หึงโหด! รัวยิงเมียดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม

24 มี.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรสาครรายงานว่า ช่วงค่ำวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา พ.ต.ต.อริญชย์ อิ่มเอิบ สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุมีการยิงกันเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 45 ม.6 ต.หนองนกไข่ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.เสรีฐกาญจน์ จันทร์ด้วง ผกก.สภ.กระทุ่มแบน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานสมุทรสาคร แพทย์เวรจากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ภายในบ้าน พบศพนายปิยะพงษ์ น้ำสุวรรณ อายุ 40 ปี ที่อยู่45 ม.6 ต.หนองนกไข่ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร มีบาดแผลรอยกระสุนที่ขมับด้านขวา นอนจมกองเลือด ห่างออกไปเล็กน้อยพบศพนางสาวสุทธิดา ภู่สุวรรณ อายุ 28 ปี ที่อยู่76/1 ม.1 ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร พบถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณหน้าท้อง 3 นัด และหน้าอก 3 นัด

ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบอาวุธปืนขนาด 9 มม ตกอยู่ข้างตัวใต้จักกะแร้ด้านซ้ายของนายปิยะพงษ์ นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตายทิ้งไว้โดยมีใจความว่า “เมย์ข้ารักเองกับลูกมากน่ะ ชาตินี้เราอาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกันข้าขอให้ชาติหน้าเรากับมาเป็นผัวเมียกันอีกน่ะ ข้าขอโทษที่เคยทำร้ายเองมาโดยตลอดจนทำให้เองหมดใจไปกับข้า มันเป็นความผิดของข้าทุกอย่าง เราอยู่ด้วยกันมาครึ่งชีวิต แต่วันนี้เราต้องแยกจากกัน มันเป็นเพราะข้าเอง เองดูแลลูกให้ดีๆนะรักลูกให้มากๆ ไม่ใช่รักผัวใหม่มากกว่าลูก ถ้าเองอยู่ด้วยกันไม่ได้เองก็กลับไปอยู่บ้านเจ๊นะ เจ๊ถ้าผมเป็นอะไรไปอย่าไปโทษเมย์มัน พี่สาวทั้งสองคนผมฝากลุกด้วยน่ะ ถ้าชาติหน้ามีจริงเราคงได้กับมาเป็นผัวเมียกันใหม่นะเมย์ เมย์ เก๋รักเมย์มากนะ รักจนยกชีวิตให้เมย์ได้”

ทางด้าน พ.ต.อ.เสรีฐกาญจน์ จันทร์ด้วง ผกก.สภ.กระทุ่มแบน เปิดเผยว่า เรื่องดังกล่าวมีสาเหตุมาจากการหึงหวงผัวทะเลาะกับเมีย โดยตรวจสอบที่เกิดเหตุก็พบว่ามีหนังสือสั่งลา ซึ่งเบื้องต้นจะได้ให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร นำศพส่งโรงพยาบาลศิริราช เพื่อชันสูตรศพ พร้อมจะเรียกญาติๆ มาสอบปากคำเพิ่มเติมถึงสาเหตุที่เกิดเหตุ ก่อนจะให้นำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุภาพบุรุษจราจร! โชว์ฝีมือช่วยผู้ป่วยหัวใจหยุดเต้นจนปลอดภัย

ตำรวจและอาสาจราจรจันทบุรีช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉินหัวใจหยุดเต้น “ผบ.ตร.” ชมเชยเป็นตำรวจมืออาชีพ ยกเป็นตัวอย่าง “สุภาพบุรุษจราจร”

ตร.เรียก 10 บัญชีม้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลอก ‘ต๋อง ศิษย์ฉ่อย’ สอบ 29 พ.ค.

ความคืบหน้ากรณีนายวัฒนา ภู่โอบอ้อม หรือ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย นักสนุกเกอร์ชื่อดังถูกแก็งคอลเซ็นเตอร์หลอกลวงมูลค่าความเสียหายกว่า 3 ล้านบาท

ตรวจสอบตำรวจ

น่าจะเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการแก้ปัญหา ตำรวจโจร หรือ โจรปลอมเป็นตำรวจ มาหลอกลวง มารีดไถประชาชน สำหรับ แอปแทนใจ เวอร์ชันล่าสุดที่ กรมปทุมวัน ปรับปรุงแก้ไขแอปพลิเคชันแทนใจ นวัตกรรมเพื่อการสื่อสารภายในองค์กรของสำนักงานตำรวจแห่งชาติในเวอร์ชันแรก

ยกนิ้ว! ตร.จราจรทำคลอดสาวเมียนมา กลางล็อบบี้โรงแรม

พล.ต.ท.นิธิธร จินตกานนท์ ผู้บัญชาการประจำสำนักงานผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะหัวหน้าคณะทำงานเสริมสร้างภาพลักษณ์ตำรวจจราจร ศูนย์บริหารงานจราจร

'สมาคมทนาย' ยันไทยต้องมี 112 คุ้มครองสถาบันฯ แนะตั้ง กก.กลั่นกรอง

'นายกสมาคมทนายความ' ยันไทยต้องมีมาตรา 112 คุ้มครองสถาบันพระมหากษัตริย์ ชงตั้งคกก.กลั่นกรองความผิด ไม่ควรใช้สำนักพระราชวัง ศาลต้องกล้าให้ประกัน