สลด! หนุ่มเมียนมาเมาทะเลาะเมีย ดิ่งตึกชั้น 6 ดับ

23 ม.ค. 2569 – เมื่อเวลา 00.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีคนพลัดตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิต บริเวณอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ภายในซอยพุฒสี ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสาน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศล สมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 6 ชั้น บริเวณถนนด้านหน้า พบร่างนายเซ ยา ซุย อายุ 33 ปี ชาวเมียนมา สภาพนอนหงายหน้าจมกองเลือด ร่างกายผิดรูป กระดูกหักหลายส่วน เจ้าหน้าที่จึงปิดกั้นที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากการสอบถามพยานแวดล้อม ทราบว่า ผู้เสียชีวิตนั้นพลัดตกมาจากชั้นที่ 6 ของอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว

ภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพ ในเวลาช่วงเวลาเที่ยงคืนยี่สิบสี่นาที ภรรยาของผู้เสียชีวิตนั้นได้มีปากเสียงกับผู้เสียชีวิตบริเวณหน้าห้อง แต่ก็ไม่สามารถเข้าห้องได้ จนเวลาผ่านไปพอสมควร ทางภรรยาของผู้เสียชีวิตโมโหได้กระโดดถีบประตูห้องไป 1 ครั้ง ก่อนที่สักพักหลานชายผู้เสียชีวิตจะเข้ามาพูดคุย ทำให้ผู้เสียชีวิตเปิดห้อง ก่อนไม่นานผู้เสียชีวิตจะวิ่งออกจากห้องพักกระโดดจากชั้นที่ 6 ลงไปเสียชีวิตคาที่ ท่ามกลามเสียงร้องอย่างตกใจของภรรยาที่เห็นสามีกระโดดตึกต่อหน้าต่อตา

ด้าน นางสาว มะ เอ ซันดา ทวย อายุ 29 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า เลิกงานกลับมาเห็นสามีเมา กินเหล้าไป 2 ขวดแล้ว ตอนนั้นห้าทุ่มอยากจะนอนแล้ว เพราะต้องไปทำงานพรุ่งนี้ ตนเลยปิดเพลง แต่เขาไม่อยากให้ปิด ตนเลยเดินออกมานั่งอยู่ข้างนอกห้องเขาเลยล็อกห้อง ตนก็พยายามให้เขาเปิดประตูเพราะพรุ่งนี้ตนต้องไปทำงาน แต่เขาก็ไม่เปิดจนหลานชายเข้ามาคุย จนเขาเปิดประตูให้ พอตนเข้าไป แฟนก็ไม่อยากอยู่แล้วก็ออกมาข้างนอก

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จะเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อหาสาเหตุของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ตร. เผยปมตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ ถูกแฉเป็นลูกพี่ 'ป๋อง 5 ศพ' พบเกษียณอายุตั้งแต่ปี 57

พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงการตรวจสอบตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ที่เหยื่อซึ่งถูกนายป๋อง ผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม 5 ศพ ข่มขืนและข่มขู่ออกมาระบุว่า นายป๋องเป็นเด็กเดินยาของตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่

'สีหศักดิ์' ยินดีผู้แทนกาชาดสากล เข้าพบ 'อองซานซูจี' หวังเมียนมาเดินหน้ามุ่งสู่สันติภาพ

นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ยินดีต่อรายงานข่าวเกี่ยวกับการเข้าพบนางออง ซาน ซู จี ของผู้แทนสำนักงานคณะกรรมการกาชาดระหว่างประเทศประจำเมียนมา ซึ่งเกิดขึ้นภายหลังการประชุมอย่างไม่เป็นทางการระหว่างรัฐมนตรีต่างประเทศอ

'เท้ง' ฝาก 'อนุทิน' คุย 'มิน อ่อง หล่าย' 5 มาตรการแก้มลพิษข้ามพรมแดน

'เท้ง' ชง 5 มาตรการแก้ปัญหามลพิษน้ำข้ามพรมแดน ถึง 'อนุทิน' ก่อนพบ 'มิน อ่อง หล่าย' แนะมอบ 'สีหศักดิ์' รับผิดชอบหลัก ฝ่ายค้านติดตามความคืบหน้าทุกไตรมาส

ยะลาป่วน! จนท.เข้าปิดกั้นจุดเกิดเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนสงคราม ยิงถล่มหลังโรงพักลำใหม่

เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนสงครามก่อเหตุยิงบริเวณด้านหลังสถานีตำรวจภูธรลำใหม่ ตำบลลำใหม่ อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา

'ผบ.ตร.' สั่งปูนบำเหน็จ 2 ตำรวจตากใบ เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ ติดยศ 'พล.ต.ต.'

สตช.แสดงความเสียใจต่อครอบครัวตำรวจ สภ.ตากใบ 2 นาย ที่เสียชีวิตจากการตรวจค้นเป้าหมายในพื้นที่ ‘ผบ.ตร.’สั่งดูแลสวัสดิการเต็มที่ และดูแลรักษาอย่างดีที่สุด 4 ตำรวจที่บาดเจ็บจากเหตุดังกล่าว

สุดเจ๋ง! เด็กไทยสร้างชื่อเวทีโลก คว้า 127 รางวัล แข่งคณิตศาสตร์

เด็กไทยสร้างชื่อเสียงระดับโลก คว้า 127 รางวัล แข่งขันคณิตศาสตร์และคณิตคิดเร็วระดับนานาชาติ ครั้งที่ 46 ที่สิงคโปร์ บินกลับถึงไทย