เก๋งเสียหลักพุ่งชนฟุตบาท ไฟลุกท่วมคนขับเสียชีวิต!

4 มี.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อ เวลา 03.30 น. ที่ผ่านมา ตำรวจภูธรแสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี รับแจ้งเกิดเหตุ รถเก๋งเสียหลักชนฟุตบาท ที่หน้าศูนย์สนับสนุนบริการสุขภาพที่ 6 ถ.อ่างศิลา- บางแสน ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี คนขับกระเด็นออกมาเสียชีวิต ส่วนรถเก๋งพลิกคว่ำเกิดไฟลุกท่วม จึงเดินทางมาพร้อมรถดับเพลิงของสำนักงานเทศบาลเมืองอ่างศิลา

ที่เกิดเหตุ พบศพคนขับชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-35 ปี นอนเสียชีวิต สภาพมีบาดแผลกระโหลกศีรษะเปิด ใกล้กัน พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซื ทะเบียน กน.5747 เพชรบูรณ์ สภาพพลิกตะแคงข้างฟุตบาท ไฟลุกท่วมอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่รถดับเพลิงต้องใช้น้ำฉีด โดยใช้เวลาประมาณ 5 นาทีเพลิงจึงสงบ ตรวจสอบรถพบไม่สามารถใช้การ เสียหายทั้งคัน

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ระหว่างที่ตนกลับมาจากซื้อหางหมูที่โรงแล่ ที่ตลาด พอกลับเข้าบ้านได้เสียงรถเก๋งขับเร็วมาก แล้วเสียหลักพุ่งชนฟุตบาทสนั่น วิ่งออกมาดูก็พบกระจกรถแตก คนขับกระเด็นออกมาจากรถ จึงช่วยกันยกให้ห่างออกมา เพราะได้ยินเสียงรถระเบิด พอนำร่างคนขับออกมา แป็บเดียวรถก็เกิดไฟลุกท่วมพอมาดูคนขับก็พบว่า กะโหลกศีรษะเปิด เสียชีวิตไปแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่าคนขับน่าจะขับเร็วและอาจหลับใน จึงเสียหลักพุ่งชนฟุตบาทเสียชีวิต โดยจะติดต่อญาติมารับศพเพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาล เตือน ปชช. เดินทางกลับหลังหยุดยาว ระวังฝนตกเสี่ยงอุบัติเหตุ

วันสุดท้ายของช่วงหยุดยาว คาดว่าจะมีประชาชนเดินทางกลับจากภูมิลำเนาและกลับจากการท่องเที่ยวจำนวนมาก จึงขอให้ใช้ความระมัดระวังในการเดินทางเป็นพิเศษ เนื่องจากช่วงเวลานี้มีฝนตกหนักในหลายพื้นที่

เศร้า! รถบัสคณะกำนันผู้ใหญ่บ้านอ่างทอง แหกโค้งชนเขาพลิกคว่ำ ดับ 2 เจ็บ 30 ราย

ร.ต.อ.นิพนธ์ เข็มเอก รองสวส.สภ.ศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุเหตุ รถบัสนักท่องเที่ยวพลิกคว่ำ ที่บริเวณเขาตับเต่า ถนนสายกาญจนบุรี - ศรีสวัสดิ์ หมู่ 4 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานไปยังกู้ภัยอุทยานฯเอราวัณ มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ และ แพทย์เวรโรงพยาบาลท่ากระดาน ไปยังที่เกิดเหตุ

ชลบุรีโควิดรายสัปดาห์ ยอดติดเชื้อรายใหม่ทะลุหมื่น ดับ 17 ราย

สถานการณ์โรคโควิด 19 จังหวัดชลบุรี ประจำสัปดาห์ที่ 21 ระหว่างวันที่ 21-27 พฤษภาคม 2566 ในสัปดาห์นี้พบผู้ติดเชื้อโควิด 19 จำนวนทั้งสิ้น 10,365 ราย

'อ้วน รังสิต' ประสบอุบัติเหตุ! ครั้งนี้หนักสุดในชีวิต

ตั้งใจพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แต่พระเอกหนุ่มชื่อดัง อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ กลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะขณะที่รถกำลังจอดติดไฟแดง ก็มีรถพุ่งเข้ามาชนอย่างจัง ถือเป็นการประสบอุบัติเหตุรถชนที่หนักที่สุดในชีวิต แต่งานนี้ยังโชคดีที่คนในรถปลอดภัย