศัยมาแล้วตั้งแต่ปี พ.ศ.2537 รวมระยะเวลา 28 ปี ก็ไม่เคยเกิดเรื่องร้าย จนมีลมปริศนาพัดโหมเข้ามาที่ตัวบ้าน ก่อนจะได้ยินเสียงลั่นดังสนั่น ทันใดนั้น คานปูนกันสาดหน้าบ้านก็ได้เกิดถล่มลงมาทั้งแถบ อย่างไม่มีปี่มีขลุ่ยมาก่อน จากเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ เชื่อว่า มาจากอาเพศของรังต่อหัวเสือที่มาทำรังในศาลเจ้าที่ จนทำให้ดวงวิญญาณเจ้าที่ไม่มีที่อยู่ และตนเองก็มาบ้านพังถล่มไม่มีที่อยู่อาศัยเช่นเดียวกัน จึงขอวอนผู้มีความรู้ศาสตร์วิชาในเรื่องลี้ลับ ได้เข้ามาช่วยแก้ไขให้ถูกหลักถูกวิธี เพื่อไม่ให้ครอบครัวต้องประสบกับเรื่องอันเลวร้ายขึ้นอีก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชลบุรี แจ้งติดเชื้อโควิดรายสัปดาห์ RT-PCR 125 ราย ATK 4,507 ราย เสียชีวิต 5 ราย

สสจ.ชลบุรี รายงานสถานการณ์โควิด-19 ประจำสัปดาห์ที่ 39 วันที่ 25 ก.ย.-1 ต.ค.2565 จังหวัดชลบุรี มีรายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ยืนยันรายใหม่ RT-PCR จำนวน 125 ราย

ชลบุรียังเอาอยู่! ผู้ว่าฯ สำรวจอ่างเก็บน้ำทั่วพื้นที่รับไหว

พายุโนรูพ่นพิษชลบุรี น้ำท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 1,500 หลังคาเรือน   ผู้ว่าฯลงพื้นที่ตรวจอ่างเก็บน้ำ 13 แห่งทั่วจังหวัด  ยันชัดสามารถรับมวลน้ำได้อีก 20 เปอร์เซ็นต์ ยังรับมือน้ำฝนได้สบาย 

สลด! พะยูนเกยตื้นตาย คาดกินขยะถุงพลาสติก

พลเรือตรีสรวุท ชวนะ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (ผบ.สอ.รฝ.) รับการประสานจากศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลกองทัพเรือ ได้รับแจ้งจาก นายทิวัตถ์ ลิ้มกุล อายุ 18 ปี พนักงานขับสปีดโบ๊ต ได้พบพะยูนตายเกยตื้น

ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ 'ธวัชชัย ศรีทอง' พลิกชีวิตจากเด็กเกาะสีชัง ก้าวสู่ผู้ว่าฯชลบุรี

ภายหลังจากที่มีพระบรมราชโองการ โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ข้าราชการพลเรือนสามัญ สังกัดกระทรวงมหาดไทย พ้นจากตำแหน่ง และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทบริหารระดับสูง จำนวน 37 ราย ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เป็นต้นไป

ชลบุรีโควิดดีขึ้น ตรวจ RT-PCR พบติดเชื้อรายใหม่ 12 ราย ATK 472 ราย

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี สสจ.ชลบุรี รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ยืนยันรายใหม่ RT-PCR จำนวน 12 ราย ผู้เข้าข่ายติดเชื้อโควิด-19 ไม่พบผู้เสียชีวิตรายใหม่

มือกระหน่ำแทงคนตายคาวงเหล้า ปมหึงหวง ดอดเข้ามอบตัวแล้ว

ร.ต.อ.กวิน จุ้ยรอด รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทภายในงานวันเกิด ระหว่างแฟนใหม่กับแฟนเก่า เหตุหึงหวงแฟนสาว ภายในสวนสาธารณะ ชายหาดบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ส่งผลให้ นายอนันต์ หรือแป้น นามประคอง อายุ 27 ปี ฝ่ายแฟนเก่า ถูกอาวุธมีดแทงเสียชีวิต บริเวณศีรษะ 1 แผล แก้มซ้าย 1 แผล