สุดป่าเถื่อน! วัยรุ่นเมืองสองแคว รุมกระทืบคู่อริกลางงานกาชาด เตะจนสลบแล้วยังไม่หยุด

สุดป่าเถื่อน วัยรุ่นเมืองสองแควรุมกระทืบคู่อริสาหัสท่ามกลางสายตาชาวบ้านในงานกาชาด พลเมืองดีถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุ รุมเตะจนสลบแล้วยังไม่หยุดต่อหน้าญาติที่ขอร้อง

13 ม.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายอาการสาหัส ภายในงานแผ่นดินสมเด็จพระนเรศวรมหาราช จ.พิษณุโลก ประจำปี 2566 หรืองานกาชาด ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย นอนสลบเหมือดไม่ได้สติอยู่บริเวณทางออกริมถนนวังจันทน์ ใกล้เคียงศาลหลักเมือง พบมีชาวบ้านที่มาเที่ยวงานดังกล่าวยืนมุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก ทราบชื่อผู้บาดเจ็บต่อมา คือ นายสาคร เพียดไธสง อายุ 34 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ กู้ภัยจึงให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล ก่อนนำร่างส่งห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลพุทธชินราช ส่วนกลุ่มวัยรุ่นคู่อริคาดว่าประมาณ 7-8 คน หลังก่อเหตุได้พากันหลบหนีไป โดยขณะเกิดเหตุพลเมืองดีได้ถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุ กลุ่มวัยรุ่นรุมเตะจนสลบแล้วยังไม่หยุดต่อหน้าญาติที่ขอร้อง ก็ยังไม่หยุด

ด้าน นายภานุพจน์ บังครัน เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ เปิดเผยว่า ช่วงค่ำคืนที่ผ่านมาภายหลังได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายคู่อริบาดเจ็บสาหัส จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบทันที เนื่องจากได้มีการตั้งเต็นท์จุดบริการภายในงานด้วย เบื้องต้นพบเป็นชายไทย 1 ราย นอนสลบไม่ได้สติ สภาพไม่สวมเสื้อ มีร่องรอยฟกช้ำตามร่างกาย ที่ศีรษะและใบหน้า นอกจากนี้ยังพบว่าขณะเกิดเหตุมีพลเมืองดีได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ โดยมีกลุ่มวัยรุ่น 7-8 คน เดินตามคู่อริออกมาจากงานกาชาด หลังมีการแสดงคอนเสิร์ตจบลงแล้ว ทันใดกลุ่มวัยรุ่นได้เดินปรี่เข้าไปชกต่อยจนคู่อริล้มลงกองกับพื้น ก่อนจะถูกรุมกระทืบอีกหลายครั้ง และเน้นเตะเข้าที่ใบหน้ากับกระทืบที่ศีรษะ ท่ามกลางสายตาของชาวบ้านที่มาเที่ยวในงานอย่างป่าเถื่อน ส่วนหญิงสาวที่มากับชายที่ถูกทำร้ายได้พูดตะโกนให้กลุ่มวัยรุ่นพอแล้ว แต่กลุ่มวัยรุ่นก็ไม่ฟังเสียงแต่อย่างใด ลงมือกระทืบต่ออีกจนหนำใจและเตะซ้ำๆ ที่ใบหน้า ก่อนจะพากันหลบหนีไปในที่สุด

ล่าสุด พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก กล่าวว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก ลงพื้นที่หาเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว จนทราบตัวว่าเป็นใครและมีภูมิลำเนาอยู่ที่ไหนกันบ้าง คาดว่าน่าจะติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้เร็วๆ นี้ อย่างแน่นอน. ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนอีกครั้ง เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บยังมีอาการมืนงง จำความไม่ได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลมพายุพัดต้นยางใหญ่ อายุกว่า 100 ปี โค่นล้มทับบ้านเสียหาย

ได้มีลมพายุฝนฟ้าคะนองในพื้นที่ บ้านเรือนราษฎรถูกลมพายุพัดหลังคาบ้านเปิดพังเสียหายหลายพื้นที่  กิ่งไม้หักทับหลังคาบ้าน ร่วมถึงต้นยางใหญ่อายุประมาณ 100 ปี

'อิ๊งค์' ไปที่ไหน แลนด์สไลด์ที่นั้น 'ชลน่าน' พาดบันไดลงไปไม่ถึง 310

“อิ๊งค์” มั่นใจได้ส.ส.พิษณุโลกยกจังหวัด ด้าน “ชลน่าน”  ย้ำ ได้ 310 ไม่จับมือใคร ชี้อย่ากระพือข่าวทำลายพรรค หวังสกัดแลนด์สไลด์

ทอ. ทุ่มเต็มพิกัด ส่งหน่วยบินกำลังพล หนุนดับไฟป่าในพื้นที่เชียงใหม่-พิษณุโลก

พลอากาศเอก อลงกรณ์ วัณณรถ ผู้บัญชาการทหารอากาศ ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพอากาศ ได้สั่งการให้ศูนย์ปฏิบัติการกองทัพอากาศ สนับสนุนอากาศยาน และเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติภารกิจการสนับสนุนการแก้ไขปัญหาไฟป่า และบินสำรวจจุดความร้อน

‘แพทริคอนันดา’ โต้ทำร้ายร่างกายแฟนเก่า รับเสียใจโดนสังคมต่อว่า

หลังจากเกิดประเด็นร้อนในทวิตเตอร์ที่มีสาวคนหนึ่งโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่อ้างว่าศิลปินหนุ่ม แพทริคอนันดา (Patrickananda) ทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจมานานกว่า 2ปี จนแฮสแท็ก #แพทริคอนันดา ทะยานติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยเมื่อวานนี้

กองทัพระดมจิตอาสา ร่วมล้างถนน ฉีดพ่นละอองน้ำ ลดฝุ่นพิษท่วมเมืองพิษณุโลก

กองทัพภาคที่ 3 และจังหวัดพิษณุโลก ได้จัดกิจกรรม “รวมพลังจิตอาสา ล้างถนนลดฝุ่น กำจัดมลพิษ พิษณุโลกเมืองสะอาด” เพื่อลดหมอกควันฝุ่นละอองทำให้ดีต่อสุขภาพของประชาชน สร้างความตระหนักให้ประชาชนได้รับทราบถึงผลเสียของฝุ่น PM 2.5 พร้อมทั้งเป็นการสร้างจิตสำนึกในการเป็นพลเมืองที่ดี

สาวแฉ 'แพทริคอนันดา' ทำร้ายร่างกาย-จิตใจ ด้านต้นสังกัดเคลื่อนไหวแล้ว!

ช่วงนี้ประเด็นการทำร้ายร่างกายของคนดังเรียกได้ว่ามีมาไม่พัก จากที่ก่อนหน้านี้ก็มีกรณีที่อดีตแฟนสาวของ บิว-จักรพันธ์ พุทธา พระเอกซีรีส์วายชื่อดัง อ้างว่าฝ่ายชายได้มีพฤติกรรมทำร้ายร่างกายผู้หญิงแถมยังมีเรื่องการคบซ้อน จนกลายเป็นประเด็นร้อนทั่วโลกโซเชียลมาแล้ว