
สุดคึกคัก บรรยากาศต้อนรับตรุษจีนสวนนงนุช ชลบุรี นักท่องเที่ยวประทับใจ ช้างแสนรู้เชิดสิงโต นำขบวนอวยพร
30 ม.ค.2565 – นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้จัดขบวนแห่ช้างเชิดสิงโต ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2565 ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยเชื้อสายจีน ที่เดินทางเข้ามาเที่ยวชมสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานครึกครื้น ท่ามกลางนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

ทั้งนี้ขบวนแห่เทศกาลตรุษจีน ได้นำช้างแสนรู้ 8 เชือก เชิดสิงโตนำขบวนเหล่าบรรดานางฟ้า นางสวรรค์ อาม่า แปะยิ้ม ที่มาร่ายรำอำนวยอวยพร เฉลิมฉลองกับนักท่องเที่ยวอย่างสนุกสนาน โดยกิจกรรมดังกล่าว จะจัดแสดงขึ้น ระหว่างวันที่ 31 ม.ค.- 2 ก.พ.65 เพื่อให้นักท่องเที่ยว ได้ชื่นชมกันอย่างตื่นตาตื่นใจ และร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก
นอกจากนี้ สวนนงนุชพัทยา ยังได้ขยายเวลาต่อโปรโมชั่นพิเศษให้กับ ผู้ฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 3 เข็ม สามารถผ่านเข้าประตูฟรี จากเดิมหมดอายุในวันที่ 3 ก.พ.65 ขยายเวลาออกไปถึง 28 ก.พ.65 เพื่อส่งมอบความสุขให้กับพี่น้องคนไทย อีกด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แม่ค้าผักทรุด! โจรบุกบ้าน กวาดเกลี้ยงทอง-เงินสูญ 6 แสน
พ.ต.ท.สินสมุทร บุญทัศนา สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุมีคนร้ายลักทรัพย์ ได้ทรัพย์สินไปหลายรายการ ภายในบ้านพักเลขที่ 150/18
พบศพเฒ่าอเมริกัน ถุงดำคลุมหัว มือไพล่หลังใส่กุญแจ ดับปริศนาในโรงแรม
ทิ้งปมปริศนา! พบศพพ่อเฒ่าอเมริกัน ถูกคลุมหัวใส่กุญแจมือ คาห้องพักโรงแรมหรูย่านนาจอมเทียน
ดอยอินทนนท์ยังยะเยือก 'เหมยขาบ' รัว 8 วันติด
สถานที่ท่องเที่ยวดังที่ยอดดอยอินทนนท์ ยังคงคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวที่มาสัมผัสอากาศหนาวเย็นช่วงนี้ต่อเนื่อง มีนักท่องเที่ยวสะสมเช้านี้กว่า 6,300 คน
ททท.เร่งเข้าช่วยนักท่องเที่ยวติดค้างในพื้นที่น้ำท่วมภาคใต้
ททท.เร่งติดตามสถานการณ์พร้อมประสานให้ความช่วยเหลือนักท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากเหตุน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ เตรียมหารือมาตรการเยียวยาผู้ประกอบการและส่งเสริมตลาดนักท่องเที่ยวช่วงปลายปี
แฮปปี้! 'สุชาติ' คอนเฟิร์มเคลียร์ 'สนธยา' ขอลง สส.เขต 1 ชลบุรี ยันพื้นที่อื่นไร้ปัญหา
‘สุชาติ’ คอนเฟิร์มเคลียร์ ‘สนธยา’ แล้วแฮปปี้ กลับมาลง สส.เขต 1 เอง ส่วนพื้นที่อื่น ไม่มีปัญหา บอกไผ่กอเดียวกันทั้งนั้น โอ่ คนชลบุรีอยากให้รวมกัน


