สลด! รถเทรลเลอร์เฉี่ยว จยย. ทับสาว อบต. ดับคาที่

28 ต.ค. 2565 – เมื่อเวลา 08.00 น. ร.ต.อ.สุรสิทธิ์ ใจเที่ยง รองสารวัตรสอบสวน สภ.ป่าโมก จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุรถเทรลเลอร์บรรทุกทรายเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณสี่แยกไฟแดงป่าโมก หมู่ 5ตำบลบางปลากด อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง จึงเข้าไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลป่าโมก และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ในที่เกิดเหตุพบรถเทรลเลอร์บรรทุกทราย หมายเลขทะเบียน 86-33691 จอดอยู่บริเวณสี่แยกไฟแดง มุ่งหน้ายังยังทางอำเภอบางประหัน และที่บริเวณด้านหลังล้อหน้าพบมีผู้หญิง สวมเสื้อสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีขาวดำ นอเสียชีวิตอยู่ด้านหล้งล้อหน้าฝั่งซ้าย และพบรถจักรยานยนต์ ออนด้า สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 2กก 1396 นครศรีธรรมราช ล้มอยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาว่า นางสาวกุลกัลยา ประสมการ สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลบางประหัน

ส่วนคนขับรถเทรลเลอร์บรรทุกทราย ทราบชื่อว่า นายสราวุฒิ เชิดโฉม อายุ 27ปี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนขยายผลถึงสาเหตุในการเฉี่ยวชนจนทำให้เสียชีวิต พร้อมสอบถามพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อย่างแท้จริงตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวบ้านอ่างทอง ปักหลักเฝ้ารอหน้าหน่วยเลือกตั้ง

อ่างทอง บรรยากาศประชาชน เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งคึกคัก ต่างเฝ้ารอหน้าหน่วยเลือกตั้ง ก่อนถึงเวลาใช้สิทธิ์ จังหวัดอ่างทอง มี 2 เขตเลือกตั้ง มี ส .ส.ได้จำนวน 2 คน

'ติ๊นา ศุภนาฎ' ช็อกขับรถชนคนเจ็บหนัก ยันรับผิดชอบเต็มที่

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าดาราสาวหล่อ อักษรย่อ ต. ขับรถชนคนจนบาดเจ็บสาหัส ซึ่งก็มีคนเดากันมากมาย หนึ่งในนั้นก็มีชื่อของ นักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรมยอมรับว่าเรื่องดังกล่าวคือตนเองจริง แต่ตอนนี้ตนยังอยู่ในอาการช็อก พร้อมรับผิดชอบผู้เสียหายเต็มที่

สลด! เก๋งชนแล้วหนี สองพ่อลูกดับ

ร.ต.อ.สมบัติ สมบูรณ์ดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวน 2 ราย