เก๋งซิ่งบนทางด่วน ฝ่ากรวยกั้นชนท้ายรถกระบะ เจ็บ 3

28 ก.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการรายงานว่า เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจทางด่วน จ.สมุทรปราการ รับแจ้งแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถยนต์กระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บนทางด่วนบูรพาวิถีขาเข้า หลักกิโลเมตรที่ 30 ตำบลบ้านระกาศ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางด่วน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง รุดไปที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 9 กต 1844 กรุงเทพมหานคร จอดขวางถนนเลนกลางและเลนขวาอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถที่เบาะคนขับพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย อายุประมาณ 25 ปี ติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่กู้ภัย ใช้เครื่องตัดถ่างงัดซากรถช่วยเหลือออกมาได้ ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย เป็นคนงานรับเหมาซ่อมแซมทางด่วน เจ้าหน้าที่มูลนิธิให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล ก่อนนำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 ราย ส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ห่างออกไปไม่ไกล พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 1 ขพ 2867 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ สภาพท้ายรถพังยับเยิน ด้านหน้าฝั่งขวาพังยับ

จากการสอบถาม นางสาวพัด หัวหน้าคนงานรับเหมาซ่อมแซมทางด่วน เล่าว่า ตนและคนงานกำลังช่วยกันวางกรวยยาง เพื่อจะซ่อมแซมเสาไฟตรงเกาะกลางที่เกิดอุบัติเหตุรถมาชน ในระหว่างที่กำลังตั้งกรวยกันอยู่ได้มีรถยนต์เก๋งวิ่งมาด้วยความเร็ว ตนและคนงานได้ช่วยกันใช้กระบอกไฟโบกให้รถเบี่ยงออกไปทางซ้าย แต่รถคันดังกล่าวได้พุ่งตรงมาชนกรวย แล้วพุ่งตรงมาจนใกล้ตนก็เลยกระโดดหลบ รถคันดังกล่าวได้พุ่งชนท้ายรถกระบะ ที่มีลูกน้องตน 3 คน อยู่ท้ายรถกระบะ กระโดดลงจากรถไม่ทัน ร่างกระเด็นลอยตกจากรถหมดเลย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมจะเชิญพยานไปสอบปากคำ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวลากม้าเหล็กเบรกไม่ทัน ชนโครมรถซาเล้ง 3 พี่น้องเมียนมา ตาย 1 สาหัส 2

พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ บัวโพธิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากตำรวจสายตรวจประจำจุดบริการประชาชนตำบลท่าล้อว่าเกิดอุบัติเหตุหัวรถจักรขบวนรถไฟสายธนบุรี-น้ำตกไทรโยค

คนไทยดับ 2 ราย อุบัติเหตุรถบัสนำเที่ยวในตุรกี สถานทูตส่งจนท.ดูแลคนเจ็บในรพ.

นางกาญจนา ภัทรโชค อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวถึงเหตุการณ์รถบัสนำเที่ยวที่มีคนชาวไทย 26 คนโดยสาร ประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำในประเทศตุรกี ว่า สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอังการา ประเทศตุรกี รายงานว่ามีรถโดยสารนำเที่ยวที่มีคนไทยเดินทางท่องเที่ยว 26 คน

รถคณะสิงโตยางแตก ดับ 3 สาหัส 6 ขณะเดินทางไปแสดงที่ขอนแก่น

ร.ต.อ.นราธิป ศีรษะนาราช รอง สว.(สอบสวน) สภ.พล ได้ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 มีอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำบนถนนมิตรภาพ ฝั่งมุ่งหน้าไป อ.บ้านไผ่ ใกล้กับด่านชั่งน้ำหนักเมืองพล ต.เก่างิ้ว อ.พล จังหวัดขอนแก่น

หญิงป่วยซึมเศร้า กระโดดแม่น้ำเจ้าพระยา จนท.กู้ชีพช่วยเหลือสุดทุลักทุเล

ศูนย์วิทยุกู้ชีพปราการ รับแจ้งมีคนจะกระโดดแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงหน้าที่ทำการ ด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสมุทรปราการ ภายในบริเวณศาลากลางสมุทรปราการ ตำบลปากน้ำ

'เจมส์ อาทิตย์' เกิดอุบัติเหตุ รอดตายหวุดหวิด

ทำเอาแฟนคลับช็อกไปตามๆ กัน เมื่อทราบข่าว เจมส์ อาทิตย์ นักร้องลูกทุ่งดัง เจ้าของผลงานเพลง ฮักจาง , ให้ความเจ็บนำทาง และเป็นพระเอกดาวรุ่งหมอลำคณะเสียงวิหค นกพงศกร ประสบอุบัติเหตุ ขับรถตกข้างทางเพราะมีอาการหลับใน