5หมื่นบาท! เจ้าของตั้งรางวัล แจ้งเบาะแสแมวพันธุ์สก๊อตทิชสีขาวหาย

เจ้าของแมวใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาตั้งรางวัลเป็นเงินสด 5 หมี่นบาทตามหาแมวสุดที่รักชื่อว่าเจ้าโป เป็นแมวสายพันธุ์สก๊อตทิชที่หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้ยังหาไม่เจอ

18 ก.ย.2565-ที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีเจ้าของแมวรายหนึ่งซึ่งไม่ประสงค์ออกนาม ได้ประกาศตามหาแมวที่หายไปพร้อมตั้งรางวัลเป็นเงินสดถึง 5 หมื่นบาท ให้กับผู้พบเห็นและนำมาคืนได้ ลังจากที่หายออกไปจากบ้านซึ่งอยู่ในหมู่บ้านฉัตรทอง ย่านเขต 8 ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 6 ก.ย. พร้อมกับนำคลิปและภาพแมวตัวนี้มาให้สื่อมวลชนช่วยประกาศตามหาอีกทางหนึ่ง

เจ้าของแมวตัวนี้เผยว่าแมวที่หายไปชื่อว่า เจ้าโป อายุ 1 ปี เพศผู้ เป็นแมวสายพันธุ์สก๊อตทิส สีขาวล้วน จุดสังเกตุหูและจมูกสีชมพู ขี้กลัวคน ตกใจง่าย  โดยก่อนที่มันจะหายไปเมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา เจ้าโป ได้ถูกรถกระบะถอยมาทับ และมันตกใจวิ่งกระโดดข้ามกำแพงบ้านที่สูงเกือบ 2 เมตรออกไปทางชายป่าจากนั้นก็หายไปไม่กลับมาอีกเลย

“ตอนนี้เป็นห่วงมากเพราะไม่รู้ว่าจะบาดเจ็บ หรือว่ามีคนที่รักแมวพบเห็นและพาไปเลี้ยง โดยตอนนี้ครอบครัวนี้เป็นกังวลและห่วงเจ้าโปมากโดยเฉพาะลูกสาวที่เลี้ยงมันมาตั้งแต่เล็ก   ทางครอบครัวพยายามออกตามหาในชุมชนแถวหมู่บ้านมาตลอด 13 วัน จนถึงขณะนี้ก็ไม่พบตัว จึงตั้งรางวัล 5 หมื่นบาทให้กับผู้ที่พบเจ้าโป และนำมาคืนได้หากใครพบติดต่อได้ที่เบอร์โทร 081-8962051 และพร้อมจะจ่ายเงินสด 5 หมื่นบาททันทีเพื่อเป็นน้ำใจ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนร้ายลอบวางระเบิดรถไฟที่สะเดา พลิกคว่ำตกรางพังยับ บ้านเสียหายกว่า 10 หลัง

รับแจ้งเหตุจากนายสถานีคลองแงะว่า ขบวนรถสินค้าที่ 707 (ชุมทางหาดใหญ่ - ปาดังเบซาร์) ดีเซล 5218 ทำการ บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ 30 คัน

'บิ๊กโจ๊ก' ลงใต้ ปิดคดี 'แก๊งโจรโม่งลิงอ้วนผอม' 4 คน เจาะตู้เซฟทั่วไทยนานกว่า 7 ปี กวาดไปกว่า 50 ล้านบาท

เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วานนี้ 7 พ.ย. 65 ที่ห้องประชุมชัยจินดา สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทาง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

สลด! ลูกจมน้ำ พ่อ-แม่กระโดดลงไปช่วย ดับทั้งคู่

พ.ต.ท.เกล้า พลนุ้ย สว. (สอบสวน) สภ.เขาชัยสน จ.พัทลุง พร้อมตำรวจ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล หน่วยบรรเทาสาธารณภัย อบจ.พัทลุง นักประดาน้ำ

'สรรพากร' แจงแพลตฟอร์มขายหวยจ่ายรางวัลเป็นเงินสดเข้าข่ายเสียภาษี

“สรรพากร” แจงอยู่ระหว่างพิจารณา-หาข้อสรุปหลังแพลตฟอร์มเอกชนโชว์มอบเงินสดจูงใจให้ลูกค้ามาซื้อสลาก พร้อมอ้างว่าไม่หักค่าใช้จ่าย ระบุอาจเข้าข่ายเป็นเงินได้ ต้องนำมาคำนวณเสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา