สลด! เก๋งชนแล้วหนี สองพ่อลูกดับ

20 มี.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดอ่างทองรายงานว่า เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 19 มี.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมบัติ สมบูรณ์ดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวน 2 ราย ที่บริเวณ ถนนโพธิ์ทอง-ท่าช้าง หมู่ 6 ตำบลองค์รักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ส่วนรถยนต์เก๋งคู่กรณีมีชาวบ้านพบเห็นว่าเป็นสีขาวไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลังเกิดเหตุได้หลบหนีมุ่งหน้าไปทางจังหวัดสิงห์บุรี จึงแจ้งวิทยุแจ้งสกัดตรวจสอบรถยนต์เก๋งต้องสงสัยที่เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนมีผู้เสียชีวิตแล้วหลบหนี

พร้อมรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลโพธิ์ทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง ในที่เกิดเหตุบนถนนพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า หมายเลขทะเบียน 1กข 8183 สิงห์บุรี ถูกเฉี่ยวชนพังเสียหายรถคว่ำอยู่บนถนน และห่างไปประมาณ 10เมตร ที่บริเวณริมถนน พบร่างผู้เสียชีวิตจำนวน 2 คน อยู่ในป่าหญ้าข้างทาง ทราบชื่อต่อมาว่า นายโกวิท วงษ์เสน อายุ 43ปี ชาวบ้านหมู่ 5 ตำบลองค์รักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง และลูกชาย ชื่อว่า เด็กชายชนาธิป วงษ์เสน วัย 14 ปี

จาการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า สองพ่อลูกกำลังเดินทางกลับบ้านแล้วถูกรถยนต์เก๋งสีขาวไม่ทราบหมายเลขทะเบียนเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีมุ่งหน้าไปทางจังหวัดสิงห์บุรี แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งติดตามรถเก๋งคันดังกล่าว ตามเส้นทางจากกล้องวงจรปิด เพื่อมาสอบสวนขยายผลดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อ้วน รังสิต' ประสบอุบัติเหตุ! ครั้งนี้หนักสุดในชีวิต

ตั้งใจพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แต่พระเอกหนุ่มชื่อดัง อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ กลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะขณะที่รถกำลังจอดติดไฟแดง ก็มีรถพุ่งเข้ามาชนอย่างจัง ถือเป็นการประสบอุบัติเหตุรถชนที่หนักที่สุดในชีวิต แต่งานนี้ยังโชคดีที่คนในรถปลอดภัย

หนุ่มใหญ่เพี้ยนนั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง ลุกเดินถูกกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ทับซ้ำเสียชีวิต

หนุ่ม 52 เพี้ยน !! นั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง อยู่ๆ ก็เดินออกถนนถูกรถกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ตามหลังทับซ้ำเละคาถนน

ชาวบ้านอ่างทอง ปักหลักเฝ้ารอหน้าหน่วยเลือกตั้ง

อ่างทอง บรรยากาศประชาชน เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งคึกคัก ต่างเฝ้ารอหน้าหน่วยเลือกตั้ง ก่อนถึงเวลาใช้สิทธิ์ จังหวัดอ่างทอง มี 2 เขตเลือกตั้ง มี ส .ส.ได้จำนวน 2 คน

รถพ่วง 22 ล้อ ชนสนั่น 3 คันบนถนนบางนา-ตราด ตาย 1 รถติดนาน 3 ชม.

อุบัติเหตุใหญ่รถพ่วง 22 ล้อ ทางตรงพุ่งชนรถพ่วง 22 ล้อ ที่กำลังเลี้ยวกลับรถจนกระเด็นไปชนรถพ่วง 22 ล้อรวม 3 คัน ปิดถนนช่องทางด่วนทุกช่องทางคนขับติดภายในตาย 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย รถติดหนักนาน 3 ชั่วโมง