รักสามเส้าดับกลางหนำ! แฟนเก่าเมียใหม่บุกยิงหนุ่มดับ

หนุ่มวัย 24 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาที่กลางหนำในสวนยาง หลังถูกแฟนเก่าของภรรยาบุกยิงด้วยปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ ตำรวจตามรวบได้พร้อมอาวุธ เตรียมแจ้งข้อหาฆ่าโดยเจตนา

21 พฤษภาคม 2568 - เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 พ.ต.อ.นัฐวุฒิ ทองทิพย์ รอง ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยรัตน์ บัวขมผกก.สภ.ร่อนพิบูลย์ แพทย์เวรโรงพยาบาลร่อนพิบูลย์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่าแชง เข้าตรวจสอบเหตุฆาตกรรมภายในบ้านพักลักษณะเป็นหนำกลางสวนยาง พื้นที่หมู่ 4 ต.เสาธง อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช หลังได้รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุพบร่าง นายกัมปนาท อายุ 24 ปี ถูกยิงเข้าที่หน้าอกถึง 9 รู ด้วยอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ เสียชีวิตจมกองเลือดในบ้านพัก

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายสุทธิศักดิ์ อายุ 26 ปี ชาว ต.ท้ายสำเภา อ.พระพรหม ซึ่งเคยเป็นสามีเก่าของภรรยาผู้เสียชีวิต โดยสันนิษฐานว่าเกิดจากความหึงหวง เมื่อผู้ก่อเหตุทราบว่าอดีตภรรยาใช้ชีวิตอยู่กับผู้ตาย จึงแอบติดตามจนพบ และเกิดมีปากเสียงอย่างรุนแรง ก่อนชักปืนยิงนายกัมปนาทเสียชีวิต แล้วหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ

ต่อมา ตำรวจสามารถจับกุมนายสุทธิศักดิ์ได้ พร้อมอาวุธปืน 2 กระบอก ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุ เบื้องต้นเตรียมแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในเมืองโดยไม่มีเหตุอันควร

พ.ต.อ.ชัยรัตน์ บัวขม กล่าวถึงคดีนี้ว่า “ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร ความรุนแรงไม่ใช่ทางออก เมื่อมีการกระทำผิดก็ต้องรับโทษตามกฎหมาย เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างในสังคม”

ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนอย่างละเอียดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอเงินซื้อยาบ้าไม่ได้ คว้ามีดพร้าฟันแม่ ชุลมุนดับคาบ้าน

หนุ่มวัย 37 คลุ้มคลั่งขอเงินแม่ไปซื้อยาบ้า พอถูกปฏิเสธคว้ามีดพร้าไล่ทำร้าย พี่ชายเข้าห้ามเกิดเหตุชุลมุน ก่อนคมมีดสวนกลับเสียชีวิตหน้าบ้าน เมืองนครศรีธรรมราช

'วีเมนส์ อเมเจอร์ เอเชีย-แปซิฟิก อะคาเดมี' พัฒนานักกอล์ฟหญิงภูมิภาค จัดต่อเนื่องปีที่2

อาร์แอนด์เอ ร่วมกับ เอพีจีซี หรือสมาพันธ์กอล์ฟเอเชีย-แปซิฟิก จัดโครงการ “วีเมนส์ อเมเจอร์ เอเชีย-แปซิฟิก อะคาเดมี” ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง เพื่อพัฒนาศักยภาพนักกอล์ฟหญิงในภูมิภาครวมถึงเยาวชนชาวนิวซีแลนด์สู่เวทีระดับโลก และเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขัน วีเมนส์ อเมเจอร์ เอเชีย-แปซิฟิก แชมเปี้ยนชิพ ที่จัดขึ้น ณ สนามรอยัลเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

ข่าวดีจากสิมิลัน ‘แม่สายฝน’ กลับมาวางไข่รังที่ 3 ยืนยันทะเลไทยยังอุดมสมบูรณ์

อุทยานหมู่เกาะสิมิลันพบเต่าตนุขึ้นวางไข่ 62 ฟอง ที่หาดเล็ก เกาะเมียง คาดเป็น “แม่สายฝน” ตัวเดิม นับเป็นรังที่ 3 ของฤดูกาล สะท้อนความสำเร็จในการอนุรักษ์ทะเลไทยตามแนวพระดำริ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ

รวบแก๊งขนต่างด้าวผิวสี 13 คน ใช้ตราประทับปลอม หวังผ่านด่านเข้าไทย

ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.ภาณุมาศ บุญญลักษม์ ผบช.สตม., พล.ต.ต.พันธนะ นุชนารถ และ พล.ต.ต.ณัฐกร ประภายนต์ รอง ผบช.สตม., พล.ต.ต.ชูธเรศ ยิ่งยงดำรงสกุล ผบก.ตม.6 พร้อมด้วยเจ้าหน้

'อนุทิน' แบ่งโซนพื้นที่ให้ 6 รองนายกฯ 4 รมต.รับผิดชอบ

ครม.แบ่งพื้นที่ตรวจราชการรองนายกฯ-รมต. 'พิพัฒน์' คุมภาคใต้ 'โสภณ' ดูอีสาน 'บวรศักดิ์' แค่สงขลาบ้านเกิด 'เอกนิติ' กำกับปริมณฑล 'ธรรมนัส' 3 จชต.-เหนือตอนบน 'สุชาติ' ภาคตะวันออก 'ภราดร' กลางตอนบน 'ศุภมาศ' เหนือตอนล่าง 'นภินทร' คุมกลางตอนล่าง 'สันติ' ดูโซนเพชรบูรณ์