รวมความหรูระดับโลก 'เซ็นทรัล ภูเก็ต' ยกประสบการณ์ช้อปปิ้งระดับเวิลด์คลาส สู่ใจกลางเมืองชายทะเล

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ย้ำความเป็น New Luxury Vibes จุดหมายปลายทางไลฟ์สไตล์เมืองชายทะเลระดับโลก มอบประสบการณ์การช้อปปิ้งผสมผสานความหรูหราและการพักผ่อนหย่อนใจให้กับนักท่องเที่ยวทั่วโลกอย่างเหนือระดับในทุกมิติ ต้อนรับ 3 แบรนด์ดังระดับโลก ได้แก่ CHRISTIAN LOUBOUTIN, GUCCI และ LOUIS VUITTON เสริมทัพความแข็งแกร่งระดับเวิลด์คลาส ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ โดยเซ็นทรัล ภูเก็ต แลนด์มาร์กแห่งเดียวในไทย ที่รวม Beach Collection จากแบรนด์ดังไว้ที่เดียว เทียบชั้นเมืองชายทะเลระดับโลก อย่าง ซานโตรินี ไมอามี่บีช ริเวียร่า ฮาวาย เกาะเซจู โอกินาว่า

9 เม.ย. 2567 - นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เซ็นทรัล ภูเก็ต คือ เดสติเนชั่นสำคัญที่แบรนด์ระดับโลกเลือกปักหมุดรองจากกรุงเทพฯ ด้วยศักยภาพของจังหวัดภูเก็ตในฐานะเมืองท่องเที่ยวระดับโลกและเป็นจังหวัดที่สร้างเม็ดเงินทางเศรษฐกิจจากการท่องเที่ยวได้กว่า 360,000 ล้านบาทต่อปี (ตั้งแต่ 1 ม.ค.–10 มี.ค. 67) ดึงดูดทั้งคนไทย-ต่างชาติ ประกอบกับ Strategic Location ของเซ็นทรัล ภูเก็ต ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และเป็นแลนด์มาร์กของคน Local-International มาโดยตลอด ส่งผลให้ Traffic Recovery ปี 66 โตขึ้นจากปี 2562 ถึง 120% และหากนับจำนวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มีกำลังซื้อสูงสุด 5 ประเทศ ได้แก่ จีน, รัสเซีย, เกาหลีใต้, ฮ่องกง และอเมริกา โดยปี 2566 ประเทศไทยได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนกว่า 3.5 ล้านคน

ขณะเดียวกันจากข้อมูลพบว่า สินค้าหรูหราในไทย มีมูลค่าตลาดประมาณ 1.6 แสนล้านบาท คาดว่าจะขยายตัวด้วยอัตราการเติบโตต่อปี (CAGR) ที่ 5.62% จนถึงปี 2571 ใกล้เคียงกับตลาดสินค้าหรูหราในสิงคโปร์ ที่ตอนนี้มีมูลค่าราว 1.4 แสนล้านบาท (อ้างอิงข้อมูลจาก Bloomberg) โดย เซ็นทรัล ภูเก็ต Luxury Shopping Destination ที่แรกที่เดียวนอกกรุงเทพฯ ได้รวบรวมแบรนด์หรูระดับโลกไว้อย่างครบครัน ได้แก่ BALENCIAGA, BOTTEGA VENETA, BURBERRY, CHRISTIAN LOUBOUTIN, DIOR, GUCCI, HERMÈS, LOUIS VUITTON, OMEGA, PMT THE HOUR GLASS, SAINT LAURENT, VERSACE, ZEGNA รวมถึงแบรนด์หรูที่จะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ ในปี 2567 เช่น PRADA และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับ 3 แบรนด์หรูชั้นนำ ตอกย้ำปรากฏการณ์ “New Luxury Vibes” นำเสนอ Exclusive Collection ต้อนรับกำลังซื้อมหาศาล

ที่เดียวในโลก - ครั้งแรกใน Southeast Asia กับ CHRISTIAN LOUBOUTIN เปิดตัว "Loubi’s on the beach" Pop-up Store รังสรรค์พื้นที่ให้เป็น Tropical Paradise สวรรค์ของผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในแฟชั่น ผสมผสานความหรูหราในสไตล์บีช พร้อมสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งให้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน สุดประทับใจไม่รู้ลืม ด้วยป็อปอัพโทนสีแดงและสีขาวอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าพื้นแดงทรงพลังของ CHRISTIAN LOUBOUTIN ให้ทุกคนเลือกช้อปคอลเลคชั่นรองเท้าไอคอนิค ไปจนถึง แอ็คเซสซอรี่ พิเศษ พบกับไอเท็มลิมิเต็ดในคอลเลกชั่นฤดูร้อน CHRISTIAN LOUBOUTIN 2024 โดยจะวางจำหน่ายเฉพาะที่เซ็นทรัล ภูเก็ต ที่เดียวในโลกเท่านั้น

ที่สุดของความพิเศษ - GUCCI ขยายพื้นที่ ปรับโฉมต้อนรับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด เนรมิตบูติกผ่านนิยามใหม่ ณ เซ็นทรัล ภูเก็ต นำเสนอซีเล็กชั่นอันหลากหลายสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง อาทิ เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, ไฟน์จิวเวลรี่ และแอคเซสเซอรี รวมไปถึงของแต่งบ้าน Gucci Décor และไอเท็มชิ้นพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งได้ถูกรวบรวมไว้ ณ บูติกแห่งนี้

ที่สุดของความหรูหรา - LOUIS VUITTON เปิดตัว Pop-up Store สุดพิเศษ ต้อนรับคอลเล็กชัน Men’s Spring-Summer 2024 จาก Pharrell Williams ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นบุรุษคนใหม่ของแบรนด์ พร้อมรังสรรค์พื้นที่ด้วยลวดลาย Damier อันเป็นเอกลักษณ์  ซึ่งร้านนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของ 50 Pop-up Store ทั่วโลก ที่เกิดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้อีกด้วย พบกับ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับสำหรับสุภาพบุรุษ ได้ที่ Louis Vuitton Pop-up Store ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 67

“เซ็นทรัล ภูเก็ต” จุดหมายที่มากกว่าการช้อปปิ้ง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนทั่วโลก

นอกจากแบรนด์ลักชัวรีระดับโลก จะพร้อมมาร่วมสร้างปรากฏการณ์เพื่อเสริมทัพความแข็งแกร่งระดับเวิลด์คลาส ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ยังเป็นจุดหมายที่มากกว่าการใช้ชีวิตและการช้อปปิ้ง พร้อมเติมเต็มประสบการณ์เหนือระดับในทุกมิติ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้กับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ครั้งแรกและที่เดียวในประเทศไทยกับร้านอาหารใต้น้ำสุดหรูอย่าง Su Va Na Phuket มอบประสบการณ์ “The Ultimate Dining Experience” ชวนทุกคนมาเพลิดเพลินและดื่มด่ำไปกับอาหารเลิศรสจากเชฟชื่อดังอย่าง “Chef Atanu” ทีมเชฟที่รังสรรค์เมนูรสชาติสุดพิเศษไม่เหมือนใคร โดยเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ท่ามกลางบรรยากาศใต้น้ำใน Aquaria Phuket อควาเรียมล้ำสมัยที่ดีที่สุดในภูเก็ต และเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รายล้อมไปด้วยสัตว์ทะเลกว่า 25,000 ตัว ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนจากทั่วทุกมุมโลก มาร่วมสัมผัสที่สุดของประสบการณ์เหนือระดับที่นี่ที่เดียว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทัพเรือภาค 3 ช่วยดับเพลิงเหตุไฟไหม้เรือยอร์ช กลางทะเลภูเก็ต

นายณชพงศ ประนิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาภูเก็ต กล่าวว่า เวลา 15.30 น. ได้รับแจ้งจากประชาชนผู้ใช้เรือบริเวณท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง พบกลุ่มควันลอยออกมาจากบริเวณท้ายเรือ ซึ่งผูกทุ่น บริเวณหน้าเกาะโหลน

รวบแล้วหนุ่มปากีสถานพร้อมเมียชาวไทยลวงชาวอินเดียมาฆ่าแล้วทิ้งศพริมถนน

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าจากกรณีชาวต่างชาติถูกคนร้ายฆ่าทิ้งศพริมถนนสายบ้านในหยง-ท่าอยู่ พื้นที่ ม.3 บ้านนา ต.หล่อยูง อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา สภาพร่างกายสวมเสื้อยืดคอปกสีเหลือง กางเกงสามส่วนสีดำ พบบาดแผลบริเวณแก้มซ้าย และ ศีรษะด้านหลัง จากการถูกยิงด้วยอาวุธปืน

'อินโดรามา เวนเจอร์ส' หนุนกีฬายกน้ำหนักรักษ์โลก '2024 IWF World Cup'ที่ภูเก็ต

บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกที่ดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ร่วมสนับสนุนสมาคมยกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ในวาระที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันยกน้ำหนัก 2024 IWF World Cup ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นการแข่งขันรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายของนักกีฬาเพื่อไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2024 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยผลการตัดสินประเทศไทยได้โควตาไปแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 4 ที่นั่ง แยกเป็นชาย 2 ที่นั่ง รุ่น 61 กิโลกรัม และ รุ่น 73 กิโลกรัม ส่วนหญิง 2 ที่นั่ง รุ่น 49 กิโลกรัม และ รุ่นมากกว่า 81 กิโลกรัม

'ท่านอ้น' เยี่ยมสภาทนายความจังหวัดภูเก็ต

ที่สำนักงานสภาทนายความจังหวัดภูเก็ต ท่านอ้น วัชเรศร วิวัชรวงศ์ ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์นายกสภาทนายความ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เดินท

เฮ! ไทยสุดฮอต นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าไทยถึงต้นเดือน พ.ค. ทะลุ 13 ล้านคนแล้ว

นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยผลการประเมินเบื้องต้นพบว่า ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ยอดรวมนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาแล้วกว่า 13 ล้านคน นอกจากนี้ยังพบว่านักท่องเที่ยวชาวเวียดนามเป็นกลุ่มที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก