อุทาหรณ์! หนุ่มเมืองคอนวัย 28 นอนทับสายชาร์ตมือถือ ถูกไฟช็อตดับอนาถ

8 ก.ย.2565 - พ.ต.ท.จิตรกร คงเหลือ สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนนอนทับสายชาร์ตโทรศัพท์มือถือแล้วถูกไฟช็อตดับ ที่ห้องแถวบ้านเช่า ห้องที่ 4 เลขที่ 173/17 หมู่บ้านแหลม หมู่ 14 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และจนท.มูลนิธิประชาร่วมใจ อ.ท่าศาลา ไปที่เกิดเหตุ เพื่อร่วมกันชันสูตรพลิกศพและสอบสวนในที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุภายในบ้านเช่าดังกล่าว บนเบาะที่นอนพบศพผู้เสียชีวิตชื่อ นายธรรยา พรหมนิน อายุ 28 ปี ภูมิลำเนาเดิม 332/1 ม.3 ต.หน้าสตน อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช เป็นนักเรียน กศน.ใน อ.ท่าศาลา สภาพศพนอนคว่ำหน้าบนเบาะที่นอนแผลที่บริเวณใบหน้าและแขนซ้ายนอนทับสายชาร์ตโทรศัพท์มือถือบาดแผลไหม้เเกรียมบริเวณใบหน้าและแขนซ้าย ศพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10-12 ชม.

จากการสอบสวนปากคำนางปาหนัน พรหมนิล อายุ 60 ปี แม่ผู้ตายให้การว่าลูกชายของตนซึ่งเป็น นร.กศน.และช่วยตนขายของได้มาเช่าห้องแถวดังกล่าวกับแฟนสาว ก่อนเกิดเหตุแฟนสาวไม่อยู่ โดยลูกชายของตนได้นอนในบ้านเช่าดังกล่าวเพียงลำพังคนเดียว ตนเห็นว่าลูกชายหายเงียบไปนานจึงโทรศัพท์หาหลายครั้ง แต่ไม่รับสายด้วยความสงสัยตนจึงตามมาหาลูกชายที่ห้องเช่า เห็นปิดประตูเงียบเรียกก็ไม่ตอบเลยให้เพื่อนบ้านงัดประตูบ้านเข้าไปจนพบร่างลูกชายนอนทับสายชาร์ตโทรศัพท์จนถูกไฟช็อตเสียชีวิตดังกล่าว แพทย์เวรระบุสาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากถูกไฟฟ้าช็อตจากสายชาร์ทโทรศัพท์ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายก่อนมอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลด! ลุงชาวสวนโดนยิงพรุน 20 นัด ดับปริศนาบนเขาวังด้ง

ร.ต.อ.สมบัติ รอดทองสุข รอง สว. (สอบสวน) สภ.เปลี่ยน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตาย บนภูเขาวังด้ง หมู่บ้านวังไม้ไผ่

จัดชุดใหญ่! เจ้าอาวาสทารุณหมา จ่อข้อหา- เจ้าคณะอำเภอตรวจสอบพฤติกรรม

พระลูกวัด สุดจะทน ลุยแจ้งความเอาผิดเจ้าอาวาส และผู้ทีเกี่ยวข้อง ทำร้ายหมาจนบาดเจ็บสาหัส ขณะที่เจ้าคณะอำเภอท่าศาลาขยับตรวจสอบพฤติกรรม

ผู้การเมืองคอน ยันคดีฆ่าอดีตสารวัตรกำนัน มีข่าวดีภายใน 3 วัน

พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผบ.ภ.จว.นครศรีธรรมราช เปิดเผยถึงความคืบหน้าคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองยาว ชนิดออโตเมติคส์ ยิง

ตะลึง! พบที่ดินทำกินกว่า 6 หมื่นไร่ ต.ละอาย ยังเป็นที่ราชพัสดุ วอนช่วยทำให้ถูกต้อง

นายจิตรธรรม บุญญาธิการ ส.อบจ.นครศรีธรรมราช เขต อ.ฉวาง พร้อมด้วยนายจรูญ พยาบาล อดีตกำนันตำบลละอาย อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ในฐานะตัวแทนชาวบ้าน ได้ร่วมเปิดเผยว่า ตนพร้อมกับชาวบ้านในพื้นที่ ต.ละอาย กำลังเตรียมจะเดินทางมายื่นหนังสือทวงถามสิทธิที่ดินทำกินในพื้นที่