หนุ่มกระบะหายหัวร้อน ยกกระเช้าขอเข้าพบ รอง ผกก.

หนุ่มหัวร้อนขับกระบะแซงปาดหน้ารถรอง ผกก.สืบสวน ก่อนจอดรถลงมาโวยต่อว่า จนโดนแจ้งความดำเนินคดีเหตุขับรถประมาท ล่าสุดยกกระเช้าขอเข้าพบ

23 ต.ค.2565 –   จากกรณีที่ โลกโซเชียลแชร์คลิปวีดีโอ รถกระบะตู้ทึบหัวร้อนฉุน รถป้ายแดงขับช้าก่อนแซงปาดหน้า ลงไปโวยวายต่อว่าท้าทาย โดยที่คนขับรถเก๋งใจเย็นก่อนจะแยกย้ายกันไป โดยที่คนขับรถเก๋งป้ายแดงคันดังกล่าว เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระดับ รอง.ผกก.สืบสวน.สภ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ หลังเกิดเหตุ ทางรองผู้กำกับได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.พระประแดง เนื่องจากพฤติกรรมที่ขับรถประมาทหวาดเสียวไม่คำนึงถึงความปลอดภัย  เพราะถนนเส้นดังกล่าวเป็นภายในถนนชุมชน เป็นถนน 2 เลนสวน ต้องขับด้วยความระมัดระวัง และ ไม่ขับรถเร็ว  ข่มขืนใจผู้อื่นทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัว  

เหตุการณ์ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2565 เวลาประมาณ 07.10 น  พ.ต.ท.ธนกฤต รวยอารี รอง ผกก.สืบสวน สภ.พระประแดง ได้ขับรถออกมาจากหน้าโรงพัก หลังจากทำบุญปล่อยปลา จะขับรถกลับบ้านพักโดยใช้เส้นทางถนนศรีเขื่อนขันธ์ ตัดออกซอยสุขสวัสดิ์ 39 ตำบลตลาด อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ระหว่างนั้นเห็นรถกระบะคันดังกล่าว ขับมาด้วยความเร็ว และ ขับจี้ท้ายรถตนเองมาตลอด จนมาถึงทางแยกที่จะเลี้ยวขวา ขึ้นสะพานข้ามคลองลัดหลวง รถกระบะคันดังกล่าว ได้แซงรถตนเองขึ้นมาในขณะถนนเส้นนั้นเป็นถนนชุมชน และ มีรถจอดข้างทาง โดยมาปาดหน้ารถยนต์ตนเอง และ ถอยหลังมาจอดแล้ว เดินลงมาหาเรื่องต่อว่า โดยที่ขณะรถกระบะคันดังกล่าว เร่งแซงขึ้นมาบริเวณหน้าร้านน้ำแข็ง ตนเองได้กดแตรเตือนว่าขับรถระมัดระวังเดี๋ยวมันจะเกิดอุบัติเหตุ

 เพราะถนนดังกล่าวไม่ใช่ถนนหลัก อาจทำให้คนขับรถกระบะคันดังกล่าวไม่พอใจ  จนทำให้คนขับรถกระบะเดินลงมาหาเรื่องแล้วต่อว่าตนเอง ดังนั้นตนเองจึงขับรถออกไปจากจุดเกิดเหตุมุ่งหน้าไปปากซอยสุขสวัสดิ์ 39 ตนเองจึงเห็นว่ากลัวไม่ปลอดภัยจึงไปแจ้งความร้องทุกข์ลงประจำวันไว้ที่ สภ.พระประแดง เพื่อจะได้ติดตามคนขับรถคันดังกล่าวมาในภายหลัง พฤติกรรมเป็นการขับรถปาดไปปาดมาประมาทหวาดเสียวอาจจะเกิดอันตรายกับผู้อื่นได้ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบแล้วคนขับรถกระบะคันดังกล่าวว่าเป็นผู้ใด อยู่ระหว่างออกหมายเรียกเพื่อมาสอบสวนเพิ่มเติมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

ด้านนาย ฮาดิส อายุ 27 ปี คนงานประจำร้านน้ำแข็งที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่ตนเองทำงานอยู่หน้าร้าน ตนเองได้เห็นรถกระบะสีขาวคันดังกล่าวขับจี้ท้ายรถเก๋งป้ายแดงที่อยู่ด้านหน้าเป็นรถของ รอง.ผกก พอมาถึงหน้าร้านรถกระบะคันดังกล่าวก็ได้ขับรถแซงรถเก๋งป้ายแดงไป และ ไปปาดหน้ารถเก๋งป้ายแดงจอดก่อนขึ้นสะพานข้ามคลองลัดหลวง จากนั้นคนขับรถกระบะก็ลงมาต่อว่าคนขับรถเก๋งป้ายแดงแล้วก็ได้มีปากเสียงกัน จากนั้นรถกระบะไปได้เดินกลับไปที่รถและขับรถออกไป

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงค่ำคนขับรถกระบะ ได้นำกระเช้ารอพบ รอง ผกก. แต่รอง ผกก.ติดภารกิจเข้าร่วมงานศพ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาล เตือน ปชช. เดินทางกลับหลังหยุดยาว ระวังฝนตกเสี่ยงอุบัติเหตุ

วันสุดท้ายของช่วงหยุดยาว คาดว่าจะมีประชาชนเดินทางกลับจากภูมิลำเนาและกลับจากการท่องเที่ยวจำนวนมาก จึงขอให้ใช้ความระมัดระวังในการเดินทางเป็นพิเศษ เนื่องจากช่วงเวลานี้มีฝนตกหนักในหลายพื้นที่

เศร้า! รถบัสคณะกำนันผู้ใหญ่บ้านอ่างทอง แหกโค้งชนเขาพลิกคว่ำ ดับ 2 เจ็บ 30 ราย

ร.ต.อ.นิพนธ์ เข็มเอก รองสวส.สภ.ศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุเหตุ รถบัสนักท่องเที่ยวพลิกคว่ำ ที่บริเวณเขาตับเต่า ถนนสายกาญจนบุรี - ศรีสวัสดิ์ หมู่ 4 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานไปยังกู้ภัยอุทยานฯเอราวัณ มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ และ แพทย์เวรโรงพยาบาลท่ากระดาน ไปยังที่เกิดเหตุ

'อ้วน รังสิต' ประสบอุบัติเหตุ! ครั้งนี้หนักสุดในชีวิต

ตั้งใจพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แต่พระเอกหนุ่มชื่อดัง อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ กลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะขณะที่รถกำลังจอดติดไฟแดง ก็มีรถพุ่งเข้ามาชนอย่างจัง ถือเป็นการประสบอุบัติเหตุรถชนที่หนักที่สุดในชีวิต แต่งานนี้ยังโชคดีที่คนในรถปลอดภัย

หนุ่มใหญ่เพี้ยนนั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง ลุกเดินถูกกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ทับซ้ำเสียชีวิต

หนุ่ม 52 เพี้ยน !! นั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง อยู่ๆ ก็เดินออกถนนถูกรถกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ตามหลังทับซ้ำเละคาถนน

รถพ่วง 22 ล้อ ชนสนั่น 3 คันบนถนนบางนา-ตราด ตาย 1 รถติดนาน 3 ชม.

อุบัติเหตุใหญ่รถพ่วง 22 ล้อ ทางตรงพุ่งชนรถพ่วง 22 ล้อ ที่กำลังเลี้ยวกลับรถจนกระเด็นไปชนรถพ่วง 22 ล้อรวม 3 คัน ปิดถนนช่องทางด่วนทุกช่องทางคนขับติดภายในตาย 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย รถติดหนักนาน 3 ชั่วโมง