22 ก.ย.2565 - นางฉันทณา แสงสุวรรณถาวร ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนา จ.กระบี่ พร้อมด้วยนายธนเดช บุญทิพย์ ผู้ใหญ่บ้าน ม.1 ต.เขาคราม อ.เมือง จ.กระบี่ นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ต.เขาคราม และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวนาง เข้าทำการควบคุมตัวพระพงศธร อ.32 ปี พระลูกวัดทุ่งสันติธรรม หรือวัดบ้านทุ่ง ม.1 ต.เขาคราม หลังพบมีอาการคลั่งยาบ้า ข่มขู่ทำร้ายพระลูกวัดด้วยกัน และได้ทำการตรวจค้นภายในกุฎิที่พระรูปดังกล่าวอาศัยพบมีดปลายแหลมและมีดพร้า รวม 3 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้ นอกจากนี้ภายในกุฎิยังพบหินขนาดต่างๆอีกจำนวนมาก ซึ่งพระรูปดังกล่าวสะสมไว้ และบอกว่าเป็นหินวิเศษข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อนุทิน' อ้อนชาวกระบี่ 'ไม่ทิ้งแลนด์บริดจ์-ไม่เปิดด่านเขมร' แน่
'อนุทิน' อ้อนชาวกระบี่ เลือกโกขุนอย่าให้ตกใต้ถุน แถมเบอร์ 37 ส่งตัวเองกลับเก้าอี้นายกฯ อีกรอบ ชม 'ศศิธร' ตัวเรียกทรัพย์ หวังทำกระบี่เจริญขึ้น สัญญาไม่มีเปิดด่านสบายใจได้ ไทยไม่เสียเปรียบใครแน่นอน
'อนุทิน' ถึงกระบี่ สนทนาธรรม 'พระอาจารย์ชัย' วัดถ้ำเสือ ก่อนลุยหาเสียง
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ลงพื้นที่หาเสียงภาคใต้ประเดิมจังหวัดกระบี่เป็นจังหวัดแรก พร้อมด้วย น.ส.ธนนนท์ นิรามิษ ภริยา นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ
หมอใจบุญ จ.กระบี่ นำรายได้ค่าตรวจรักษา ช่วยน้ำท่วมชายแดนใต้
คนไทยไม่ทอดทิ้ง หมอใจบุญ จ.กระบี่ นำเงินรายได้จากการตรวจรักษา ส่งช่วยน้ำท่วมชายแดนใต้
สลด! ผู้รับเหมายิงช่างโยธา ดับ 2 เจ็บ 1 รับเครียดถูกกดดันโครงการไม่เสร็จตามสัญญา
ผู้รับเหมา 64 ปี ยิงช่างโยธากระบี่ดับ 2 เจ็บ 1 รับสารภาพถูกกดดันเครียดโครงการไม่แล้วเสร็จตามสัญญา
จับสึกทันที เจ้าอาวาส-พระลูกวัดอีก 2 รูป มั่วสุมเสพยาบ้า
พ.ต.อ.ณัฐวัตร มีมุข ผกก.สภ.หางน้ำสาคร ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.อนุชา ทองสว่าง รอง ผกก.สส.สภ.หางน้ำสาคร , พ.ต.ท.สมพงษ์ ศรีคำ สว.สส.สภ.หางน้ำสาคร , ร.ต.ต.ทวีชัย แก่นนาคำ รอง สว(.ป.)สภ.หางน้ำสาคร
นายกฯ เปิดงานกินเจ จ.กระบี่ ย้ำคนละครึ่งเฟสสอง มาแน่ต้นปีหน้า
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกฯและรมว.มหาดไทย พร้อมด้วย นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองนายกฯ และรมว.คมนาคม น.ส.ซาบีดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม

