สถานการณ์น้ำท่วมถนนสายเอเชีย 41 จ.ชุมพร เข้าสู่ภาวะปกติรถทุกชนิดสัญจรได้แล้ว

สถานการณ์น้ำท่วมถนนสายเอเชีย 41 ทุกจุดที่ปิดการจราจรระดับน้ำลดลงเข้าสู่ภาวะปกติ รถทุกชนิดสามารถสัญจรได้

14 พ.ย.64 นายณรงค์ หลักกำจร ปชส.ชุมพร เปิดเผยว่าตามที่เกิดอุทกภัยทำให้น้ำท่วมถนนเอเชียทางหลวงหมายเลข 41 นั้น เมื่อเวลา 08.00 น. แขวงทางหลวงชุมพร รายงานว่า ถนนสายเอเชีย 41 ทุกจุดที่ถูกน้ำท่วม ระดับน้ำได้ลดลงสู่สภาวะปกติแล้ว แขวงทางหลวงชุมพร ได้เปิดการจราจรให้รถทุกชนิดผ่านได้ทั้งขาขึ้นและขาล่อง

พร้อมทั้งได้จัดเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังและอำนวยความสะดวก แก่ผู้ใช้เส้นทางช่วงบริเวณดังกล่าว และเพื่อความปลอดภัย ขอให้ผู้ใช้เส้นทาง เพิ่มความระมัดระวังในการใช้เส้นทางดังกล่าวด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทยดูแลปลอดภัย! ชาวเมียนมาหนีตายกว่า 200 คน อพยพข้ามชายแดนระนอง

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่ความมั่นคงจังหวัดระนอง ได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ ม.5 บ.น้ำแดง ต.น้ำจืด อ.กระบุรี จ.ระนอง ซึ่งอำเภอกระบุรี เป็นอำเภอเขตติดต่อกับ

ลูกชายวัย 32 ป่วยจิตเวช จ้วงแทงแม่ 12 แผล เจ็บสาหัส พ่อสุดสะเทือนใจ

ลูกชายคนเดียววัย 32 ปี เสพกัญชาป่วยจิตเวช จ้วงแทงแม่ 12 แผล เจ็บสาหัส พ่อสะเทือนใจเห็นแต่ข่าวไม่คิดว่าจะเกิดกับครอบครัวตัวเอ

สลด! พบศพสองพี่น้อง ถูกฆาตกรรมหมกบ่อน้ำหน้าบ้าน

พ.ต.ท.ภัคดี ตันอนุกูล สว.(สอบสวน)สภ.หลังสวน จ.ชุมพร ได้รับแจ้งมีศพถูกฆาตกรรม 2 ศพทิ้งอยู่ในบ่อน้ำหน้าบ้านที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 10 ตำบลนาพญา อ.หลังสวน จึงรายงาน พ.ต.อ.ธงชัย นุ้ยเจริญ รอง ผบก.ภ.จว

แห่กลับเทศกาลสงกรานต์ สายเอเซีย รถหนาแน่นติดหนึบ เต็มทุกช่องจราจร

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 เม.ย. รายงานการจราจร สายเอเชียผ่าน จังหวัดอ่างทอง ตั้งแต่ อ.เมืองอ่างทอง รอยต่อ อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา