ด่วน ’สนามบินเชียงราย’ แจ้งปิดทางวิ่งถึง 3 ส.ค.นี้

31 ก.ค. 2565 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่าท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย (ทขร.) แจ้งออกประกาศผู้ทำการในอากาศ (NOTAM) ต่ออายุการ ” ปิดทางวิ่ง “ออกไปอีก 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 เวลา 06.00 น. จนถึงวันพุธ ที่ 3 สิงหาคม 2565 ถึง 22.00 น. เพื่อดำเนินการเคลื่อนย้ายอากาศยานออกจากพื้นที่ด้านข้างทางวิ่ง ซึ่งอากาศยานได้ลื่นไถลออกไป
.
สำหรับสัมภาระของผู้โดยสารที่ได้รับผลกระทบจากกรณีอากาศยานลื่นไถลออกนอกทางวิ่งนั้น ผู้โดยสารสามารถติดต่อรับสัมภาระได้บริเวณห้องผู้โดยสารขาเข้าภายในประเทศ ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ทั้งนี้ ผู้โดยสาร สามารถติดต่อสอบถามการรับสัมภาระกับสายการบินนกแอร์โดยตรง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทูตสหรัฐ' ลุยริมโขงเชียงราย ประกาศช่วยสกัดกั้นอาชญากรรมข้ามชาติ

ทูตสหรัฐลงพื้นที่เชียงรายลุยสนามแม่น้ำโขง ประกาศช่วยสกัดกั้นอาชญากรรมข้ามชาติ-ชี้หาแหล่งพลังงานที่เป็นมิตรสิ่งแวดล้อม “ครูตี๋”แนะให้ส่งเสริมศักยภาพชุมชน-เยาวชน

'อนุชา' ลงเชียงราย เร่งสนับสนุนเลี้ยงโคไทยพัฒนาสู่โคเศรษฐกิจ ผ่านโครงการ 'โคล้านครอบครัว'

ณ คอกกลางเครือข่ายโคเนื้อล้านนา บ้านกล้วยใหม่ หมู่ที่ 14 ตำบลสันมะเค็ด อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะรัฐมนตรีที่กำกับดูแลสำนักงานกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งชาติ (สทบ.) เป็

วิถีคนริมกก...สู่การท่องเที่ยวโดยชุมชน ‘ทัวร์ช้าง’ ที่บ้านกะเหรี่ยงรวมมิตร จ.เชียงราย

แม่น้ำกก เป็นแม่น้ำสำคัญสายหนึ่งของพม่าและไทย มีความยาวประมาณ 285 กิโลเมตร มีต้นกำเนิดที่เมืองกก จังหวัดเชียงตุง ในรัฐฉานของพม่า

'วราวุธ'  ขอเลือกแพ็คคู่สุดคุ้ม 'ตระกูลเจียมวิจักษณ์' มาเป็นหูเป็นตาทำงาน

“วราวุธ” ลุยเชียงราย ช่วยสองพ่อลูก ตระกูลเจียมวิจักษณ์ กวาดคะแนนเสียง ขอเลือกแพ็คคู่ มาเป็นหูเป็นตา ดูแลในพื้นที่ พร้อมเดินหน้านโยบายช่วยประชาชน

'ลุงป้อม' วิดีโอคอล อ้อนชาวเชียงราย เลือก พปชร.ทั้งคนทั้งพรรค ปลื้มชาวบ้านดันนั่งนายกฯคนที่ 30

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก FC ลุงป้อม โพสต์คลิปวิดีโอ ทีมงาน FC ลุงป้อม ลงพื้น ที่พบปะชาวเชียงราย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 17 เม.ย. ที่วัดพุทธสถานถ้ำปลา ต.โป่งผา

คนเชียงรายรวมพลังซ่อม ‘บ้านพอเพียง’ 50 ตำบล 413 หลัง พร้อมยกระดับเศรษฐกิจชุมชน-สร้างรายได้นำร่อง 7 พื้นที่

เชียงราย/ เครือข่ายขบวนองค์กรชุมชนจังหวัดเชียงรายร่วมกับ พอช.-พมจ. พัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชน-ชุมชนที่มีรายได้น้อยครบวงจร ดีเดย์รวมพลังซ่อมบ้านเรือนที่มีฐานะยากจน