ตำรวจป่าตอง รวบสาวรับจ้างเปิดบัญชีให้เว็บพนัน พบเงินหมุนเวียน 32 ล้าน

8 ก.ย.2565 - พ.ต.อ.สุจินต์ นิลบดี ผกก.สภ.ป่าตอง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 7 ก.ย.65 ชุดสืบสวน สภ.ป่าตอง สามารถจับกุมผู้ต้องหาในคดีที่เกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยีตามนโยบายของ ผบ.ตร. คือ น.ส.ณัฐ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี ในความผิดฐานเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้การพนันออนไลน์

สำหรับการจับกุมดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อเดือนธันวาคม 2564 ชุดปราบปรามอบายมุข สภ.ป่าตอง สามารถจับกุมผู้ต้องหาลักลอบเล่นการพนันออนไลน์ได้ในพื้นที่ ต.ป่าตอง จากนั้นได้มีการขยายผล จนกระทั่งสืบทราบว่าได้มีการโอนเงินเข้าบัญชีกลุ่มผู้รับพนันในบัญชีชื่อ น.ส.ณัฐ และสามารถจับกุมตัวได้

อีกทั้งยังพบว่าผู้ต้องหาได้รับจ้างเปิดบัญชีเพื่อใช้ในการรับโอนเงินพนันให้แก่กลุ่มเว็บพนัน wuoza โดยพบมีเงินหมุนเวียนในบัญชี 32 ล้านบาท พร้อมควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ป่าตอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่งแรงเชียร์ 'ภูเก็ต' คว้าเจ้าภาพจัดงานระดับโลก

"ทิพานัน" เชิญชวนชาวภูเก็ต-ประชาชนทั่วประเทศส่งแรงใจเชียร์ไทยให้ได้เป็นเจ้าภาพจัดงานใหญ่  Specialised Expo 2028  หวังดึงทั่วโลกมาเที่ยว สร้างงาน สร้างอาชีพ กระตุ้นเศรษฐกิจไทย

อธิบดีกรมโยธาฯ รุดตรวจสอบการก่อสร้างระบบป้องกันน้ำท่วมพื้นที่ชุมชนป่าตอง จ.ภูเก็ต พร้อมสั่งการเร่งรัดการแก้ไขปัญหาให้แล้วเสร็จโดยเร็วที่สุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่

นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ อธิบดีกรมโยธาธิการและผังเมือง พร้อมด้วย นายสมมิตร์ สมบูรณ์ ผู้ตรวจราชการกรม นายสุวิทย์ พันธ์เสงี่ยม โยธาธิการและผังเมืองจังหวัดภูเก็ต นายวิบูลย์ ลีพัฒนากิจ ผู้อำนวยการสำนักวิศวกรรมโครงสร้างและงานระบบ

'ธนาธร' แทบคุกเข่า ขอชาวภูเก็ตพา 'ก้าวไกล' เป็นรัฐบาล

“ธนาธร” ลุยทริปภาคใต้ 3 จังหวัด ภูเก็ต กระบี่ พังงา ขอคะแนนดันพรรคก้าวไกล เข้าทำเนียบเป็นรัฐบาล พร้อมยกอำนาจให้องค์กรปกครองท้องถิ่นดูแลพื้นที่

ตร. เตือนสลิปปลอมระบาด แนะ 4 วิธีสังเกตก่อนตกเป็นเหยื่อ

พ.ต.ท.ธเทพ ไชยชาญบุตร รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีข่าวพ่อค้าแม่ค้าตลาดนัดต่างหวาดผวากันอย่างหนัก หลังมีหญิงสาวอายุราว 30 ปี กับชายวัยกลางคน ตระเวนซื้อของทั้งเสื้อผ้า ของใช้ภายในตลาดนัดในพื้นที่ จ.อ่างทอง โดยใช้วิธีชำระเงินโอนเงินผ่านแอปพลิเคชันธนาคาร

นักท่องเที่ยวรัสเซียเป็นลม จมน้ำหาดกะรนภูเก็ตเสียชีวิต

กรณีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ จมน้ำทะเลเสียชีวิต จุดเกิดเหตุบริเวณหาดกะรน ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต มีชาวต่างชาติจมน้ำเสียชีวิต