บัสโรงงานชน จยย. หญิงวัย 49 ปี ติดใต้ท้องรถ

14 ต.ค. 2565 – เมื่อเวลา 06.30 น. พ.ต.ต.ไพร์ศาล แจ่มมี สารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถบัสโรงงานชนกับรถจักรยานยนต์ ที่บริเวณแยกหัวเด่น ม.2 ต.หนองแม่ไก่ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง มีผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ติดใต้ท้องรถ จึงรุดไปที่เกิดเหตุ

พบเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลโพธิ์ทอง กำลังให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ติดอยูใต้ท้องรถบัสสีเหลือง หมายเลขทะเบียน 30-0042 เลย รถบัสที่วิ่งรับส่งพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง และพบพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีแดง หมายเลขทะเบียน1กง 8291 อ่างทอง อยู่ห่างจากหน้ารถบัสประมาณ 10 เมตร

ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นหญิงพร้อมหมวกกันน็อกอยู่ไต้รถบัส ทางเจ้าหน้าที่เร่งทำการช่วยเหลืออยู่นานประมาณ 10นาที จึงนำตัวออกมาได้พบบาดเจ็บที่บริเวณศรีษะและลำตัวหลายแห่ง ทราบชื่อต่อมาว่า นางประเชิญ ภู่ระหงษ์ อายุ 49 ปี ชาวบ้านหมู่ 6 ตำบลหนองแม่ไก่ ได้เร่งนำตัวส่งทำการรักษาที่โรงพยาบาลโพธิ์ทองอย่างเร่งด่วน

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามพยานผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ คนขับรถบัส และรอสอบถามผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อ้วน รังสิต' ประสบอุบัติเหตุ! ครั้งนี้หนักสุดในชีวิต

ตั้งใจพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แต่พระเอกหนุ่มชื่อดัง อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ กลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะขณะที่รถกำลังจอดติดไฟแดง ก็มีรถพุ่งเข้ามาชนอย่างจัง ถือเป็นการประสบอุบัติเหตุรถชนที่หนักที่สุดในชีวิต แต่งานนี้ยังโชคดีที่คนในรถปลอดภัย

หนุ่มใหญ่เพี้ยนนั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง ลุกเดินถูกกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ทับซ้ำเสียชีวิต

หนุ่ม 52 เพี้ยน !! นั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง อยู่ๆ ก็เดินออกถนนถูกรถกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ตามหลังทับซ้ำเละคาถนน

ชาวบ้านอ่างทอง ปักหลักเฝ้ารอหน้าหน่วยเลือกตั้ง

อ่างทอง บรรยากาศประชาชน เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งคึกคัก ต่างเฝ้ารอหน้าหน่วยเลือกตั้ง ก่อนถึงเวลาใช้สิทธิ์ จังหวัดอ่างทอง มี 2 เขตเลือกตั้ง มี ส .ส.ได้จำนวน 2 คน

รถพ่วง 22 ล้อ ชนสนั่น 3 คันบนถนนบางนา-ตราด ตาย 1 รถติดนาน 3 ชม.

อุบัติเหตุใหญ่รถพ่วง 22 ล้อ ทางตรงพุ่งชนรถพ่วง 22 ล้อ ที่กำลังเลี้ยวกลับรถจนกระเด็นไปชนรถพ่วง 22 ล้อรวม 3 คัน ปิดถนนช่องทางด่วนทุกช่องทางคนขับติดภายในตาย 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย รถติดหนักนาน 3 ชั่วโมง

เก๋งเฉี่ยวชนจักรยานยนต์สาวแคดดี้พลิกคว่ำ กระบะเหยียบซ้ำดับอนาถ

เมื่อเวลา 18.30 น. พ.ต.ต.มนเทียน กาศอุดม สารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชนพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท