
19 ธ.ค. 2565 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา ร.ต.อ.ภาราดร เพ็งคต รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักชนแบริเออร์ริมทาง บนถนนปานวิถี ตำบลบางเพรียง อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ นิสสัน ซันนี่ สีบรอนซ์ทอง ทะบเยน ษฮ 1497 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในสภาพหน้ารถฝั่งซ้ายชนอยู่กับแบริเออร์ ภายในรถฝั่งคนขับพบ นายรชต เสาสิงห์ อายุ 48 ปี นั่งฟุบหมดสติอยู่ที่เบาะ จากการกตรวจสอบไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด และมีกลิ่นสุราโชยออกมาจากชายดังกล่าว เจ้าหน้าที่มูลนิธิพยายามเรียกอยู่นานกว่า 15 นาที แต่ไม่ยอมตื่น จนกระทั่งรถยกของทางเจ้าหน้าที่มาถึง จึงตัดสินใจยกไปทั้งรถและคนขับที่หลับอยู่ที่เบาะ ออกจากจุดเกิดเหตุมายังจุดที่ปลอดภัย ก่อนจะเขย่าตัวและเรียกอีกครั้งแต่ก็ยังไม่ตื่น จึงยกรถไป สภ.บางบ่อ ทั้งอย่างนั้น
พอมาถึงโรงพักเจ้าตัวได้เริ่มสร่างเมาและได้สติ จึงได้ลงจากรถก่อนจะให้เจ้าหน้าที่รถยกขับรถเข้าจอดในลานจอดรถของโรงพัก ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะคุมตัวมาเป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์ที่ 207 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเกินกว่ากฎหมายกำหนด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
จากการสอบถาม นายรชต คนขับรถเก๋ง ยอมรับว่าตนเองดื่มมาจริงแต่ดื่มไม่เยอะ หลังจากดื่มกินกับเพื่อนที่ย่านบางบ่อ กำลังจะขับรถกลับบ้านพักที่ย่านสมุทรปราการ แต่มาหลับในจนเกิดเหตุก่อน ส่วนรถคันเกิดเหตุเป็นรถบริษัทและมีเพียงประกันประเภท 3.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บุหรี่มวนเดียวเป็นเหตุ! หนุ่มทิ้งก้นบุหรี่ไม่เป็นที่ ไฟไหม้ลามบ้านหวิดยกหลัง
อุทาหรณ์หนุ่มยืนดูดบุหรี่ริมระเบียงบ้าน ทิ้งก้นบุหรี่ไม่ระวังลงบนใบไม้แห้ง กองกระดาษทิชชู่ ไฟลุกไหม้บ้านเกือบวอดยกหลัง
สยอง! งูหลามยาว 5 เมตร โผล่ชักโครก
เจ้าหน้าที่งานป้องกันเทศบาลเมืองแพรกษาใหม่ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบงูอยู่ในชักโครก ภายในห้องน้ำ หมู่บ้านพฤกษา
สลด! นักเรียนหญิง วัย 16 นั่งเล่นริมเขื่อนเจ้าพระยา คิดสั้นโดดแม่น้ำดับ
ร.ต.อ.ชัยณเรศ สุพร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีเด็กนักเรียนหญิงพลัดตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาจมหายไปบริเวณริมเขื่อนหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ ต.ปากน้ำ อ.เมือง สมุทรปราการ
แค้นด่าบุพการี โชเฟอร์รถบรรทุก จ่อยิงเพื่อนร่วมงานทะเลาะเรื่องที่จอด ดับ 1 สาหัส 1
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ภายในลานจอดรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน ต.บางโฉลง อ.บางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบ
จับทันควัน ฆาตกรโหดราดน้ำมันเผาทั้งเป็น จ้วงแทงเมียดับคาร่องน้ำโรงงาน
พ.ต.ท.ตุลชัย สมใจ รองผู้กำกับการสืบสวนสภ.บางปู นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน ไล่ล่าคนร้ายใช้เวลาเพียงข้ามคืนจนสามารถจับกุมตัว นายพิสุทธ์ศิริ จันทร์โสดา หรือต้น อายุ 42 ปี
ฆ่าโหด! ราดน้ำมันเผาทั้งเป็นสาวโรงงาน ก่อนแทงซ้ำดับคาร่องน้ำ คาดปมหึงหวง
พ.ต.ท.สมัย เจริญราช สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิต บริเวณหน้าบ่อบำบัดน้ำเสีย บริษัท โกลบอล เอ็มไวรอนเมนทอล เทคโนโลยี จำกัด ซอยนิคมอุตสาหกรรมบางปู 9A ต.แพรกษา อ.เมือง สมุทรปราการ