แบงก์กรุงเทพ เปิดลูกค้าฝากเงินสดเข้าบัญชีได้ที่เคาน์เตอร์ บิ๊กซี 1,600 สาขา

ธนาคารกรุงเทพ ดึง “บิ๊กซี” เสริมทัพบริการ Banking Agent ปูพรมกว่า 1,600 สาขาฝากเงินสดเข้าบัญชีได้ที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน สะดวกปลอดภัย บาทเดียวก็ฝากได้

16 พ.ค. 2566 -นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารกรุงเทพ มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในทุกกลุ่ม และทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีในทุกการใช้บริการ ตอกย้ำการเป็น ‘เพื่อนคู่คิด’ ที่พร้อมอยู่เคียงข้างทุกธุรกรรมทางการเงิน โดยล่าสุดได้แต่งตั้ง “บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์” ให้เป็น Banking Agent รายใหม่ ให้บริการรับฝากเงินสดผ่านเคาน์เตอร์ชำระเงิน (แคชเชียร์) ของบิ๊กซี ที่มีมากกว่า 1,600 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งลูกค้าสามารถทำธุรกรรมดังกล่าวได้ง่ายๆ ที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง โดยความร่วมมือครั้งนี้เป็นการยกระดับการให้บริการและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของทั้งธนาคารกรุงเทพและของบิ๊กซีฯ ให้ดีมากยิ่งขึ้น และยังทำให้การทำธุรกรรมทางการเงินทั้งในรูปแบบออนไลน์ หรือออฟไลน์ เป็นไปอย่างราบรื่นและไร้รอยต่อ พร้อมตั้งเป้าในปี 2566 มี Banking Agent ของธนาคารกรุงเทพ ไม่ต่ำกว่า 200,000 จุดให้บริการ

“การพัฒนาความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้ธนาคารสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้ากลุ่มต่างๆ ได้อย่างดียิ่งขึ้น เนื่องจากบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ มีเครือข่ายสาขาทั่วประเทศ มีฐานลูกค้าผู้ใช้บริการจำนวนมาก และช่วงเวลาให้บริการที่แตกต่างจากสาขาของธนาคาร เหมาะสมแก่การเป็น Banking Agent ได้เป็นอย่างดี และเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าที่จะทำธุรกรรมได้ที่เคาน์เตอร์ชำระเงินของบิ๊กซี โดยสามารถฝากเงินสดเข้าบัญชีของธนาคารกรุงเทพ ได้ตั้งแต่ 1 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ ธนาคารยังคงเดินหน้าที่จะต่อยอดบริการต่าง ๆ ร่วมกับบิ๊กซีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าของทั้ง 2 องค์กรให้มากขึ้น ทั้งนี้ จะเปิดให้บริการยืนยันตัวตนที่เคาน์เตอร์ชำระเงินของบิ๊กซีเพิ่มเติม ในเดือนมิถุนายนนี้” นางปรัศนี กล่าว

ดร.ปิยะวรรณ ปิยะพงษ์ รองประธานเจ้าหน้าที่สายธุรกิจ-ดิจิทัล บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ มีสาขารวมกันมากกว่า 1,600 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, บิ๊กซี ฟู้ดเพลส, บิ๊กซี มาร์เก็ต, และบิ๊กซีมินิ โดยมีฐานลูกค้าสมาชิก (บิ๊กพ้อยต์) มากกว่า 18 ล้านราย ซึ่งบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เป็นห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ที่มีความผูกพันธ์กับลูกค้ามายาวนาน โดยเฉพาะกลุ่มแม่บ้าน เพราะมีสินค้าอุปโภค บริโภค และของใช้ในบ้านที่มีคุณภาพและหลากหลายให้เลือกซื้อตามความต้องการ ขณะเดียวกันบิ๊กซีฯ ยังมุ่งมั่นเดินหน้าแสวงหาความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ที่มีความแข็งแกร่งในแต่ละด้าน เพื่อยกระดับการให้บริการของบิ๊กซีฯ ให้ครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและมีความหลากหลายมากที่สุด และจากการที่ธนาคารกรุงเทพ ได้แต่งตั้งให้บิ๊กซีฯ เป็น Banking Agent ซึ่งดำเนินการภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง จะยิ่งตอกย้ำถึงศักยภาพในการให้บริการของบิ๊กซี และส่งผลดีต่อการขยายฐานลูกค้าของทั้งบิ๊กซีฯ และธนาคารกรุงเทพให้เพิ่มมากขึ้นในอนาคตด้วย

“เราเชื่อว่าจากความร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพในครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มศักยภาพการให้บริการของบิ๊กซี ให้ความครอบคลุมและหลากหลายมากขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่ม ทุกไลฟ์สไตล์ ให้ได้รับความสะดวก ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น จากการลดระยะเวลาในการเดินทางไปยังจุดบริการต่างๆ ที่อยู่ห่างกันออกไป เพราะนอกจากลูกค้าจะมาจับจ่ายซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคที่บิ๊กซีแล้ว ยังสามารถชำระบิลค่าบริการ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ เติมเงินโทรศัพท์ รวมถึงยังสามารถและยังสามารถทำธุรกรรมฝากเงินสดได้ ณ เคาน์เตอร์ชำระเงินเพียงจุดเดียว”

ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมฝากเงินสดเข้าบัญชีสะสมทรัพย์และบัญชีกระแสรายวันของธนาคารกรุงเทพ ได้ง่ายๆ โดยใช้เลขบัญชีธนาคารกรุงเทพที่ต้องการฝากเงิน พร้อมบัตรประจำตัวประชาชนแบบสมาร์ทการ์ดและหมายเลขโทรศัพท์มือถือของผู้ฝาก ทำรายการที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน (แคชเชียร์) ของบิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซีเอ็กตร้า บิ๊กซี มาร์เก็ต บิ๊กซี ฟู้ดเพลส และบิ๊กซีมินิ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) ตั้งแต่เวลา 9.00 – 22.00 น. และเมื่อทำรายการเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะมอบใบบันทึกรายการให้ไว้เป็นหลักฐาน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารกรุงเทพปล่อยกู้บางจากฯ 3.2 หมื่นล้าน ซื้อหุ้นเอสโซ่

ธนาคารกรุงเทพ ปล่อยกู้ บางจากฯ วงเงินรวมไม่เกิน 3.2 หมื่นล้าน เข้าซื้อหุ้น เอสโซ่ พร้อมต่อยอดบริการด้านการเงินครบวงจร ด้านบางจากฯ มั่นใจการเข้าซื้อหุ้นเอสโซ่ครั้งนี้จะช่วยสร้างความมั่นคงทางพลังงานของประเทศ เสริมขีดความสามารถในการแข่งขัน และเพิ่มการเข้าถึงพลังงานของผู้บริโภค

“บิ๊กซี” มอบสร้อยคอทองคำ ให้กับลูกค้าสมาชิกบิ๊กพ๊อยต์ผู้โชคดี ครั้งที่ 1 ในกิจกรรม “แลก ลุ้น รับ” จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท

นางบุษยา ยินดีสุข รองประธานเจ้าหน้าที่สายธุรกิจบริหารคุณค่าลูกค้า บริษัท บิ๊กซี รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติมอบรางวัล

บิ๊กซี ชวนน้องๆ เยาวชน เข้าร่วมโครงการ "บิ๊กซี โสตศิลป์ สืบสาน ดนตรีไทย" เพราะดนตรีไทยคือสมบัติของแผ่นดิน ปีที่ ๒

บิ๊กซี โสตศิลป์ สืบสาน ดนตรีไทย เชิญชวนน้องๆ เยาวชน อายุ ๖ - ๑๙ ปี ส่งคลิปวิดีโอ บรรเลงดนตรีไทย ร่วมการแข่งขันการแสดงดนตรีไทย ปี ๒ ประจำปี ๒๕๖๖

บิ๊กซี ต้อนรับเปิดเทอม “Back to School” มอบโปรโมชั่นพิเศษ มากมาย ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2566

บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี ต้อนรับเปิดเทอมครบครัน ช้อปมันส์ครบแก๊งกับทุกเช็กลิสต์ ในราคาคุ้มค่าสบายกระเป๋า ได้แก่ ชุดนักเรียน รองเท้า ถุงเท้า เครื่องเขียน กระเป๋านักเรียน กล่องข้าว กระติกน้ำ