เศร้า! 2 เพื่อนรักกระโดดสระน้ำฆ่าตัวตาย

7 เมษายน 2567 – เวลาประมาณ 10.00 น. ด.ญ.ณัชชาฯ กับ นางสาวปณิตา ฯ (ผู้เสียชีวิตทั้ง2) ได้ให้พี่สาวพา ไปส่งที่ ห้างสหไทยพลาซ่านครศรีธรรมราช แล้วต่อมา ไม่สามารถติดต่อ ด.ญ.ณัชชา ฯ และ น.ส.ปณิตาฯ ผู้เสียชีวิต ได้ทุกช่องทาง พี่สาว และมารดา ของ ผู้เสียชีวิต ได้ออกตามหา แต่ไม่พบ

จึงได้เดินทางมา พบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ขณะมาถึง สภ.ฯ เวลา 21.30 น. มีเพื่อน ของด.ญ.ณัชชาฯ (ผู้เสียชีวิต) ได้โทรทางเฟส มาหา พี่สาว แจ้งว่า ด.ญณัชชาฯ กำลัง กระโดดน้ำฆ่าตัวตาย พร้อมกับ น.ส.ปณิตา ฯ ผู้เสียชีวิต ที่สระน้ำ ภายในสวนสาธารณะ ทุ่งท่าลาด แล้วขาดการติดต่อไป

พี่สาว กับมารดา ได้เข้า แจ้งเหตุทันที พนักงานสอบสวนเวร จึงได้วิทยุแจ้งเหตุ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และ มูลนิธิ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อไป พบรองเท้า ของ ทั้ง 2 คน และเสื้อ สีน้ำเงิน 1 ตัว ถอดวางไว้ที่ริมบ่อน้ำที่เกิดเหตุ จึงได้ช่วยกันหาร่างของ ทั้ง 2 คน ภายในบ่อน้ำที่เกิดเหตุ

จนพบ ได้พยายามช่วยชีวิต ของทั้ง 2 คน แต่ไม่สามารถช่วยไว้ได้ เสียชีวิตทั้ง 2 คน จากนั้น พนักงานสอบสวน ได้ร่วมแพทย์นิติเวช รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ชั้นสูตรพลิกศพ ของผู้เสียชีวิต ไว้ตามกฎหมาย จากการสอบถาม มารดา ของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ทั้ง 2 คน เป็นเพื่อนรักกันมาก น.ส.

ปณิตาฯ จะป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และรับยา จากแพทย์อยู่ แต่ไม่ทราบสาเหตุ ว่าทำไม ทั้งคู่ จึงคิดสั้นฆ่าตัวตายโดยการกระโดดน้ำ มารดาของผู้เสียชีวิต ทั้ง 2 ไม่ติดใจ สาเหตุการเสียชีวิต ได้ติดต่อขอรับศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดับสลด! นักเรียน ม.5 กระโดดตึกชั้น 4 ต่อหน้าเพื่อน เผยผู้ตายโพสต์บอกล่วงหน้า

สลดนักเรียนชาย ม.5 โรงเรียนมัธยม ใน อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ กระโดดตึกชั้น 4 ต่อหน้าเพื่อนร่างกระแทกพื้นสาหัส ครูเร่งนำส่ง รพ.ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ตร.ตรวจสอบพบก่อนเกิดเหตุ 10 ชั่วโมง ผู้ตายโพสต์ข้อความใน Instagram ส่วนตัว “จะตลกแค่ไหนวะถ้าพรุ่งนี้กูโดดตึก” เร่งสาเหตุ

ญาติสงสัย เห็นศพหลานสาวตกตึกเสียชีวิตที่ปอยเปต อาจเป็นฆาตกรรม

จากกรณีพบศพหญิงวัย 27 ปี เสียชีวิตอยู่ที่ปอยเปต ประเทศกัมพูชา ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.กนกวรรณ หรือน้องใบหม่อน อายุ 27 ปี ชาวขอนแก่น ล่าสุดหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้าช่วยเหลือรับศพกลับมาที่ประเทศไทยตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ระทึก! สาวคิดสั้นจะโดดสะพานลอย ตร.-กู้ภัยกล่อม ก่อนชาร์จตัวได้ทัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุว่ามีคนพบเห็นหญิงสาวนั่งร้องไห้ห้อยขาออกมาจากบนสะพานลอยเกรงว่าจะก่อเหตุกระโดดลงมา

'จอนนี่มือปราบ' พ้อโดนปั่นข่าวฆ่าตัวตาย วอนอย่าซ้ำ ไม่ได้เลวอะไร ผิดก็น้อมรับ

ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ หรือ จอนนี่ มือปราบ อดีตตำรวจคนดัง หลังจากได้รับการประกันตัวคดีที่พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบช.ก. พร้อมเจ้าหน้าที่นำหมายศาลเข้าจับกุม พร้อมภรรยา ในข้อหาปลอมแปลงเอกสารเพื่อครอบครองที่ดินในพื้นที่ป่าส่วนกลาง

'พลทหารคลั่ง' เสียชีวิตแล้ว! เร่งชันสูตรศพหาข้อสรุป ทบ. เยียวยาผู้บาดเจ็บเต็มที่

ทบ. พบพลทหารยิงชาวบ้านสุรินทร์เสียชีวิตแล้ว คาดอัตวินิบาตกรรม พร้อมแสดงความเสียใจและให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างเต็มที่