พ่อค้าโรตีหัวร้อนหลังตกใจเสียงสุนัขคว้าท่อนเหล็กจะฟาดลูกค้า

พ่อค้าโรตีหัวร้อนหลังตกใจเสียงสุนัขกัดกันคว้าท่อนเหล็กจะฟาดลูกค้าทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

26 ธ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งหน้าร้านขายของชำแห่งหนึ่งบนถนนแจ้งสนิท อ.ชนบท จ.ขอนแก่น ที่สามารถบันทึกภาพเกตุการณ์บริเวณหน้าร้านที่มีลูกค้าเข้ามาซื้อของในร้าน โดยขณะนั้นมีหญิงสาวอายุประมาณ 25 – 30 ปี 2 คน เข้ามาซื้อของจังหวะที่เจ้าของร้านกำลังยกลังสินค้าไปส่งที่รถลูกค้าอยู่นั้น เกิดกลุ่มสุนัขวิ่งไล่กัดกันมาบริเวณหน้าร้าน ชายคนที่กำลังยืนขายโรตีอยู่หน้าร้านได้รีบคว้าท่อนเหล็กที่อยู่ใต้รถเข็นขายโรตีตรงมาพร้อมกับเงื้อมขึ้นทำท่าจะฟาดไปที่ยังหญิงสาวทั้ง 2 โชคดีที่ภรรยาของคนขายโรตีห้ามไว้ทัน พร้อมข้อความระบุว่า “เห็นหมาเห่าไล่กัดกัน ไอ่เราก็นึกว่าจะไปไล่ตีหมา ที่ไหนได้ จะมาฟาดคน!! กูนี่ยืนสตั้นเลย ผู้หญิง 2คน เค้ามาซื้อของร้านผม เท่าที่ดูในคลิปเค้ายังไม่ได้ทำไรให้คุณเลย อยู่ดีๆคุณก็ง้างท่อนเหล็กจะไปฟาดเค้า คือไร? บ้าไปแล้ว”

ในเวลาต่อมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุที่ร้านขายของชำ “หมงยนต์” ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 105 ถ.แจ้งสนิท ต.ชนบท อ.ชนบท จ.ขอนแก่น อยู่เยื้อง สภ.ชนบท โดยพบกับนายดนุโชค ผานิตย์พันธ์ เจ้าของร้านและเป็นผู้โพสเฟซบุ๊ค ซึ่งเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ 20 ธ.ค. เวลาประมาณ 20.00 น. ขณะที่ตนเองกำลังยกลังสินค้าไปส่งให้กับลูกค้าที่เป็นหญิงสาว 2 คน โดยจังหวะนั้นได้มีสุนัขวิ่งไล่กัดกันมาที่หน้าร้าน ชายขายโรตีได้คว้าท่อนเหล็กมาง้างทำท่าจะฟาดลงไปที่ลูกค้าทั้ง 2 ที่มาซื้อสินค้าที่ร้าน ขณะนั้นตนเองงงมาก จึงเข้าไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น

“ลูกค้าบอกว่าไม่เคยรู้จักชายมาก่อนจึงไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันว่าทำไม พ่อค้าขายโรตี จึงตรงดิ่งจะเข้ามาทำร้าย โชคดีที่ภรรยาของพ่อค้าเข้ามาช่วยห้ามไว้ทันไม่งั้นอาจได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้ชายขายโรตีดังกล่าวได้เช่าหน้าร้านเพื่อขายโรตีตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงดึก โดยปกติพ่อค้าคนนี้จะเป็นคนที่พูดจาเสียงดังโวยวาย และในวันที่เกิดเหตุอาจจะมีเสียงดังจากสุนัขกัดกันทำให้เกิดอาการไม่พอใจและเกิดสติแตก จึงโพสต์เตือนลูกค้าเพราะกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์ขึ้นอีก”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระทึก! ชายเมายาคลั่ง จุดไฟเผาตู้เอทีเอ็ม ตำรวจรวบตัวได้ทันควัน

หนุ่มขอนแก่นจุดไฟเผาตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงไทยเสียหาย 3 ตู้ อ้างเดินเท้าจากบ้านมาหางานทำ ก่อนดื่มสุราและเสพยาบ้า จนเกิดความคึกคะนอง ก่อน เก็บกระดาษจากถังขยะจุดไฟเผาตู้เอทีเอ็มทิ้ง ขณะที่ตำรวจรวบทันควัน

ผงะ! สถิติ 4 เดือนแรกปราบอาชญากรรมออนไลน์ 121,921 คดีมูลค่า 7.4 พันล้าน

รัฐบาลเดินหน้าปราบอาชญากรรมออนไลน์ต่อเนื่อง เปิดสถิติ 4 เดือนแรก ปี 69 พบ 121,921 คดี มูลค่าความเสียหายรวม 7.48 พันล้านบาท ยอดคดีโกงเริ่มลดลง

สาวขอนแก่นแฉถูกทนายหลอกอ้างรู้จักประธานศาลฎีกาเคลียร์คดีสูญเงินร่วม 3 ล้าน

สาวขอนแก่นร้องสื่อถูกทนายหลอกสูญเงินร่วม 3 ล้าน อ้างรู้จักประธานศาลฎีกา ผู้บริหารกรมราชทัณฑ์และถือสิทธิ์ตามข้อกฎหมายโลก ช่วยครอบครัวพ้นผิดและออกจากเรือนจำได้ ก่อนปิดมือถือติดต่อไม่ได้

ชาวนาเริ่มไถหว่านปลูกข้าว โอดแบกรับต้นทุนเพิ่มสูง วอนรัฐบาลแก้ให้ตรงจุด ชี้มาตรการสินเชื่อสร้างภาระหนี้ไม่จบสิ้น

ชาวนาในพื้นที่ ต.สาวะถี อ.เมือง จ.ขอนแก่น เริ่มไถหว่าน เตรียมปลูกข้าวนาปี ท่ามกลางความกังวลว่า การทำนาปีนี้อาจจะไม่เหมือนเดิม อันเนื่องจากต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้น โดยเฉพาะค่าน้ำมันซึ่งเป็นตุ้นทุนหลัก ทำให้ต้องจ่ายค่าไถ ค่าหว่าน เพิ่มมากกว่าปีที่ผ่านมาเฉลี่ยไร่ละ 50-100 บาทต่อไร่ ขึ้นอยู่กับแต่ละพื้นที่

ตชด.ภาค 2 จับแก๊งค้ายาบ้าข้ามชาติ ยึด 6 แสนเม็ด มูลค่า 10 ล้านบาท

พ.ต.อ.คณิต กลิ่นศรีสุข รองผู้บังคับการตำรวจตระเวนชายแดนภาค 2 (รอง ผบก.ตชด.ภ.2) พร้อมด้วย ร.ต.อ.คมสัน นิลสมบูรณ์ หัวหน้าชุดปฏิบัติการข่าว ตชด.ภ.2 นำกำลังเจ้าหน้าที่ ตชด. สนธิกำลังร่วมกับ สำนักการข่าว กอ.รมน.

ตำรวจจับกุมคนร้ายลักลอบขนยาบ้า 1 ล้านเม็ด

ตร.ทท.รวบ 2 นักบิดลักลอบขนยาบ้า1ล้านเม็ด มูลค่ากว่า 30 ล้านบาท ก่อนหนีเข้าไร่อ้อยสุดท้ายไม่รอด สารภาพการเงินขัดสน รับจ้างนายทุนชาว สปป.ลาว 30,000 บาท นำส่งปลายทาง อ.ชุมแพ