ทาสยานรก รัวยิง 5 นัด ดับพ่อค้าขายข้าวมันไก่

2 ก.ย.2565 - ร.ต.อ.สายยนต์ ขึ้นนกคุ้ม รอง สว.สอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิตภาย ในร้านขายส้มตำ บริเวณถนนคลองเทียน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.วายุภักดิ์ วงศ์ศักดิรินทร์ ผกก.สภ.ชะอำ ทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน สภ.ชะอำ กู้ภัยสว่างสรรเพชร แพทย์เวร รพ.ชะอำ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวปูนชั้นเดียว ภายในห้องพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ในสภาพสวมเสื้อยืด กางเกงยีนส์ สวมหมวก ถูกยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกและท้องรวม 5 นัด นอนเสียชีวิตอยู่หน้าห้องน้ำภายในห้อง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายกิติภพ เทพศิริ อายุ 54 ปี อาชีพพ่อค้าขายข้าวมันไก่ อยู่ห้องเช่าติดกับห้องเช่าร้านส้มตำของผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ คือนายนิมิต สายพิน อายุ 36 ปี ชาว อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรีอาชีพรับจ้างก่อสร้างทั่วไป ที่อาศัยอยู่กับแม่ค้าขายส้มตำซึ่งเป็นแม่ของตนเอง

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในร้านส้มตำพบ อาวุธปืน ลูกโม่ ขนาด .38 จำนวน1กระบอกห่อถุงพลาสติกซุกซ่อนอยู่ในลังน้ำแข็งภายในร้านส้มตำ จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน และควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปที่ สภ.ชะอำ

ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณตี 1 ของวันนี้ที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุเมายาได้เดินมาที่หน้าร้านแจ้งว่ามีคนบุกเข้ามาหลังบ้านผู้เสียชีวิต จึงบอกว่าอย่าไปที่หลังบ้านเนื่องจากภรรยาตนนอนอยู่ในห้องหลังบ้าน

นางแหวน จันทร อายุ54ปี แม่ค้าขายส้มตำแม่ของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ลูกชายเมายาพยายามเข้าไปในห้องร้านขายข้าวมันไก่ เนื่องจากเห็นว่ามีคนเข้าไปในห้อง ตนจึงห้ามปรามผู้ก่อเหตุแต่ไม่ฟัง ผู้เสียชีวิตจึงเปิดประตูให้เข้าไปดูก็ไม่พบใคร ลูกชายตนเองมักเสพยาบ้านเป็นประจำ ปืนที่ใช้ก่อเหตุซื้อมานานแล้วไม่ทราบว่าเอามาจากไหน ก่อนเกิดเหตุลูกชายปีนเข้าไปหลังห้องผู้เสียชีวิต เป็นจังหวะที่ผู้เสียชีวิตเห็นเข้าจึงตะโกนว่ามีขโมยเข้าห้อง ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะรีบวิ่งหนีกลับห้องที่อยู่ติดกันไปแอบในห้องน้ำ เมื่อผู้เสียชีวิตวิ่งตามไปเปิดประตูห้องน้ำออกมา ผู้ก่อเหตุได้ชักอาวุธปืยิงใส่จำนวน 5 นัดจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ผู้ก่อเหตุ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เสพยาเสพติดให้โทษโดยโดยผิดกฏหมาย ครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และนำตัวผู้ก่อเหตุส่งพนักงานสอบสวน สภ.ชะอำ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อีกแล้ว 'ตำรวจ' ยิง 'ตำรวจ' ดับคาผับ!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.อ.ตรัยฤกษ์ปัญญาไตรรัตน์ ผกก.สภ.เมืองยะลา รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืน เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านซักรีด ของโรงแรม

เพชรบุรี เมืองสร้างสรรค์อาหารโลกจากยูเนสโก

รายการเที่ยว…มีเรื่อง คราวนี้ สุนีย์ เจ้าของเพจ “ตัวแทนหมู่บ้าน” จะพาเราไปเที่ยวที่จังหวัดเพชรบุรีกัน ซึ่งนอกจากมีทะเล มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์แล้ว ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของวัฒนธรรมอาหาร โดยองค์การยูเนสโก ประกาศให้เพชรบุรีเป็นเมืองเครือข่ายสร้างสรรค์ด้านอาหาร ประจำปี 2564 เพราะมีวัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารได้เลิศรส

สายเขียวบุกสภาฯ ค้านดึงกัญชากลับเป็นยาเสพติด แนะ 10 ข้อควบคุมใช้เพื่อนันทนาการ

นายชัชปัฐวี อัฏฐพรเมธา ตัวแทนสมาพันธ์กัญชาเพื่อประชาชน เป็นตัวแทนยื่นหนังสือต่อนายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย (ภท.) ฐานะประธานคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.กัญชา กัญชง (ฉบับที่…)

จับยาบ้ามูลค่า 12 ล้าน ส่งพัสดุเก็บไว้ในห้องเช่า รอส่งเครือข่ายใหญ่ภาคใต้

ตำรวจสงขลา ร่วมกับ ปปส.ภาค 9 จับกุมยาบ้าล๊อตใหญ่ 4 แสนเม็ดมูลค่า 12 ล้านบาท ที่ส่งมาทางพัสดุกับบริษัทเอกชนนำมาเก็บไว้ในบ้านเช่ารอส่งให้เอเย่นต์เป็นเครือข่ายใหญ่ในภาคใต้

ล่าก๊วนค้ายาโยงคนขับรถบรรทุกน้ำมัน ขนยาบ้า ไอซ์ อี

ผกก.สภ.เมืองหนองคาย เร่งขยายผลเครือข่ายยาเสพติดหลังจับกุมคนขับรถบรรทุกน้ำมัน ลอบขนยาบ้า 3.8 ล้านเม็ด ยาไอซ์ และยาอี เข้าประเทศ ถอดจีพีเอสออกหวั่นบริษัทติดตาม

'ชูวิทย์' ขยี้ ปปส. เพิ่งตื่นยึดเครื่องบิน 'ตู้ห่าว' ชำแหละเรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย

ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตเจ้าพ่ออาบอบนวด โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ยึดแล้ว! เรื่องจริง ยิ่งกว่านิยาย “ด่วน! เลขาธิการ ป.ป.ส. แจงคำสั่งล่าสุด