สลด! หนุ่มวัย 34 ดับ แขนทับสายชาร์จมือถือที่เสียบปลั๊กไฟ

27 ม.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการรายงานว่า เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานอก รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก หอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 106/9 หมู่ 12 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นหอพัก 2 ชั้น ที่ชั้นล่าง ห้องที่ 2 ภายในห้องพบร่าง นายพุฒวัช คามวัลย์ อายุ 34 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ที่แขนข้างขวา ทับโทรศัพท์ที่เสียบชาร์จไฟอยู่ โดยที่ปลั๊กต่อไฟฟ้ายังมีไฟสีแดงติดอยู่ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน

จาการสอบถาม นายพรรณทาทิพย์ ขันทอง อายุ 22 ปี เพื่อนร่วมงานของผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายเป็นพนักงานโรงงานจิวเวลรี่ แห่งหนึ่ง แผนกตบแต่ง ไม่ไปทำงาน 3 วันแล้ว และไม่สามารถติดต่อได้ หลังเลิกงานเพื่อนๆ เป็นห่วงจึงพากันเดินทางมาดูที่ห้องพัก เมื่อมาถึงได้ถามเจ้าของห้องพักว่า พี่จอน (ผู้ตาย) อยู่ห้องไหน เมื่อไปหาที่ห้องพักด้านล่างพบว่าประตูไม้หน้าห้องเปิดอยู่แต่ประตูเหล็กดัดล็อกอยู่ จึงช่วยกันเปิดเข้าไป พบนอนหงายเสียชีวิตบนที่นอนแล้ว จึงพากันออกมาด้านนอกแจ้งเจ้าของหอพักโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน น.ส.ณัฎฐนิช ห้าวหาญ อายุ 31 ปี เจ้าของหอพัก เล่าว่า ผู้ตายเช่าห้องพักอยู่คนเดียว อยู่มาปีกว่าแล้ว ปกติเป็นคนเงียบๆ เลิกงานมาก็เข้าห้องพัก จะมีดื่มบ้างเป็นบางเวลา โดยก่อนเกิดเหตุเห็นว่าห้องเปิดประตูอยู่ ตนคิดว่าผู้ตายไม่สบาย นอนอยู่บนที่นอน ตนก็ไม่ได้ถามอะไร ออกไปข้างนอก คิดว่าตอนเย็นจะมาถามว่าไม่สบายหรือไม่ แต่ก็มาพบเสียชีวิตในตอนค่ำ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ สันนิษฐานว่า อาจเสียชีวิตจากไฟดูด เนื่องจากแขนผู้ตายทับอยู่บนสายโทรศัพท์ที่เสียบชาร์จแบตเตอรี่อยู่ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร์ สมุทรปราการ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทยติดโควิดใหม่รอบสัปดาห์ 150 ราย ดับ 6 คน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 19 – 25 มี.ค. 2566 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) 150 ราย

พ่อแม่หัวใจสลาย! ลูกสาววัย 4 เดือน จ้างเลี้ยงวันเดียวดับ

ที่ศาลาธรรมสังเวช วัดม่วงชุม ตำบลม่วง อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 22 มี.ค. 66 ที่ผ่านมา ได้มีการตั้งศพสวดอภิธรรม ด.ญ.ธัญชนก ยอแซฟ หรือน้องปันปัน อายุ 4 เดือน 14 วัน

รมว.สุชาติ ห่วงใยกรณีลูกจ้างถูกไฟดูดเสียชีวิต 2 ราย สั่ง กสร. กับหน่วยงานในสังกัด หาสาเหตุและช่วยเหลือตามสิทธิทันที

รมว.แรงงาน ห่วงใยกรณีลูกจ้างถูกไฟดูดเสียชีวิต 2 ราย ขณะทำความสะอาดแท็งก์น้ำที่ติดตั้งบนชั้นดาดฟ้า สั่งกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน (กสร.) ร่วมกับสำนักงานประกันสังคม (สปส.) แ

สลด! เก๋งชนแล้วหนี สองพ่อลูกดับ

ร.ต.อ.สมบัติ สมบูรณ์ดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวน 2 ราย

บุหรี่มวนเดียวเป็นเหตุ! หนุ่มทิ้งก้นบุหรี่ไม่เป็นที่ ไฟไหม้ลามบ้านหวิดยกหลัง

อุทาหรณ์หนุ่มยืนดูดบุหรี่ริมระเบียงบ้าน ทิ้งก้นบุหรี่ไม่ระวังลงบนใบไม้แห้ง กองกระดาษทิชชู่ ไฟลุกไหม้บ้านเกือบวอดยกหลัง