ธ.ก.ส. คัดสุดยอดสินค้าของเกษตรกร มาจำหน่ายราคาพิเศษต้อนรับปีใหม่

ธ.ก.ส. เชิญชวนผู้ที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่มาเลือกซื้อสินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์ชุมชนเกรดพรีเมี่ยมจากเกษตรกรลูกค้าทั่วประเทศกว่า 60 ร้านค้า รวมไว้ที่งานตลาดนัดของดีวิถีชุมชน ภายใต้ธีม “BAAC Gift Fair” ระหว่างวันที่ 27- 29 พฤศจิกายน นี้ ณ บริเวณด้านหน้า ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ      

26 พ.ย. 2567 – นายไพศาล หงษ์ทอง รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า  เพื่อเป็นการต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ ธ.ก.ส. จึงได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ดีที่มีคุณภาพจากเกษตรกรและผู้ประกอบการเกษตรกร มาจัดจำหน่ายเพื่อให้ทุกท่านได้เลือกซื้อเป็นของขวัญเพื่อส่งมอบความปรารถนาดีให้กับคนพิเศษในงานตลาดนัดของดีวิถีชุมชน ภายใต้ธีม “BAAC Gift Fair” ไม่ว่าจะเป็นชุดกระเช้าของขวัญผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม สมุนไพร ผ้าทอ และของใช้กว่า 60 ร้านค้า อาทิ โรงคั่วกาแฟ วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ที่คัดกาแฟสุดพรีเมี่ยม เหมาะกับคนรักสุขภาพพร้อมนำสบู่ แชมพูที่ทำจากเมล็ดกาแฟสายพันธ์อราบิก้า มีสารต้านอนุมูลอิสระและทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นอโรมากาแฟ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนสมุนไพรพื้นบ้านบ้านผือฮี จ.ยโสธร สมุนไพร         ผ่านการพัฒนาและวิจัยไปสู่ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงหลากหลายชนิดเป็นชุดของขวัญสวยงาม กรุเงิน-กรุทอง จ.สุโขทัย งานเครื่องประดับที่ทำด้วยมือทุกขั้นตอน มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์หาซื้อได้ยาก สุริวัส สาผ้าต่อ ผ้าไทย จ.สุราษฎร์ธานี นำผ้าปาเต๊ะเพ้นท์ที่มีลวดลายโดดเด่นด้วยเทคนิคการปักเลื่อมที่ไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ในงานยังมี ชุดข้าวอุ่นอิ่ม ผลิตภัณฑ์ข้าวพร้อมทานที่ผลิตจากข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงผลไม้         นานาชนิดตามฤดูกาล และสินค้าประเภทอื่นๆ ที่น่าสนใจ มาให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้ออย่างเต็มที่

​ทั้งนี้ ธ.ก.ส. ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาร่วมชมและเลือกซื้อสินค้าเกษตรที่มีคุณภาพจากเกษตรกรที่ส่งตรงจากฟาร์ม เป็นของขวัญสุดพิเศษ ส่งมอบให้คนพิเศษเนื่องในโอกาสปีใหม่ 2568 ในงานตลาดนัดของดีวิถีชุมชน ภายใต้ธีม ” BAAC Gift Fair ” ระหว่างวันที่ 27-29 พ.ย.นี้ ที่ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ หรือสามารถเยี่ยมชมกระเช้าชุดของขวัญสุดพิเศษพร้อมโปรโมชันมากมาย อาทิ Gift Set น้ำมะพร้าวสกัดเย็น ครีมบำรุงมือน้ำมะพร้าว ชุดห่วงใยสุขภาพน้ำสมุนไพร กระเช้าของขวัญข้าวกล้อง Organic Premium Set ชุดน้ำผึ้งบุษราคัม ฮันนี่ และชุดขนม ผลไม้สินค้าพรีเมียมจากเกษตรกรโดยตรง www.BAAC-FarmersMarket.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Call Center 02 555 0555

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บางจากฯ และออมสุขวิสาหกิจเพื่อสังคม ร่วมเสริมศักยภาพผู้นำ ธ.ก.ส. รับมือยุคโลกเปลี่ยน

โลกของภาคการเกษตรกำลังเปลี่ยนผ่านอย่างรวดเร็ว จากแรงกดดันด้านภูมิอากาศ ความสำคัญของการใช้ข้อมูล บทบาทของเทคโนโลยี และมาตรฐานตลาดที่เข้มงวดขึ้น ขณะที่เกษตรกรไทยต้องเผชิญความเสี่ยงด้านภูมิอากาศที่รุนแรงขึ้น ทั้งจากฤดูกาลที่ผันผวน ภัยแล้ง น้ำท่วม ศัตรูพืช รวมถึงกฎเกณฑ์ด้านคาร์บอนของประเทศคู่ค้าที่เข้มงวดมากขึ้น

ธ.ก.ส. เปิดตัวเงินฝากทองนพคุณรับดอกเบี้ยสูงสุด 2.15%

ธ.ก.ส. เปิดตัว "เงินฝากทองนพคุณ” ฝากขั้นต่ำครั้งละ 10,000 บาท วงเงินฝากรวมสูงสุดไม่เกิน 100 ล้านบาทต่อราย รับดอกเบี้ยทุกเดือนแบบขั้นบันได สูงสุดถึงร้อยละ 2.15 ต่อปี เฉลี่ยทั้งโครงการร้อยละ 1.40 ต่อปี ระยะเวลาฝาก 10 เดือน เปิดรับฝากที่ ธ.ก.ส. ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2568 ถึง 15 พฤศจิกายน 2568

‘เทียนรุน เดลี่’ยักษ์ใหญ่แห่งธุรกิจนมแดนมังกร

ประวัติศาสตร์การ ‘รีดนมโค’ ปรากฏในวัฒนธรรมอียิปต์โบราณมาตั้งแต่ราว 3 พันปีก่อนคริสตกาล เรื่อยมากระทั่งใน ค.ศ.1865 ก็มีผู้คิดค้นการฆ่าเชื้อโรคในน้ำนม (Sterilization)

ธ.ก.ส. จับมือ บช.สอท. เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ “บริการเเจ้งเตือนภัยมิจฉาชีพ” ยกระดับความปลอดภัยทางไซเบอร์ผ่าน LINE Official BAAC Family

ธ.ก.ส. จับมือ บช.สอท. เดินหน้าเสริมแกร่งความปลอดภัยทางไซเบอร์ให้กับประชาชนทั่วประเทศ เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ “บริการแจ้งเตือนภัยมิจฉาชีพ” บน LINE Official BAAC Family โดยสามารถเช็ก - แจ้ง – เตือนภัยมิจฉาชีพได้สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน LINE Official BAAC Family โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ธ.ก.ส. จัดประชุมมอบนโยบาย Bank Agenda ขับเคลื่อนภารกิจปีบัญชี 68 สู่ความสำเร็จ

นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานกรรมการธนาคาร เพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เป็นประธานในการเปิดงานประชุมและมอบนโยบายการขับเคลื่อนภารกิจสู่ความสำเร็จ (Bank Agenda) ธ.ก.ส. ประจำปีบัญชี 2568