สุดสะพรึง! 'ต่อหัวเสือ' ทำรังทับศาลเจ้าที่ บ้านอดีตนายทหารเรือ เกิดพังถล่มไร้ที่อยู่ เชื่ออาเพศ

17 ส.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวได้เดินไปยังบ้านเลขที่ 31 ซ.เขาน้อย ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี นาวาโท จรูญ คล้อยสวาท อายุ 68 ปี นายทหารเรือนอกราชการ เป็นเจ้าของบ้าน หลังเกิดปรากฏการณ์สุดแปลก ศาลเจ้าที่ภายในบริเวณบ้านได้มีต่อหัวเสือมาทำรังขนาดใหญ่ รัศมีความกว้างประมาณ 30 เซนติเมตร จนคลุมทับครอบปิดทางเข้าออก แทบมองไม่เห็นตัวศาลเจ้าที่ จนเป็นภาพที่สุดสะพรึง

นาวาโท จรูญ เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า ศาลเจ้าที่แห่งนี้ ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่กราบไหว้ของคนในครอบครัว กระทั่ง เมื่อช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา ได้มีต่อหัวเสือมาทำรัง จนมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่เคยต่อยทำร้ายคนในบ้าน ซึ่งไม่มีใครกล้าที่จะไปนำออกมา เพราะเกรงจะเกิดอาเพศนำเรื่องร้ายมาสู่คนในครอบครัว จึงปล่อยไว้จนคลุมทับตัวศาลเจ้าที่ดังภาพที่ปรากฏ

กระทั่ง เมื่อไม่นานมานี้ ช่วงหัวค่ำของวันพุธที่ 3 ส.ค.65 บ้านปูนแถวชั้นเดียวที่ปลูกติดกัน 2 คูหา ซึ่งครอบครัวได้ก่อสร้างอยู่อาศัยมาแล้วตั้งแต่ปี พ.ศ.2537 รวมระยะเวลา 28 ปี ก็ไม่เคยเกิดเรื่องร้าย จนมีลมปริศนาพัดโหมเข้ามาที่ตัวบ้าน ก่อนจะได้ยินเสียงลั่นดังสนั่น ทันใดนั้น คานปูนกันสาดหน้าบ้านก็ได้เกิดถล่มลงมาทั้งแถบ อย่างไม่มีปี่มีขลุ่ยมาก่อน จากเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ เชื่อว่า มาจากอาเพศของรังต่อหัวเสือที่มาทำรังในศาลเจ้าที่ จนทำให้ดวงวิญญาณเจ้าที่ไม่มีที่อยู่ และตนเองก็มาบ้านพังถล่มไม่มีที่อยู่อาศัยเช่นเดียวกัน จึงขอวอนผู้มีความรู้ศาสตร์วิชาในเรื่องลี้ลับ ได้เข้ามาช่วยแก้ไขให้ถูกหลักถูกวิธี เพื่อไม่ให้ครอบครัวต้องประสบกับเรื่องอันเลวร้ายขึ้นอีก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภารกิจวันที่ 10 ลำเลียงท่อยิงฮาร์พูน-แท่นยิงตอร์ปิโด เรือหลวงสุโขทัย

ถือเป็นปฏิบัติการต่อเนื่องวันที่ 10 ในภารกิจการค้นหาและปลดวัตถุอันตราย เรือหลวงสุโขทัย ซึ่งชุดประดาน้ำ กองทัพเรือไทย บนเรือหลวงมันใน ซึ่งเป็นฐานปฏิบัติการ ได้จอดเรือทำปฏิบัติการอยู่บริเวณอ่าวไทย

สลด พบร่างนักท่องเที่ยวสาวรัสเซีย จมน้ำเสียชีวิตปริศนาหาดบางเสร่

ร.ต.ท.พงศ์พิสุทธิ์ มหาเศรษฐวรกุล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งพบหญิงสาวชาวต่างชาติจมน้ำเสียชีวิต บริเวณรูปปั้นฉลามวาฬ ริมหาดบางเสร่

หยุดยาวนักท่องเที่ยวล้นหาดบางแสน เกิดปรากฏการณ์แพลงก์ตอนบลูม

ที่ชายหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี มีปรากฎการณ์แพลงก์ตอนบูม เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้น้ำทะเลมีสีเขียวเข้มมีกลิ่นเหม็นผิดแปลกไปจากเดิม

เอาแล้ว 'ท่านใหม่' ปลุกทร.ปกป้องเกาะกูด หลัง 'ฮุนเซน' พบ 'ทักษิณ'

ม.จ. จุลเจิม ยุคล หรือ "ท่านใหม่" โพสต์เฟซบุ๊กว่าหนึ่งพันห้าร้อยไมล์ทะเลไทยมี นาวีนี้เฝ้า ข้าศึกฮึกเข้าระดมโจมตี นาวีนี้รบรับอยู่

ทหารเรือเฮ! นายกฯ จ่อล้วงงบกลาง เร่งสร้างบ้านพักให้ใหม่

นายกฯ รุดตรวจบ้านพักทหารเรือ ซ.อรุณอมรินทร์ 35 เร่งสร้างใหม่ ต้องการยกระดับความเป็นอยู่ทหารชั้นผู้น้อย เล็งตรวจเยี่ยมเหล่าทัพอื่น รวมถึงครู-สาธารณสุข

ทหารเรือระดมช่วยชีวิต 'ค่าง' หลังพลัดตกต้นมะม่วง

กองการฝึก กองเรือยุทธการ ได้รับรายงานจาก เรือโท ยุทธติชัย บุญยังกองแก้ว นายทหารเวรรักษาการณ์ กองบังคับการ หมวดการเป้าและสนามยิง หาดทุ่งโปรง ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี