'เจ้าดูไบ' แข้งพิฆาต ชนะน็อกคว้า 2.2 ล้าน เจ้าของเดินสายแก้บน

19 มิ.ย. 2566 – ที่ จ.นครราชสีมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธีรศักดิ์ สุขมังษา อายุ 45 ปี ซุ้ม ไก่ชน ส.หลังสวน สังกัดตั้มศาลาลอย โคราช ได้อุ้มเจ้าดูไบ ฉายาแข้งสะกดจิต ไก่ชนสายพันธุ์ป่าก๋อย อายุ 14 เดือน น้ำหนัก 2.7 กิโลกรัม มาจุดธูป 18 ดอก ดอกไม้ 1 กำ พร้อมด้วยเพลงโคราชชุดใหญ่ แก้บนท้าวสุรนารีและคุณย่าโม ตามที่ได้มีการบนบานไว้ก่อนหน้านี้ ที่วัดศาลาลอย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา หลังจากเพิ่งได้รับชัยชนะ ที่สนามชนไก่ ไก่ทองอินเตอร์จังหวัดขอนแก่น วงเงินเดิมพัน 2.2 ล้านบาท เมื่อวานเสาร์ที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา

นายธีรศักดิ์ หรือตั้มศาลาลอย เปิดเผยว่า ตนพร้อมด้วยทีมงานได้นำเจ้าดูไบ สายพันธุ์ป่าก๋อย อายุ 14 เดือน ฉายาแข้งสะกดจิต ชนกับ เจ้าบิ๊กเอ ค่ายช่อเพชรฟาร์ม จังหวัดชัยภูมิ ด้วยเงินเดิมพัน 2.2 ล้านบาท แข่งกันทั้งหมด 4 ยก ที่ สนามชนไก่ ไก่ทองอินเตอร์ จังหวัดขอนแก่น หลังจากที่ลงสนามเจ้าดูไบก็โซโล่เดี่ยว เอาชนะไปในยกที่ 2 คว้าเงินเดิมพัน 2.2 ล้านบาท ไปครอง ทำเอาคู่ต่อสู้ถึงกับลุกไม่ขึ้น เจ้าของไก่คู่ต่อสู้ต้องขอยอมแพ้ ต่อมาพบเจ้าดูไบ ได้เป็นเซเลปในวงการไก่ชน มีเซียนไก่พูดถึงกันมาก ถือว่าเป็นไก่ดาวรุ่งที่น่าจับตาอย่างมากในชั่วโมงนี้ เพราะมีลวดลายการทุบหลังไก่ชนคู่ต่อสู้จนอยู่หมัด ถึงกับลุกไม่ขึ้น จนเป็นที่จับตาของเซียนไก่ชนอยู่ในชั่วโมงนี้

ทั้งนี้ ประวัติการชนไก่ของเจ้าดูไบ น้ำหนัก 2.7 กก. ชนะ 6 ไฟล์รวด ครั้ง 1 ชนะน็อกยก 2 ครั้งที่ 2 ชนะน็อกยก 1 ครั้งที่ 3 ชนะน็อกยก 2 ครั้งที่ 4 ชนะน็อกยก 2 ครั้งที่ 5 ชนะน็อกยก 3 กินเงินเดิมพัน 1.5 ล้าน และครั้งที่ 6 ล่าสุด ชนะน็อกยก 2 คว้าเงินเดิมพัน 2.2 ล้านบาท.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อุ๊งอิ๊งช่างกล้า! บอกพรรคเพื่อไทยไม่ใช่ของตระกูลชินวัตรแต่เป็นของทุกคน

'อุ๊งอิ๊ง' ย้ำดีเอ็นเอ เอาปชช.เป็นศูนย์กลาง บอกทุกคนคือเจ้าของพรรคไม่ใช่ของ 'ชินวัตร' ปลุกใจสร้างความแข็งแรงไปด้วยกัน

'เจ๊แจ๋น' ยันสัมมนา พท.ไม่มีอะไรในกอไผ่ชี้ 'อุ๊งอิ๊ง' ลงพื้นที่หนักเพราะสวมหัวโขนหัวหน้าพรรค

'พวงเพ็ชร' เผย สัมมนา พท. แค่กระชับสัมพันธ์ ย้ำไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง หลัง 'อุ๊งอิ๊ง' ลงพื้นที่หนัก เป็นแค่บทบาทหัวหน้าพรรค

'ณัยณพ'ประธานพาราฯไทย ต้อนรับนักกีฬาคนพิการ49ประเทศ ที่โคราช

ร.ท.ณัยณพ ภิรมย์ภักดี ประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกเเห่งประเทศไทย ได้เดินทางไปร่วมในพิธีเปิดการแข่งขันมหกรรมกีฬาคนพิการทางด้านร่างกาย และการเคลื่อนไหวชิงแชมป์โลก “2023 World Ability Sport Games” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 ธ.ค.66 ที่ จ.นครราชสีมา โดยพิธีเปิดมีวันที่ 3 ธ.ค.66 ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ จ.นครราชสีมา เชื่อมั่นนอกจากการชิงชัยที่เข้มข้นแล้ว การแข่งขันครั้งนี้ยังจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมทั่วโลก

สาววัย 19 ถึงบ้านแล้ว หลังถูกลวงไปปอยเปต จับเรียกค่าไถ่ครึ่งแสน

กรณี น.ส.พัชราพร หงษ์จุมพล อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 168 ม. 16 ต.โนนทอง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น เข้า แจ้งความ กับพนักงานสอบสวน สภ.หนองเรือ ว่าน.ส.อทิตยา หงษ์จุมพล หรือน้องมิ้น อายุ 19 ปี

คืบหน้าเจ้าบ่าวกราดยิง 5 ศพ คาดปมหึงหวง สั่งคุมเข้มใบอนุญาตพกปืน

คืบหน้าคดีเจ้าบ่าวกราดยิง 5 ศพ คาดปมเหตุจากความหึงหวง และมึนเมา ทีมแพทย์ลงพื้นที่เยียวยาจิตใจครอบครัวผู้เสียชีวิต ด้านรองผู้ว่าสั่งคุมเข้มใบอนุญาตพกพาอาวุธปืน