ชายวัย 58 โดนโรครุมเร้า ปลิดชีพตัวเองสุดพิศดาร ห้อยโตงเตงกลางสระน้ำ


4 มี.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.00 น.ของวันที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมมา ร.ต.อ.อดิเรก กลางพิมาย รองสารวัตรสอบสวน สภ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านหนองขุย หมู่ 3 ต.ด่านมะขามเตี้ย ว่ามีคนผูกคอตายริมศาลาพักร้อนข้างสระน้ำ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบเรื่อง

จากนั้น จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมประสานแพทย์เวร รพ.ด่านมะขามเตี้ย ร่วมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์จุดรอรับเหตุ ต.ด่านมะขามเตี้ย ให้มาร่วมชันสูตรพลิกศพ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายห้อยโตงเตงกลางสระน้ำ ในสภาพที่ผู้ตายใช้เชือกผูกกับไม้ไผ่ขนาดใหญ่ที่เสียบกับหลังคาศาลาพักร้อนริมสระน้ำแล้วกระโดดทิ้งตัวลงไปในสระในสภาพที่ร่างห้อยโตงเตง จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำร่างลงมาเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพ

พบว่า ร่างกายเริ่มแข็งตัวไม่มีบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้าย ตรวจสอบหลักฐานบัตรประจำตัวของผู้ตายทราบชื่อนายสำเริง(ขอสงวนนามสกุล)อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 3 ต.ด่านมะขามเตี้ย อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี ผู้ตายมีอาชีพทำไร่ จุดที่พบศพไม่มีร่องรอยการต่อสู้ สอบปากคำญาติทราบว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคพิษสุราเรื้อรังและโรคเบาหวาน โรคเบาหวาน

ส่วนสาเหตุการฆ่าตัวตายครั้งนี้ คาดว่าน่าจะเกิดจากโรครุมเร้าทำให้ผู้ตายทุกข์ทรมานและคิดสั้นฆ่าตัวตายดังกล่าว จึงมอบศพให้ญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีทางศาสนาต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไล่ออกลูกจ้างอุทยานฯเอราวัณ ทำอนาจารนักท่องเที่ยวสาวลิทัวเนีย

ความคืบหน้ากรณีนักท่องเที่ยวสาวชาวลิทัวเนีย อายุ 27 ปี แจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ว่า ถูกนายปราโมทย์ คงขำ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 137 หมู่ ต.ช่องสะเดา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

กระบะ 3 คันขนแรงงานเถื่อน ซิ่งชนด่านตรวจ รถพลิกคว่ำ เมียนมาดับ 1 ตร.เจ็บ 1

เหิมเกริม..ขบวนการค้าแรงงานเถื่อน ซิ่งกระบะขนพม่าตามกันมา3คัน เจอด่านเรียกตรวจ ไม่ยอมหยุดเร่งเครื่องพุ่งชนรองสวป.บาดเจ็บ ก่อนจะเสียหลักไปพลิกคว่ำ 1 คัน แรงงานเถื่อนดับ1ราย จนท.รวบแรงงานพม่าได้10คน ส่วนคนขับที่รถคว่ำ กับรถกระบะขนแรงงานเถื่อนอีก2คันหนีรอด

หนุ่มใหญ่เพี้ยนนั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง ลุกเดินถูกกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ทับซ้ำเสียชีวิต

หนุ่ม 52 เพี้ยน !! นั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง อยู่ๆ ก็เดินออกถนนถูกรถกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ตามหลังทับซ้ำเละคาถนน

เลือกอนุทิน แผ่นดินไม่ลุกเป็นไฟ ! 'ภูมิใจไทย' หาเสียงเมืองกาญจน์ ย้ำ นโยบาย การเมืองปรองดอง

ณ โรงเรียนพระแท่นดงรังวิทยาคาร อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยนายศุภชัย ใจสมุทร, นายชาดา

เมืองกาญจน์จับแล้ว 2 หนุ่ม ถ่ายรูปบัตรเลือกตั้ง  อ้างไว้เป็นที่ระลึก

เมืองกาญจน์  จับ 2 ราย ถ่ายรูปบัตรเลือกตั้ง อ้างถ่ายไว้เป็นที่ระลึกว่ามาเลือกตั้ง อีกรายระบุไว้ประกอบการสอนเด็กนักเรียน

'เต้ มงคลกิตติ์' หาเสียงอุบาทว์ อยากให้ 'แอม ไซยาไนด์' เสิร์ฟอาหารให้รัฐบาลกิน

"เต้ มงคลกิตติ์" หาเสียงกาญจนบุรี หิวแสงจัดบอกเสียดาย "แอม ไซยาไนด์" ฆ่าคนบริสุทธิ์หลายศพ ควรไปเป็นแม่ครัวรัฐบาลชุดปัจจุบัน เสิร์ฟอาหารให้ลุงๆกิน จะเป็นคุณูปการแก่ประเทศ