ท่าอากาศยานภูเก็ต ชี้แจงเครื่องบินจากภูเก็ตไปรัสเซียขัดข้อง

4 ก.พ.2566 - เวลา 19.15 น. ท่าอากาศยานภูเก็ต เปิดเผยว่า วันนี้ เมื่อเวลา 17.00 น. อากาศยานของสายการบิน AZURAIR เที่ยวบินที่ ZF3604 จะทำการบินจากท่าอากาศยานภูเก็ต ไปยัง ท่าอากาศยานมอสโก ประเทศรัสเซีย เกิดเหตุขัดข้องบนทางวิ่ง เป็นเหตุให้อากาศยานไม่สามารถทำการขึ้น-ลง ณ ท่าอากาศยานภูเก็ตได้  เป็นเวลา 40 นาที

ต่อมาเวลา 17.40 น.ท่าอากาศยานภูเก็ต ได้ดำเนินการเคลื่อนย้ายอากาศยานดังกล่าวออกจากทางวิ่งแล้ว แต่ยังคงกีดขวางทางขับ และอากาศยานอื่น สามารถทำการขึ้น และลงได้ แต่อาจจะล่าช้ากว่าเวลาที่กำหนด โดยในเบื้องต้น สายการบินและท่าอากาศยาน ได้ดูแลผู้โดยสาร ที่ต้องเดินทางล่าช้าออกไปให้ได้รับความสะดวกขั้นพื้นฐาน จึงเรียนให้ทราบและขออภัยมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สถานบันเทิงป่าตอง โอดสั่งปิดตี 1 เหวี่ยงแหแก้ค้ากามเด็ก กระทบเศรษฐกิจ 100 ล้าน

นายวีรวิชญ์ เครือสมบัติ ประธานชมรมผู้ประกอบการสถานบันเทิงป่าตอง กล่าวว่า ชมรมผู้ประกอบการสถานบันเทิงป่าตอง ได้ประชุมผู้ประกอบสถานบันเทิงในพื้นที่หาดป่าตอง โดยเฉพาะซอยบางลา

พบศพแล้ว ชาวโรมาเนียจมทะเลหาย 3 วัน ขณะดำน้ำใกล้เกาะภูเก็ต

นายอรุณ โสฬส นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์ กล่าวว่า ตามที่เทศบาลตำบลราไวย์ได้รับแจ้งวันนี้ (10 มี.ค.)เวลาประมาณ 11.33น. ว่า พบศพลอยน้ำคว่ำหน้าบริเวณเกาะแก้วพิสดาร ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

ผู้การภูเก็ต ยันไม่นิ่งนอนใจ หนุ่มแคนาดาเที่ยวภูเก็ตถูกรุมทำร้ายชิงทรัพย์

ผู้การภูเก็ต เร่งสอบสวนข้อเท็จจริงนักท่องเที่ยวชาวแคนาดาถูกรุมทำร้าย-ชิงทรัพย์ ด้านกลุ่มผู้ก่อเหตุเผยไม่ได้ชิงทรัพย์นักท่องเที่ยว แต่ถูกท้าต่อยก่อน กินแล้วไม่ยอมจ่าย

สลด! อดีตทหารเกณฑ์ยิงตัวตาย หลังก่อเหตุระทึกกราดยิงผู้โดยสารในรถบัส เจ็บ 2 ราย

ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 ภูเก็ต รับแจ้งเหตุยิงปืน สถานที่เกิดเหตุ บริเวณโค้งควนดินแดง สะปำ ขาออกนอกเมือง ต.เกาะแก้ว อ.เมือง จ.ภูเก็ต มีชายไทยใช้อาวุธปืนก่อเหตุยิงปืนภายในรถบัสภูเก็ต-พัทลุง เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ผู้ก่อเหตุกำลังอยู่บนรถบัส จึงโทรมาแจ้งยังศูนย์รับแจ้งเหตุฯ 191

'สุชาติ' สั่งเร่งประสานสมาคมโรงแรม-ท่องเที่ยว หาสเปกแรงงาน พร้อมฝึกอบรมเร่งด่วน

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน มอบหมายให้ นายบุญชอบ สุทธมนัสวงษ์ ปลัดกระทรวงแรงงาน เป็นประธานการประชุมการแก้ไขปัญหาการขาดแคลนแรงงานภาคการท่องเที่ยวและบริการ ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ Zoom