'อสมท' ดิ้นเฮือก เปิดทางดึงนักลงทุนร่วมพัฒนาที่ดิน 3 แปลงในกทม.

อสมท ไฟเขียวให้นักลงทุนเสนอแนวทางพัฒนาที่ดิน 3 แปลง รัชดาฯ พระราม 9 – หนองแขม – บางไผ่

12 ธ.ค. 2565 -บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เปิดให้นักลงทุนและผู้ที่สนใจ เสนอแนวทางการพัฒนาการใช้ประโยชน์และ/หรือ หารายได้ และการกำหนดค่าเช่าและ/หรือค่าตอบแทน บนที่ดินของ บมจ.อสมท ทั้ง 3 แปลง ซื้อและเช่า ทั้งแปลงหรือบางส่วน ประกอบด้วยที่ดิน 50 ไร่ ใกล้ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง, ที่ดิน 40 ไร่ ถนนเพชรเกษม เขตหนองแขม และ ที่ดิน 59 ไร่ ย่านบางไผ่ พุทธมณฑล สาย 2 เขตบางแค ตั้งแต่วันนี้ – 29 ธันวาคม นี้ เงื่อนไขและรายละเอียดเป็นไปตามที่ บมจ. อสมท กำหนด สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2201-6195-6 email [email protected] หรือติดตามรายละเอียด ได้ที่ www.mcot.net ซึ่งภายหลังจากที่เปิดให้นักลงทุนร่วมเสนอแนวคิดแล้ว บมจ.อสมท จะเร่งออกข้อกำหนดการใช้ประโยชน์ที่ดิน (TOR) เพื่อใช้ประโยชน์จากที่ดินทั้ง 3 แปลง ให้เกิดประโยชน์สูงสุด
ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 9 และ วันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา บมจ. อสมท ได้จัด Market Sounding เพื่อเชิญชวนนักลงทุนและผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังและเสนอความคิดเห็น บนที่ดินทั้ง 3 แปลง ซึ่งได้รับความสนใจจากนักลงทุนภาคเอกชนและหน่วยงานภาครัฐ ร่วมเสนอความเห็นต่อการพัฒนาที่ดินทั้ง 3 แปลงของ บมจ. อสมท

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ หนุนอุตสาหกรรมโรงแรม ผ่านงาน THAIFEX – HOREC ASIA 2024

นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง สนับสนุนการประกอบธุรกิจในอุตสาหกรรม HoReCa (Hotels Restaurants & Catering)

อสมท.ปรับกลยุทธ์โฟกัสพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน

บมจ.อสมท กำหนดเป้าหมายและทิศทางของการเติบโตทางธุรกิจควบคู่ไปกับการสร้างการเปลี่ยนแปลงทางสังคม โดยประกาศ “นโยบายการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน” เพื่อขับเคลื่อนองค์กรให้ดำเนินงานอย่างโปร่งใส และเป็นไปตามมาตรฐานสากล ให้ความสำคัญต่อการบริหารธุรกิจด้วยหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี ยกระดับการดำเนินงานอย่างมีความรับผิดชอบที่ครอบคลุมตลอดห่วงโซ่คุณค่า (Value chain) รวมถึงมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนสังคมไทยสู่ความยั่งยืนด้วยความสามารถหลักขององค์กร

'เซลส์นิด' โชว์กล่อมเอกชนญี่ปุ่น ลงทุน 'แลนด์บริดจ์'

นายกฯ คุยนักลงทุนญี่ปุ่นโน้มน้าว ลุย 'แลนด์บริดจ์' ชูจุดดี เพิ่มทางเลือกขนส่ง ลดต้นทุน-เวลา 'สุริยะ' เปิดแผนสร้างโครงการ 4 ระยะ ให้สัมปทานยาว 50ปี คิดให้แล้ว คืนทุนใน 24 ปี

ตีปี๊บ โครงการแลนด์บริดจ์ เปิดทางกฎหมายพิเศษเหมือนอีอีซี เอื้อนักลงทุน

“ปลัดคมนาคม” เชื่อ ต่างชาติสนใจ “โครงการแลนด์บริดจ์” พร้อมออกกฎหมายพิเศษ ลักษณะเดียวกับอีอีซี เอื้อนักลงทุน ยันไทยได้ประโยชน์