สมุทรสาครติดโควิด 38 ราย ไม่มีผู้เสียชีวิต ฉีดวัคซีนรัวๆ

โควิดสมุทรสาครลดลงต่อเนื่องติดเชื้อ 38 ราย ไร้ตาย กาชาดจังหวัดเป็นห่วงนักเรียน ONSITE แจกอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยป้องกันโควิดอย่างเต็มที่

23 พ.ย.2564- สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาครได้เปิด เผยตัวเลขล่าสุดของผู้ติดเชื้อโควิด19 (22พย.2564)มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 38 รายอยู่ในจังหวัด 28 รายและนอกจังหวัด 10 ราย ไม่มีมีผู้เสียชีวิต อยู่ระหว่างการรักษาตัวในโรงพยาบาล 392 ราย รักษาหาย 31 ราย และอยู่ระหว่างการสังเกตอาการอีก 170 ราย

การฉีดวัคซีนโควิด 19 วันฉีดได้ 3,092 โดส เป็นเข็มที่ 1 จำนวน 2,378 โดส ข็มที่ 2 มีจำนวน 544 โดส เข็มที่ 3จำนวน 170 โดส ยอดสะสมรวมได้ทั้งสิ้นจำนวน 1,607,714 โดส

นางเตือนจิตร์ รักร้อยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรสาคร ได้มีความ เป็นห่วงเด็กนักเรียนที่มาเรียนแบบ NSITE จึงได้นำหน้ากากอนามัย พร้อมด้วยสเปร์ยแอลกอฮอล์ล้างมือมามอบให้กับเด็กนักเรียนใช้พกติดตัวหรือเป็นหน้ากากอนามัยสำรองเพื่อเป็นการป้องกันตนเองให้ปลอดภัยจากโควิด 19 ให้ได้มากที่สุด.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจ-คปภ. ร่วมจับเครือข่ายโกงประกันโควิด ปลอมเอกสารเบิกค่าสินไหม

พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง(ผบช.ก.) พร้อมด้วย พล.ต.ต พุฒิเดช บุญกระพือ บังคับการปราบปรามการดระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (ผบก.ปอศ.) นายชัยยุทธ มังศรี รองเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ)

นายกฯชมทีมวิจัยไทยคิดค้นเครื่องตรวจผู้ป่วยโควิด วิเคราะห์จากลมหายใจ ลดการสัมผัสร่างกาย

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

ห่วงผู้หายป่วยเจอ 'ลองโควิด' สั่ง สธ. ให้ความรู้ ปชช. ยันรักษาฟรีตามสิทธิ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ฝากกระทรวงสาธารณสุข ความห่วงใยถึงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) ซึ่งเป็นภาวะที่พบในผู้ป่วยที่เคยเป็นโควิด-19 และรักษาจนหายแล้ว

อย่าตระหนกเกินเหตุ! 'หมอยง' ไขข้อข้องใจ 'ลองโควิด'

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า โควิด-19 ลองโควิด

ไทยติดเชื้อใหม่ นอน รพ. 1,663 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 30 คน

ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 ประจำวันว่า ผู้ป่วยรายใหม่ (รักษาตัวใน รพ.) จำนวน 1,663 ราย โดยเป็นผู้ป่วยในประเทศทั้ง 1,663 ราย ผู้ป่วยสะสม 2,398,653 ราย