เมาหนัก! ขับเก๋งชนแบริเออร์ หลับสนิทกู้ภัยปลุกไม่ตื่น

19 ธ.ค. 2565 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 18 ธันวาคมที่ผ่านมา ร.ต.อ.ภาราดร เพ็งคต รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักชนแบริเออร์ริมทาง บนถนนปานวิถี ตำบลบางเพรียง อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ นิสสัน ซันนี่ สีบรอนซ์ทอง ทะบเยน ษฮ 1497 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในสภาพหน้ารถฝั่งซ้ายชนอยู่กับแบริเออร์ ภายในรถฝั่งคนขับพบ นายรชต เสาสิงห์ อายุ 48 ปี นั่งฟุบหมดสติอยู่ที่เบาะ จากการกตรวจสอบไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด และมีกลิ่นสุราโชยออกมาจากชายดังกล่าว เจ้าหน้าที่มูลนิธิพยายามเรียกอยู่นานกว่า 15 นาที แต่ไม่ยอมตื่น จนกระทั่งรถยกของทางเจ้าหน้าที่มาถึง จึงตัดสินใจยกไปทั้งรถและคนขับที่หลับอยู่ที่เบาะ ออกจากจุดเกิดเหตุมายังจุดที่ปลอดภัย ก่อนจะเขย่าตัวและเรียกอีกครั้งแต่ก็ยังไม่ตื่น จึงยกรถไป สภ.บางบ่อ ทั้งอย่างนั้น

พอมาถึงโรงพักเจ้าตัวได้เริ่มสร่างเมาและได้สติ จึงได้ลงจากรถก่อนจะให้เจ้าหน้าที่รถยกขับรถเข้าจอดในลานจอดรถของโรงพัก ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะคุมตัวมาเป่าวัดปริมาณแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์ที่ 207 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเกินกว่ากฎหมายกำหนด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบถาม นายรชต คนขับรถเก๋ง ยอมรับว่าตนเองดื่มมาจริงแต่ดื่มไม่เยอะ หลังจากดื่มกินกับเพื่อนที่ย่านบางบ่อ กำลังจะขับรถกลับบ้านพักที่ย่านสมุทรปราการ แต่มาหลับในจนเกิดเหตุก่อน ส่วนรถคันเกิดเหตุเป็นรถบริษัทและมีเพียงประกันประเภท 3.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กู้ภัยช่วยเหลือน้องแมว ขาหักติดประตูรั้วบ้าน

เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีแมวขาหักติดอยู่ตรงประตูรั้วหน้าบ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยโรงธูป ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเดินทางไปตรวจสอบ

สลด! รถบัสรังส่งคนงานตกคลองกาหลง เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 18 ราย

เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 2567 เวลา 19.00 น. ร.ต.อ.วิศรุต ชูโฉม รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุรถบัสรับส่งคนงานโรงงานเหรียญทอง ( นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์) บางปะกง ตกลงไปในคลองกาหลง ใกล้เคียงสะพานข้ามมอเตอร์เวย์

ยิงตีนแมวดับ! ปีนรั้วขโมยของร้านรับซื้อของเก่า

ร.ต.อ.สัณหวัช แก้วดวงศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้ว รับแจ้งมีเหตุคนถูกอาวุธปืนยิง ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 1 จึงพร้อมด้วย พ.ต.ต.พิษณุ คำนุ สวป. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางแก้ว เดินทางไปที่เกิดเหตุ

สั่งฟันวินัย-อาญา 'ด.ต.' เมาขับชนแหลก 10 คัน เร่งเยียวยาเหยื่อ

พล.ต.ต.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ( รองโฆษก ตร.) เปิดเผยถึงกรณีมีข้าราชการตำรวจขับรถกระบะชนจักรยานยนต์ รถยนต์ และสามล้อเครื่อง รวมเกือบ 10 คัน