เจอ 2 ข้อหา สาว 17 ปี ซิ่งเบนซ์แหกโค้งชนบ้านพัง

แจ้งดำเนินคดี 2 ข้อหาสาว 17 ซิ่งเบนซ์หรูแหกโค้งชนบ้านพัง เจ้าหน้าที่เตือนระวังใช้ความเร็ว เนื่องจากจุดเสี่ยงโค้งอันตราย  

13  พ.ย.2565 – มีความคืบหน้า เกี่ยวกับกรณีรถยนต์เก๋งยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ (Benz) สีเทาดำ ทะเบียน กจ 7515 นครพนม เกิดอุบัติเหตุแหกโค้ง บ้านหนองเซา หมู่ 3 ต.ขามเฒ่า อ.เมือง จ.นครพนม ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 212 (ถนนชยางกูร) ใกล้เรือนจำกลางนครพนม เลยสามแยกไฟแดงมหาวิทยาลัยนครพนม คณะเกษตรฯประมาณ 300 เมตร ฝั่งมาจาก อ.ธาตุพนมมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองนครพนม

 ซึ่งเป็นโค้งอันตรายที่ชาวบ้านให้ฉายาว่าโค้ง 100 ศพ  โดยรถเบนซ์คันดังกล่าว แหกโค้งเสียหลักตีลังกาหลายตลบ ก่อนพุ่งชนชายคาบ้านพักห้องแถว เลขที่ 131 หมู่ 3 ต.ขามเฒ่า อ.เมืองนครพนม  และไปหงายท้องหมดฤทธิ์พิงร้านจำหน่ายปุ๋ย และเคมีทางการเกษตรในสภาพตั้งโด่ อุปกรณ์ตกแต่งรถกระเด็นกระจัดกระจาย แม้แต่กันชนยังหลุดคาหลังคาร้านเกษตร 19 และยังทำให้โครงสร้างหลังคากันสาดที่จอดรถบ้านพักห้องแถว ได้รับความเสียหาย 2 คูหา โชคดีเจ้าของห้องพักไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่รถยนต์ได้รับความเสียหายพังแทบทั้งคัน

 ส่วนคนขับเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.บ้านกลาง อ.เมืองนครพนม พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ตรวจสอบพบเป็นเด็กสาว อายุ 17 ปี  นั่งมากับเพื่อนชาย อายุ 17 ปีเท่ากัน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่นำตัวส่งไปตรวจรักษาที่โรงพยาบาลนครพนม อาการปลอดภัยแล้ว เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.คืนวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา

ล่าสุดเกี่ยวกับการดำเนินคดี  ร.ต.อ.พิทูล เนื่องชมพู รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านกลางได้เร่งสอบสวนคนขับหาสาเหตุ พร้อมสรุปพยานหลักฐาน ดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยแจ้งข้อหาคนขับสาว อายุ 17 ปี ซึ่งมีที่อยู่ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม ในข้อหาฐานความผิด ขับรถประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย รวมถึงไม่มีใบอนุญาตขับรถ รวม 2 ข้อหา ส่วนสาเหตุหลักคือ มาจากใช้ความเร็วสูง และไม่ชำนาญเส้นทาง  นอกจากนี้ในการชดใช้ความเสียหาย ทางเจ้าของห้องพักไม่ติดใจ เนื่องจากรถยนต์มีประกันภัยคุ้มครองอุบัติเหตุ ที่พร้อมจะชดเชยเยียวยาความเสียหายที่เกิดขึ้น โดยทางเจ้าหน้าที่แจ้งเตือนประชาชน ผู้ใช้รถใช้ถนน ให้ระมัดระวังงดใช้ความเร็ว เนื่องจากเป็นจุดเสี่ยงโค้งอันตรายที่เกิดอุบัติเหตุเกิดการสูญเสียบ่อยครั้ง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พ่อเมืองเต้นผาง สั่งเอาผิดแก๊งมาเฟีย ทำตั๋วผีเก็บค่าหัวชาวลาว ข้ามตลาดจุดผ่อนปรน

ความคืบหน้าเกี่ยวกับกรณีมีแกนนำพ่อค้า แม่ค้า ตลาดนัดจุดผ่อนปรนไทยลาว อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ออกมาร้องเรียนให้หน่วยงานเกี่ยวข้อง ตรวจสอบหลักฐาน หลังมีเจ้าหน้าที่อ้างว่าได้รับมอบหมายจากหน่วยงานอำเภอธาตุพนม

ยายวัย 87 ยังช็อก! ทอง 30 บาท เงินอีก 3 ล้าน ละลายในกองเพลิง

ความคืบหน้ากรณีเกิดเพลิงไหม้บ้านเรือนราษฎร ถนนธำรงประสิทธิ์ เขตเทศบาลเมืองนครพนม เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด

นครพนมระอุ! เพื่อไทยเจอศึกรอบด้าน แกนนำแดงเสียงแตก แลนด์สไลด์ส่อแป้ก

ที่จังหวัดนครพนม บรรยากาศความเคลื่อนไหวทางการเมืองก่อนการเลือกตั้ง เริ่มเดือดขึ้นเรื่อยๆ หลังสัญญาณการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.) หากไม่เกิดอุบัติเหตุ

'กฟภ.นครพนม' โต้โซเชียล! ไม่ได้มั่วยกมิเตอร์ไฟผิดบ้าน

นายมนตรี บุญศรี ผู้จัดการ กฟภ.นครพนม และนางสาวนิภาภัทร จิตรคาม รอง ผจก.กฟภ.นครพนม นางมาธินีย์ แสนนาม หัวหน้าแผนกบัญชีประมวลผล และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ได้ออกมาชี้แจงรายละเอียด

ยายวัย 76 เหยื่อเขี้ยวพิตบูลขย้ำ เผยนาทีเฉียดตาย ให้อภัย ไม่เรียกเงินเยียวยา

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าถึงอาการบาดเจ็บของ นางทองพูน ศาสนสุพิน หรือคุณยายยูร อายุ 76 ปี ชาวบ้านชุมชนหนองญาติ หมู่ 6 ต.หนองญาติ อ.เมืองนครพนม เหยื่อสุนัขพิตบูลพันธุ์ผสมจำนวน 3 ตัวรุมขย้ำในซอยใกล้บ้านพัก

เพื่อไทยสะท้าน! คนเสื้อแดง รุมจวก 'ชลน่าน' วางคนลง ส.ส.นครพนม ส่อดับฝันแลนด์สไลด์

บรรยากาศความเคลื่อนไหวทางการเมืองในพื้นที่จังหวัดนครพนม เริ่มมีแนวโน้มการแข่งขันมากขึ้น ทั้งที่ยังไม่มีการยุบสภาหรือครบวาระ 4 ปี โดยพรรคการเมืองใหญ่ต่างทยอยพากันเปิดตัวว่าที่สมัคร ส.ส. ทั้ง 4 เขต ส่วนใหญ่เป็นการแข่งขันระหว่าง 3 พรรคใหญ่ คือ พรรคพลังประชารัฐ พรรคภูมิใจไทย และพรรคเพื่อไทย