รถชนกัน 6 คันรวด บนสะพานสูงกลางเมืองพิษณุโลก โชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บ

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันกลางสะพานสูง กลางเมืองพิษณุโลก 2  จุด 6 คัดรวด ตำรวจเตือนผู้ขับขี่รถให้ระมัดระวัง โดยเฉพาะในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน อาจส่งผลให้เกิดอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินได้

13 ธ.ค.2564-เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 6 คันรวด ที่บริเวณสะพานสูง ถนนมิตรภาพ อ.เมืองพิษณุโลก ส่งผลให้เกิดการจราจรติดขัดยาว โดยอุบัติเหตุครั้งนี้เนื่องจากรถยนต์เก๋งคันหน้าสีขาว อาจจะเบรกกะทันหัน ส่งผลให้รถยนต์ที่ตามมาชนท้าย 3 คันรวด และห่างกันประมาณ 30 เมตร ก็พบว่ามีการชนท้ายกันอีกจำนวน 3 คัน โชคดีไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อุบัติเหตุบนสะพานสูง มักเกิดบ่อยครั้ง แต่ละครั้งก็จะเป็นการชนท้ายหลายคันติดต่อกัน ถึงแม้ว่าจะไม่มีการก่อสร้างกีดขวางทางก็ตาม ทั้งนี้คาดว่าเป็นความประมาทของผู้ขับขี่ ทั้งๆที่ก่อนขึ้นสะพานสูง มีป้ายจราจรเตือนให้ลดความเร็วของการขับขี่ อยู่ที่ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก กล่าวว่า ในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน มักจะมีประชาชนเร่งรีบในการขับขี่รถ ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย โดยเฉพาะที่บริเวณกลางสะพานสูง ทั้งขาเข้าและขาออก ประชาชนที่ขับรถมักจะเหยียบคันเร่งส่ง เมื่อมีคันหน้าเบรกกะทันหัน ก็จะทำให้เกิดอุบัติชนท้ายติดต่อหลายคันได้ง่าย จึงขอความร่วมมือ และเตือนประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนชั่วโมงเร่งด่วน ควรระมัดระวังในการขับขี่รถ อาจจะส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุและเสียเวลาในการใช้ชีวิตได้ หรือเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินได้ นอกจากนี้ในช่วงกาลสำคัญและวันหยุดต่างๆ มักจะผู้ใช้รถใช้ถนนจำนวนมาก จึงขอเตือนให้ประชาชนให้ระมัดระวังในการขับขี่ด้วยเช่นกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เลขาฯสมช.' รอ 'ผบ.ตร.' แจงคดีชายชาวจีนซุกอาวุธสงคราม ปัดตอบมั่นคงหละหลวม

เลขาฯสมช. รอ ผบ.ตร. แจงปมชายชาวจีนครอบครองอาวุธสงคราม ปัดตอบมั่นคงหละหลวม 'พล.ต.อ.สำราญ' ระบุ อยู่ระหว่างสอบสวน

'คลองเปรม' แทบแตก! วิญญัติ-พท.-เสื้อแดงแห่รับ 'ทักษิณ'

'ทนายวิญญัติ' เดินทางถึงเรือนจำฯ สีหน้ายิ้มแย้ม รอรับ 'ทักษิณ' พักโทษพ้นคุก ส่วนมวลชนเสื้อแดงแห่มาให้กำลังใจคับคั่ง ขณะที่ตำรวจหลายร้อยนายตรึงกำลังดูแลความปลอดภัย

หนุ่มลาวอกหัก เตรียมโดดน้ำประชดชีวิต พลเมืองดีช่วยไว้ทัน

เมื่อเวลา 00.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู รับแจ้งเหตุมีชายพยายามจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย บริเวณสะพานซาซ่า คลองชลประทาน ถนนสุขุมวิท ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง

ส้มจี้ 'สตช.' อย่าตัดตอนคลังแสงหนุ่มจีน ชี้เร่งสืบสวนเพิ่มขยายผล

'สส.ปชน.' จี้ 'สตช.' สืบสวนเพิ่มกรณีพบคนจีนครอบครองอาวุธสงคราม-ระเบิดจำนวนมากอย่างรอบคอบ หลัง 'ผบ.ตร.' แถลงอ้างผู้ต้องหาแค่สะสม บอก ถ้าชอบทำไมสะสมของอานุภาพแรงขนาดนี้ ถาม กลับ หากเกิดเหตุจริงใครจะรับผิดชอบ

ไม่รอด‘กรมการท่องเที่ยว’บุกจับกองถ่ายหนังจีนเถื่อนไร้อนุญาตถ่ายในไทย

‘กรมการท่องเที่ยว’ คุมเข้มหลังเจ้าหน้าที่บุกตรวจแกลเลอรี่ย่านหางดง พบกองถ่ายภาพยนตร์จีน ‘The Puppet’ยังไม่ได้รับอนุญาตถ่ายทำในไทย เข้าข่ายผิด พ.ร.บ.ภาพยนตร์ฯ โทษปรับสูงสุด 1 ล้านบาท เตรียมสอบเพิ่มต่างด้าวทำงานผิดกฎหมาย ย้ำเอาจริงคุ้มครองมาตรฐานอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย