สองแถวนรก! เหวี่ยงผู้โดยสารตกรถ ก่อนซิ่งหนี

10 ก.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการรายงานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณริมถนนแพรกษา บันทึกภาพนาทีชีวิตของผู้โดยสารคนหนึ่ง ที่โดยสารรถสองแถวสีส้มคันหนึ่งสายปากน้ำ – แพรกษา แล้วเกิดพลัดตกจากรถสองแถวได้รับบาดเจ็บ บริเวณจุดกลับรถ หน้าปากซอยแพรกษา 13 ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่ารถสองแถวคันดังกล่าวขับมาตามทางก่อนที่จะกลับรถบริเวณดังกล่าว ซึ่งจังหวะกลับรถนั้น รถสองแถวได้เหวี่ยงผู้โดยสารคนดังกล่าวตกลงจากรถสองแถวได้รับบาดเจ็บ แต่รถสองแถวคันดังกล่าวจากคลิปนั้น ไม่ได้หยุดจอดช่วยเหลือผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด กลับวิ่งไปต่อ โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 8 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.21 น

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ ได้ช่วยเหลือปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ และบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามรถสองแถวคันดังกล่าว มาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กมธ.มั่นคงฯ ผิดหวัง 'เศรษฐา' หนีแจงหลุดปากตั้งผกก.

‘โรม’ ลั่น ถ้าสภาฯ มายาก อยากให้ไปทำเนียบฯ ก็เชิญได้ บอก เสียดาย ‘เศรษฐา’ หนีแจงปม ‘หลุดปากตั้ง ผกก.’ เห็นใจ ‘สมศักดิ์’ ตอบแทนไม่ได้

ภัยสังคม! ตร.ประชาชื่น ตามตัวแท็กซี่หื่น ลวนลามผู้โดยสารดำเนินคดี

กรณีสื่อสังคมออนไลน์โพสต์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเตือนภัยถูกผู้ขับขี่รถโดยสารสาธารณะ(แท็กซี่) พูดลวนลามและข่มขู่ ขณะนั่งโดยสารจากเซ็นทรัล ลาดพร้าว มาลงที่ซอยประชาชื่น 38

‘สีกากี’ วุ่น! คำสั่งแต่งตั้งยังออกไม่ครบ ‘บช.ภ.1’ โดนถอนหายจากเว็บไซต์

ขณะนี้คำสั่งแต่งตั้งดังกล่าวที่เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยังออกไม่ครบทุกกองบัญชาการ บางกองบัญชาการออกเพียงคำสั่งแต่งตั้งระดับ รองผบก.-ผกก. แต่ยังไม่มีระดับ รองผกก.-สว.

นั่งไม่ติด! ผู้ว่าปากน้ำ สั่งตรวจสอบผับดังย่านแพรกษา หลังเปิดศึกตะลุมบอนเจ็บอื้อ

ผู้ว่าปากน้ำ สั่งตรวจสอบผับดังย่านแพรกษาเปิดถูกต้องหรือไม่ หลังมีนักท่องราตรีเปิดศึกตะลุมบอนกันบาดเจ็บกว่า 10 ราย