23 ม.ค.2568 - เมื่อเวลา 01.30 น. ร.ต.อ.สาลี ดวงอุประ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ซูเปอร์คาร์เฉี่ยวชนกับรถกระบะมีผู้บาดเจ็บ บนถนนเส้นสิงหวัฒน์ฝั่งขาออกเมือง หน้าร้านครัวลูกสาวกุ้งแก้ว หมู่ 3 ต.พลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ
ที่เกิดเหตุพบรถหรูซูเปอร์คาร์ลัมโบกินี รุ่นฮูราแคน อีโว สีเขียว ทะเบียนป้ายประมูล กว 1 พิษณุโลก ราคาไม่ต่ำกว่า 20 ล้าน สภาพตัวรถพังยับเยินเป็นเศษเหล็ก แต่ไม่พบตัวคนขับแต่อย่างใด มีเพียงกระเป๋าสตางค์พร้อมเงินสดจำนวนหลายหมื่นบาทอยู่ในรถ ระบุชื่อตามบัตรประชาชน คือ นายอนวัช (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี นอกจากนี้ยังมีรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ แบบ 2 ประตู สีดำ ทะเบียน 1ฒผ 3515 กทม. สภาพพุ่งชนกับหน้าร้านดังกล่าวได้รับความเสียหาย โดยมีนายเอกพงษ์ ตาติจันทร์ อายุ 32 ปี ชาว จ.มหาสารคาม เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าและหัวไหล่ กู้ภัยให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพิษณุเวช
น.ส.ทองพูน อายุ 60 ปี ผู้มารับจ้างดูแลร้านค้าที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองกำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ในบ้าน ก็ได้ยินเสียงรถชนกันเสียงดังสนั่น จึงออกมาดูและพบว่าคนขับรถลัมโบกินีเดินออกมาจากซากรถหน้าตาเฉยไม่เป็นอะไรเลย ก่อนจะโทรให้คนขับรถเก๋งมารับตัวหายไปจากที่เกิดเหตุทันที ส่วนคนขับกระบะนั้นขับมาเพียงลำพังได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง หลังจากนั้นก็มีชาวบ้านมามุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมากและถ่ายคลิปเอาไว้ด้วย และร้านที่ตนดูแลก็ได้รับความเสียหายกระจกบานใหญ่แตก เสาหัก หลังคาพังยับ
ล่าสุดขณะนี้ก็ยังไม่มีผู้ใดติดต่อมาแสดงความรับผิดชอบเรื่องค่าเสียหายเลย ซึ่งตนจะแจ้งไปยังเจ้าของร้านให้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้ก่อน ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดจากสาเหตุใดกันแน่ ซึ่งจะต้องรอผลการสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง
สำหรับเจ้าของรถหรูซูเปอร์คาร์ลัมโบกินีคันประสบเหตุ คาดว่าเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงบริษัทใหญ่ชื่อดังแห่งหนึ่งของ จ.พิษณุโลก และอาจเป็นคนเดียวกันเคยประสบอุบัติเหตุขับรถหรูปอร์เช่ รุ่นพานาเมรา มูลค่าร่วม 5 ล้านบาท พุ่งชนเสาไฟฟ้าริมทางจนไฟลุกท่วมทั้งคัน แต่เจ้าตัวก็รอดตายมาได้ราวปาฏิหาริย์ กระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุขึ้นอีกในครั้งนี้ ซึ่งจุดเกิดเหตุก็ไม่ไกลกันนักกับจุดเกิดเหตุในครั้งแรกเมื่อปี 2567
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ภท.' เปิดตัว 5 ผู้สมัคร สส.พิษณุโลก 'จุติ' นำทัพ คัมแบ็กลงเขต
ภท. เปิดตัวผู้สมัคร สส. พิษณุโลก ครบทั้ง 5 'จุติ ไกรฤกษ์' นำทัพ พร้อมจัดเวทีรับฟังความคิดเห็นและปัญหาจากสมาชิกพรรค เดินหน้าสู้ศึกเลือกตั้ง
ปชน. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส. 5 เขตจังหวัดพิษณุโลก ส่ง 'ณฐชนน' แก้มือเขต 1 อีกรอบ
พรรคประชาชนจังหวัดพิษณุโลกจัดการประชุมไพรมารีโหวต (Primary Vote) เพื่อรับรองว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของพรรค
จยย. 2 กลุ่ม ชนสนั่น! กลางถนนสุวรรณภูมิ ดับ 2 เจ็บอีก 3
เมื่อเวลา 01.00 น. ศูนย์กู้ชีพปราการรับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุหมู่รถชนกันหลายคันและมีผู้บาดเจ็บหลายรายอาการสาหัส และมีเพลิงลุกไหม้รถคันเกิดเหตุ เหตุเกิดบนถนนเลียบรันเวย์สนามบินสุวรรณภูมิ สาย 3
พิษณุโลกสร้างประวัติศาสตร์ ไขกุญแจเปิดประตูหน้าศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช คืนสู่พระราชวังจันทน์
สมาคมนักเรียนเก่าพิษณุโลกพิทยาคม จัดกิจกรรมประตูด้านหน้าพระราชวังจันทร์ เพื่อส่งมอบคืนให้กับประชาชนชาวพิษณุโลกอย่างถาวร
พิพิธภัณฑ์มิตร ชัยบัญชา จัดแสดงนิทรรศการพระบรมฉายาลักษณ์ รำลึกในหลวง ร.9
พิพิธภัณฑ์มิตร ชัยบัญชา จัดแสดงนิทรรศการภาพพระบรมฉายาลักษณ์ และ พระบรมสาทิสลักษณ์ ที่หาชมยากมา และภาพประทับ ออกให้นักท่องเที่ยวและผู้สนใจได้เข้าชมกว่า 1,000 ภาพ
หนุ่มซิ่ง จยย. โชว์ยกล้อ ชนประสานงา จยย. อีกคน ดับ 1 เจ็บสาหัส 1
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ถนนท้ายบ้าน บริเวณปากซอยราฟาแอล 10 ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

