หึงโหด! รัวยิงเมียดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม

24 มี.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรสาครรายงานว่า ช่วงค่ำวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา พ.ต.ต.อริญชย์ อิ่มเอิบ สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุมีการยิงกันเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 45 ม.6 ต.หนองนกไข่ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.เสรีฐกาญจน์ จันทร์ด้วง ผกก.สภ.กระทุ่มแบน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานสมุทรสาคร แพทย์เวรจากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ภายในบ้าน พบศพนายปิยะพงษ์ น้ำสุวรรณ อายุ 40 ปี ที่อยู่45 ม.6 ต.หนองนกไข่ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร มีบาดแผลรอยกระสุนที่ขมับด้านขวา นอนจมกองเลือด ห่างออกไปเล็กน้อยพบศพนางสาวสุทธิดา ภู่สุวรรณ อายุ 28 ปี ที่อยู่76/1 ม.1 ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร พบถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณหน้าท้อง 3 นัด และหน้าอก 3 นัด

ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบอาวุธปืนขนาด 9 มม ตกอยู่ข้างตัวใต้จักกะแร้ด้านซ้ายของนายปิยะพงษ์ นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตายทิ้งไว้โดยมีใจความว่า “เมย์ข้ารักเองกับลูกมากน่ะ ชาตินี้เราอาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกันข้าขอให้ชาติหน้าเรากับมาเป็นผัวเมียกันอีกน่ะ ข้าขอโทษที่เคยทำร้ายเองมาโดยตลอดจนทำให้เองหมดใจไปกับข้า มันเป็นความผิดของข้าทุกอย่าง เราอยู่ด้วยกันมาครึ่งชีวิต แต่วันนี้เราต้องแยกจากกัน มันเป็นเพราะข้าเอง เองดูแลลูกให้ดีๆนะรักลูกให้มากๆ ไม่ใช่รักผัวใหม่มากกว่าลูก ถ้าเองอยู่ด้วยกันไม่ได้เองก็กลับไปอยู่บ้านเจ๊นะ เจ๊ถ้าผมเป็นอะไรไปอย่าไปโทษเมย์มัน พี่สาวทั้งสองคนผมฝากลุกด้วยน่ะ ถ้าชาติหน้ามีจริงเราคงได้กับมาเป็นผัวเมียกันใหม่นะเมย์ เมย์ เก๋รักเมย์มากนะ รักจนยกชีวิตให้เมย์ได้”

ทางด้าน พ.ต.อ.เสรีฐกาญจน์ จันทร์ด้วง ผกก.สภ.กระทุ่มแบน เปิดเผยว่า เรื่องดังกล่าวมีสาเหตุมาจากการหึงหวงผัวทะเลาะกับเมีย โดยตรวจสอบที่เกิดเหตุก็พบว่ามีหนังสือสั่งลา ซึ่งเบื้องต้นจะได้ให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร นำศพส่งโรงพยาบาลศิริราช เพื่อชันสูตรศพ พร้อมจะเรียกญาติๆ มาสอบปากคำเพิ่มเติมถึงสาเหตุที่เกิดเหตุ ก่อนจะให้นำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผงะ! เจอร่างทารกแรกเกิด ซุกถุงทิ้งขยะย่านเทพารักษ์

เมื่อเวลา 01.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งเหตุจากพนักงานเก็บขยะของเทศบาลว่า พบศพเด็กทารกถูกนำมาทิ้งไว้ในถังขยะตรงอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง

'อนุทิน' สวนดรามาจัดฉากค้นรถ ยันตำรวจไม่รู้ ไปทีมส่วนตัวไร้รถนำ

'อนุทิน' สวนดรามาเข้าด่านตรวจ ให้คิดเรื่องอื่นดีกว่า บอกไม่ได้ไปบุรีรัมย์นานแล้ว ไร้รถนำขบวนไปกับทีมส่วนตัว พอดีผ่านด่านตำรวจไม่รู้

ถกบอร์ดกลั่นกรองฯ 21 ส.ค. 'บิ๊กเต่า' ขึ้น พล.ต.ท. 'เพื่อนผบ.ตร.' คุมภาค1 มือขวาสำราญ 'ผบช.สตม.'

จับตา 21 ส.ค .’ผบ.ตร.’นัดบอร์ดกลั่นกรอง เคาะรายชื่อ’นายพลใหญ่’ ก่อนชงเข้า ก.ตร.คาด ‘นพศิลป์’มือขวา ‘บิ๊กราญ’ โยกเป็น ผบช.สตม. ‘วสันต์’ คนสนิท’บิ๊กต่าย’ ผงาดคุมตะวันออก ‘รองเต่า’ เป็น ผบช.กมค. ‘นราเดช’ นรต..41  เพื่อนร่วมรุ่น ผบ.ต่าย โยกเป็น ผบช.ภ.1  ส่วน’บิ๊กหยาม’เก้าอี้แน่นคุมนครบาลต่อ

อ้าว! 'ชัยชนะ' โพสต์ภาพร่วมโต๊ะอาหาร 'รอง ผกก.ทุ่งใหญ่' บอก 'มิตรภาพที่ยืนยาวมั่นคง'

ชัยชนะ เดชเดโช สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ภาพถ่ายระหว่างร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว มี รองผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ ร่วมโต๊ะ

'ป.ป.ช.' เร่งคดีโกงสอบท้องถิ่น ยันไม่เจอตอ ฮึ่มสาวถึงใครฟันหมด

รองเลขาฯป.ป.ช. เผยคดีโกงสอบท้องถิ่นคืบ กระจายตัวทำงาน เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน-ตรวจกระดาษคำตอบ ย้ำทำตามกรอบ 3-6 เดือน ปัดล่าช้า ขอประชาชนใจเย็น ยันไม่เจอตอ ฮึ่มสาวถึงใครฟันหมด